Phí Phương Anh đáp trả sốc nếu bị chỉ trích khi lấn sân ca hát

Thứ Ba, ngày 05/01/2021 17:29 PM (GMT+7)

"Ai chửi tôi thì tôi chụp màn hình lại đem đi in, dán lên tường, ngày nào cũng đọc cho quen với việc bị chửi”, người đẹp thẳng thừng tuyên bố.

Sự kiện: Phí Phương Anh

Mới đây, Phí Phương Anh đã khiến nhiều người bất ngờ khi nhá hàng teaser MV “Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em”. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tay của Phí Phương Anh, đánh dấu cột mốc trở thành ca sĩ của Quán quân The Face 2016.

Ca khúc “Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em” mang âm hưởng nhạc disco bắt tai, kết hợp với hình ảnh đậm chất retro nơi Phí Phương Anh hóa thân thành nàng ca sĩ xinh đẹp, thời trang, tiêu diệt các chàng trai chuyên lừa dối phụ nữ. 

Phí Phương Anh đáp trả sốc nếu bị chỉ trích khi lấn sân ca hát - 1

Phí Phương Anh lấn sân ca hát với MV đầu tay "Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em"

Teaser MV “Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em” mở màn đầy kịch tính khi Phí Phương Anh đột nhiên cầm súng chĩa vào một chàng trai giấu mặt giữa căn phòng dán đầy giấy nhớ và hình ảnh. Cùng lúc đó, một câu hát chia sẻ quan điểm thú vị về những “chiếc sừng" vang lên: “Sừng không tự nhiên sinh ra, sừng không tự nhiên mất đi, mà chỉ là chuyển từ đầu người này sang đầu người khác". Thông qua những chi tiết này, MV “Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em” hứa hẹn sẽ mang đến câu chuyện tình yêu ngập tràn drama về đề tài ngoại tình. 

Bên cạnh đó, bộ ảnh teaser của được tung ra cũng cho thấy hình tượng của Phí Phương Anh trong MV là một cô nàng sành điệu trong bộ váy ánh tím kết hợp cùng những phụ kiện lấp lánh. Cô đứng giữa không gian toàn ánh đèn đặc trưng trong các vũ trường disco của những năm 1978. Đây chỉ mới là tạo hình đầu tiên của Phí Phương Anh trong MV. Cô cho biết mình sẽ mang yếu tố thời trang vào âm nhạc, để dung hòa thành một sự kết hợp thú vị.

Phí Phương Anh đáp trả sốc nếu bị chỉ trích khi lấn sân ca hát - 3

Hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm của Phí Phương Anh trong vai trò ca sĩ

Trong quá trình thực hiện sản phẩm đầu tay Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em, Phí Phương Anh đã trải qua rất nhiều khó khăn: “Việc tập vũ đạo đối với tôi cũng gặp nhiều khó khăn. Vì chân tay tôi đều dài nên thời gian đầu tập nhảy, tay chân cứ xoắn lại hết với nhau như mấy cọng bún. Sau này tập nhiều mới có thể giải phóng được hình thể, giống như tô bún khi được chan nước vô vậy”.

Trước ngày phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tay, Phí Phương Anh đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đón nhận những phản ứng trái chiều từ khán giả: “Trước khi công bố dự án, ekip bảo tôi đừng lên mạng đọc bình luận, nhưng tôi vẫn lên mạng đọc đến sáng. Đối với tôi, khen hay chê gì cũng được. Còn ai chửi tôi thì tôi chụp màn hình lại đem đi in, dán lên tường, ngày nào cũng đọc cho quen với việc bị chửi”.

Phí Phương Anh đáp trả sốc nếu bị chỉ trích khi lấn sân ca hát - 4

Phí Phương Anh đáp trả bất ngờ nếu gặp phải những ý kiến trái chiều từ khán giả sau sản phẩm đầu tay

Trở thành tân binh mở màn năm 2021 của làng nhạc Việt, Phí Phương Anh khẳng định: "Đây chỉ là bước khởi động trong chuỗi dự án âm nhạc của tôi trong năm 2021. Phía sau còn những dự án liên tục mà tôi sẽ dần hé lộ sau MV debut. Ông bà ta có câu “Có công mài sắt, có ngày nên kim”, nên tôi sẽ cố gắng chinh phục từng khác giả một”.

Sản phẩm âm nhạc Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em sẽ chính thức phát hành lúc 19 giờ ngày 6/1/2021.

Nguồn: http://danviet.vn/phi-phuong-anh-dap-tra-soc-neu-bi-chi-trich-khi-lan-san-ca-hat-502021511729222...

Võ Tòng diệt hổ: Từ bán hàng rong kiếm sống đến “sự nghiệp thăng hoa” nhờ mê rượu

Võ Tòng là một vai ai cũng muốn nhận, nhưng không phải ai cũng đóng được.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Phí Phương Anh
Báo lỗi nội dung