Phương Mỹ Chi ma mị khi hóa thành Thu Phương

Thứ Bảy, ngày 14/11/2015 07:12 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tuy nhiên, cô bé lại không được BGK của "Gương mặt thân quen" đánh giá cao trong lần hóa thân này.

Trong tập 7 của Gương mặt thân quen nhí 2015, Phương Mỹ Chi và Nam Cường đã hóa thân thành Thu Phương để thể hiện ca khúc Thư pháp. Là một cô gái thông minh, "chị Bảy" luôn tìm hiểu rất kỹ nhân vật mà mình hóa thân và bắt chước những nét đặc trưng. Với lần hóa thân thành Thu Phương này, cô bé xử lý ca khúc Thư pháp ma mị với những chỗ ngắt đột ngột rất đặc trưng của Thu Phương. 

Phương Mỹ Chi ma mị khi hóa thành Thu Phương - 1

Phương Mỹ Chi biểu diễn Thư pháp đầy ma mị.

Là một ca sĩ chuyên trị dòng nhạc dân ca Nam bộ, chuyển sang một ca khúc đặc trưng của người Bắc khiến chính giám khảo Mỹ Linh cũng phải thừa nhận, đây là bài tập khó đối với Phương Mỹ Chi. Mỹ Linh có lời khen ngợi "chị Bảy" hát ca khúc này rất tốt, tuy nhiên, lại không giống lắm với cách hát của Thu Phương khi nữ ca sĩ này có cách phát âm nguyên âm luôn rộng mở.

Còn giám khảo Hồng Vân cho rằng: "Giọng cô Thu Phương trầm thật trầm, nhấn nhá rất kỹ đi kèm với ánh mắt, động tác. Cô mong rằng tuần sau con chọn được một nhân vật gần với con hơn thì biểu cảm của con cho bài hát sẽ tốt hơn”.

Trong khi đó, danh hài Hoài Linh lại có nhận xét khác với hai giám khảo nữ: “Hôm nay hai chú cháu hát giống, nhất là vế phần biểu diễn hình thể vô cùng giống vì Thu Phương không bao giờ ngừng di chuyển khi hát. Cô ấy sẽ luyến láy những nốt đến mức không thể luyến láy được thì thôi”.

Phương Mỹ Chi ma mị khi hóa thành Thu Phương - 2

Phương Mỹ Chi bị chê biểu diễn chưa có thần thái của Thu Phương.

Sau khi vấp phải nhiều lời phê bình trong lần hóa thân thành Thu Phương này, Phương Mỹ Chi đã nhảy xuống vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng của chương trình. Trang Thư và Thúy Uyên hóa thân thành Selena Gomez với bài hát Come & get it đã xuất sắc nhận giải thưởng 100 triệu của tuần và thăng lên vị trí thứ 2. Bé Ben (Hoàng Quân) và Khương Ngọc giữ vững vị trí đầu bảng sau màn hóa thân thành Gerard Darmon trong bài hát Mombo Italiano.

Video tiết mục biểu diễn của Phương Mỹ Chi

Cùng xem thêm một số hình ảnh của các thí sinh khác:

Phương Mỹ Chi ma mị khi hóa thành Thu Phương - 3

Hoàng Quân - Khương Ngọc hóa thân thành Gerard Darmon với bài hát Mombo Italiano. Sáng tạo thêm cho tiết mục gần gũi với trẻ thơ, hai chú cháu cũng đã đưa múa rối vào tiết mục của mình và tạo nên một phần trình diễn ấn tượng.

Phương Mỹ Chi ma mị khi hóa thành Thu Phương - 4

Minh Khang - Lan Phương hóa thân thành Đan Trường với bài hát Anh Ba Khía. Trong tiết mục này, Lan Phương đóng vai một bà già Bắc với vài chiếc răng đen hạt nhãn trong bộ áo tứ thân và khăn mỏ quạ. Huấn luyện viên xinh đẹp gây bất ngờ với màn độc diễn giới thiệu tiết mục cho Minh Khang. 

Phương Mỹ Chi ma mị khi hóa thành Thu Phương - 5

Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân hóa thân thành Aqua với bài Barbie girl.Vẻ nũng nịu của một công chúa kiêu kỳ được thể hiện qua từng câu hát cũng như từng nhịp điệu Bảo Ngọc thể hiện trên sân khấu khiến cho cả khán phòng không thể rời mắt khỏi tiết mục. 

Phương Mỹ Chi ma mị khi hóa thành Thu Phương - 6

Gia Quý - Khánh Ngọc hóa thân thành Hoài Lâm với bài hát Sa mưa giông.

Phương Mỹ Chi ma mị khi hóa thành Thu Phương - 7

Trang Thư - Thúy Uyên hóa thân thành Selena Gomez với bài hát Come & get it. Sự nhịp nhàng, tự tin qua từng bước nhảy kết hợp với cách hát trẻ trung của cặp đôi thí sinh tạo nên những sự đột phá trong đêm diễn giúp họ trở thành người chiến thắng trong tuần thi thứ 7.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (danviet.vn)
sự kiện Gương mặt thân quen nhí
Báo lỗi nội dung