Nữ phóng viên thể thao bỏ nghề đi đóng phim tiết lộ cát-xê "khủng" cao gấp 7 lần

Thứ Bảy, ngày 16/01/2021 11:35 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhờ sở hữu vòng một ngoại cỡ, phóng viên thể thao 9X gia nhập ngành công nghiệp phim nhạy cảm.

Mới đây, cựu diễn viên 18+ Shibuya Kaho gây chú ý khi tham gia một chương trình truyền hình. Người đẹp sinh năm 1991 tiết lộ về tiền cát-xê khi còn hoạt động nghệ thuật khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Nữ phóng viên thể thao bỏ nghề đi đóng phim tiết lộ cát-xê "khủng" cao gấp 7 lần - 1

Cựu diễn viên phim 18+ lên tiếng tiết lộ cát-xê "khủng".

Tờ Setn cho biết, cát-xê của Shibuya Kaho trong ngành công nghiệp phim nhạy cảm cao gấp 7 lần so với công việc phóng viên thể thao trước đây.

Shibuya Kaho có chiều cao khiêm tốn (1m51) nhưng lại sở hữu vòng 1 ngoại cỡ giúp cô nhanh chóng gây được sự chú ý. Trước đây, cô đào sinh năm 1991 từng là phóng viên thể thao của tờ Tokyo Sports. Năm 2014, cô bỏ nghề để gia nhập ngành công nghiệp phim 18+. Tới tháng 5.2018, Shibuya Kaho tuyên bố giải nghệ.

Nữ phóng viên thể thao bỏ nghề đi đóng phim tiết lộ cát-xê "khủng" cao gấp 7 lần - 2

Diễn viên 9X từng là phóng viên thể thao.

Nói về lý do từ bỏ công việc phóng viên thể thao để đóng phim 18+, Shibuya Kaho cho biết, trong một lần đi lấy thông tin về chủ đề công việc bán thời gian tại một gian hàng người lớn để làm tư liệu viết bài, cô vô tình thấy thông tin tìm diễn viên đóng phim.

Cảm thấy công việc này khá thú vị, Shibuya quyết định nắm bắt cơ hội đi phỏng vấn. Tại buổi casting với công ty quản lý, nữ phóng viên được đề nghị chụp ảnh gợi cảm ngay lập tức. "Tôi tò mò không biết bản thân sẽ kiếm được bao nhiêu tiền với tư cách là diễn viên phim 18+. Đúng lúc đó, nhận được lời mời của nhà sản xuất, tôi đã đồng ý ngày lập tức", Shibuya Kaho kể lại.

Nữ phóng viên thể thao bỏ nghề đi đóng phim tiết lộ cát-xê "khủng" cao gấp 7 lần - 3

Cát-xê đóng phim thời kỳ đỉnh cao của Shibuya cao gấp 7 lần so với công việc phóng viên.

Shibuya cho biết thêm, cô chỉ đơn giản là bước vào ngành công nghiệp này với tư cách là một nữ diễn viên không phải một nhà báo hay phóng viên. Theo Shibuya Kaho, thu nhập hàng năm của một phóng viên thể thao vào khoảng 4,2 triệu Yên (hơn 933 triệu VND).

Trong khi đó, công việc đóng phim 18+ đem lại cho cô thu nhập khủng. Diễn viên 29 tuổi tiết lộ, thu nhập đóng phim 18+ hàng năm ở thời kỳ đỉnh cao của cô lên tới 30 triệu Yên (6,6 tỷ VND). Sự chênh lệch mức thu nhập của hai công việc lên tới 7 lần khiến nhiều người sửng sốt.

Nữ phóng viên thể thao bỏ nghề đi đóng phim tiết lộ cát-xê "khủng" cao gấp 7 lần - 4

Cựu diễn viên phim 18+ đình đám xuất hiện trong chương trình truyền hình gần đây.

Không những thế, sau khi "nghỉ hưu", cựu diễn viên phim 18+ vẫn có thu nhập (phí bản quyền tái sử dụng các hình ảnh trong quá khứ) từ việc mua bán DVD các tác phẩm phim ảnh người lớn trước đây. Do đó, ít nhất một năm cô đào vẫn có thể ngồi không kiếm thêm 300.000 Yên (hơn 66 triệu VND) từ chi phí bản quyền phim ảnh.

Ngoài ra, Shibuya Kaho còn vui vẻ tiết lộ thêm mức giá cát-xê của một vài công ty cô từng hợp tác như: Nhà sản xuất X trả 550.000 Yên (hơn 122 triệu VND), nhà sản xuất Y trả 400.000 Yên (hơn 88 triệu VND). Chi phí cho các hoạt động quảng cáo, tham gia sự kiện có chụp ảnh quay phim là 20 triệu Yên (4,4 tỷ VND). Phí tham gia một cuộc phỏng vấn đơn giản của tạp chí (không quay phim) là 5.000 Yên (1,1 triệu VND).

Nữ phóng viên thể thao bỏ nghề đi đóng phim tiết lộ cát-xê "khủng" cao gấp 7 lần - 6

Cô đào 9X chỉ cao 1m51 nhưng sở hữu body vô cùng nóng bỏng.

Shibuya Kaho sinh năm 1991. Cô tốt nghiệp Đại học Aoyama Gakuin và trở thành phóng viên thể thao sau khi ra trường. Năm 2014, cô bỏ nghề phóng viên để theo đuổi sự nghiệp đóng phim 18+.

Dù chỉ cao 1m51 nhưng cô nàng lại sở hữu số đo ba vòng đáng ngưỡng mộ: 90 - 60 - 90 cm, đặc biệt là vòng 1 ngoại cỡ. Tuy nhiên, tới năm 2018, cô đào 9X đã giải nghệ. Khác với các diễn viên 18+, Shibuya vẫn tích cực hoạt động trên mạng xã hội. Trang Instagram của cô có hơn 1,1 triệu người theo dõi.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-phong-vien-the-thao-bo-nghe-di-dong-phim-tiet-lo-cat-xe-khung-cao-gap-7-lan...

Nữ MC bị chỉ trích vì kém duyên bỗng hút triệu fan khi chuyển sang làm diễn viên phim 18+

Bước ngoặt trong công việc đem lại sự nổi tiếng, giàu có cho nữ diễn viên 28 tuổi.

Chia sẻ
Theo Băng Vân (Theo Setn, HK01) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung