Tuyết Trinh về Việt Nam đóng phim cho Hoàng Mập

Thứ Sáu, ngày 01/01/2021 19:23 PM (GMT+7)

Biết sự thật trước ngày dự sinh 1 tuần, diễn viên Tuyết Trinh kìm nén chịu đựng nỗi đau.

Sự kiện: Phim truyền hình

Sau một thời gian lo mưu sinh nơi xứ người, diễn viên Tuyết Trinh vừa trở về quê hương để tham gia các phim do nghệ sĩ Hoàng Mập sản xuất. “Chiều nghiêng” là bộ phim thứ 8 mà Tuyết Trinh góp mặt cùng Hoàng Mập. Phim đang được phát sóng trên SCTV14 lúc 19h45 và đạt rating khá cao.

Với thời gian làm việc tại nước ngoài, Tuyết Trinh dễ dàng vào vai Bella Nguyễn, Việt kiều Mỹ, em gái ruột của Tú (nhân vật chính của phim). Tuy sinh ra và lớn lên ở xứ người, nhưng luôn hướng về nguồn cội, học cách sống lễ nghĩa đạo đức của một người dân Nam bộ chân phương.

Tuyết Trinh về Việt Nam đóng phim cho Hoàng Mập - 1

Vẻ ngoài xinh đẹp của diễn viên Tuyết Trinh

Tuyết Trinh về Việt Nam đóng phim cho Hoàng Mập - 2

Cô đang tham gia phim “Chiều nghiêng” của của nghệ sĩ Hoàng Mập

Bella tích cực phản đối cuộc hôn nhân loạn luân của anh trai và Lan. Bella không ưa cách sống của Lan. Song khi Lan bị tai nạn nằm trên giường cấp cứu thì Bella sẵn sàng chăm sóc cho Lan vì máu mủ, vì dòng họ…

Tính cách của nhân vật Bella Nguyễn khá giống với Tuyết Trinh ngoài đời thực - luôn sống vì gia đình, bạn bè và luôn biết chia sẻ, yêu thương, đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn.

Tuyết Trinh về Việt Nam đóng phim cho Hoàng Mập - 3

Một phân cảnh trong phim "Chiều nghiêng"

Xinh đẹp, tài năng nhưng chuyện tình cảm của Tuyết Trinh lại khá lận đận. Cô ví von cuộc đời mình như cuốn phim, cứ mỗi lần đến đoạn hạnh phúc là “đĩa lại bị xước”.

Cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ khi Tuyết Trinh phát hiện người chồng cô tin tưởng ngoại tình. Thời điểm đó, chỉ còn 1 tuần là Tuyết Trinh đến ngày dự sinh. Đau khổ tuyệt cùng nhưng cô cố kìm nén nỗi đau vì sợ người thân lo lắng.

Cô kể: “Nước mắt tôi lúc nào cũng chực rơi mà không dám khóc. Đó là khoảng thời gian tôi bị trầm cảm đáng sợ. Sau đó tôi cố gắng tập trung cho công việc và chọn nuôi con một mình”.

Đến cuộc tình thứ 2, những tưởng hạnh phúc sẽ mỉm cười với Tuyết Trinh, thế nhưng tình yêu của cô cũng không thể trọn vẹn. “Tôi chọn cách lùi lại, chúc phúc cho người kia như một cách trốn tránh, không thể đối diện với hiện tại. Có lẽ vì cuộc sống làm mẹ đơn thân đã hình thành trong tôi sự mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán cùng một thái độ sợ sệt đối với hôn nhân và tình yêu”, cô chia sẻ.

Tuyết Trinh về Việt Nam đóng phim cho Hoàng Mập - 4

Xinh đẹp nhưng Tuyết Trinh lại lận đận chuyện tình cảm

Tuyết Trinh về Việt Nam đóng phim cho Hoàng Mập - 6

Tuyết Trinh và con trai 9 tuổi

Tuyết Tinh cho biết, từ khi có con, cô thay đổi từng chút một, buông bỏ những phiền muộn và ganh đua trong cuộc sống để tâm bình an hơn. Con trai chính là động lực giúp cô sống có ích hơn từng ngày. “Tôi trưởng thành hơn từ ngày được làm mẹ”, cô nói.

Tuyết Trinh tốt nghiệp cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn tại Anh. Cô có 2 năm kinh nghiệm làm quản lý trong chuỗi khách sạn lớn ở Úc. Song vì muốn sống gần gia đình nên năm 2019, cô đã chọn quay về Việt Nam để tiếp tục sự nghiệp.

Khi về Việt Nam, Tuyết Trinh cùng 2 người bạn thành lập công ty bất động sản và xuất nhập khẩu các loại gỗ. Sau đó, dịch Covid-19 bùng phát khiến thị trường bị đình trệ nghiêm trọng, khó khăn chồng chất. Hiện nữ diễn viên chuẩn bị khai trương một tập đoàn khách sạn lớn tại Bình Dương vào tháng 3, với vai trò Tổng Quản lý.

Tuyết Trinh từng tham gia nhiều phim Việt Nam như Dạ khúc nguyệt cầm, Lọ lem Sài gòn, Hai người cha, Báu vật ngày xuân, Khát vọng thượng lưu, Oan gia đại chiến, Yêu thuê, Hát ca bềnh bồng, Má tôi là đại gia...

Nguồn: http://danviet.vn/tuyet-trinh-ve-viet-nam-dong-phim-cho-hoang-map-5020211119233880.htm

Nữ giám đốc xinh đẹp sinh 4 con cho đạo diễn phim 120 tỷ là ai?

Không chỉ chăm con giỏi, mỹ nhân này còn là trợ thủ đắc lực của chồng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phim truyền hình