Nữ ca sĩ tìm đến cái chết vì bị đổ tội ăn chặn tiền từ thiện trong phim Tết

Ánh Mai (Tăng Huỳnh Như) ngày càng lún sâu vào khủng hoảng, tuyệt vọng vì bị gài bẫy và dính vào lùm xùm tiền từ thiện trên màn ảnh.

Mới đây, tập 5 của "Xuân ấm tình người" lên sóng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả với câu chuyện dở khóc, dở cười nhưng thấm đẫm tình người giữa mùa dịch Covid-19.

Nữ ca sĩ tìm đến cái chết vì bị đổ tội ăn chặn tiền từ thiện trong phim Tết - 1

Tin dữ đến ngay mở đầu tập 5 của phim

Theo đó, bởi vì lùm xùm với doanh nhân Nam Sơn, quỹ từ thiện của Ánh Mai bị đóng băng, nhiều nhà tài trợ đòi rút tiền, hậu quả là 20 em nhỏ không thể tiếp tục mổ tim như kế hoạch. Chưa hết đau lòng vì việc tốt bị lỡ dở, Ánh Mai phát hiện bản thân bị gài bẫy khi cuộc gặp gỡ của cô với người đàn ông nọ bị tung lên mạng, âm thanh, hình ảnh bị cắt ghép, chỉnh sửa theo hướng bất lợi cho mình. Lún sâu vào khủng hoảng, tuyệt vọng khi không còn chỗ bấu víu, Mai tìm đến cái chết. 

Giữa lúc đó, từ cuộc phỏng vấn, Đào phát hiện Huấn chính là một kỹ sư IT giỏi và nhờ anh ta tìm điểm bất thường trong vụ Ánh Mai.

Nữ ca sĩ tìm đến cái chết vì bị đổ tội ăn chặn tiền từ thiện trong phim Tết - 2

Ánh Mai trong tình trạng nguy kịch

Chân tướng đang dần hé lộ thì Đào nhận được tin Ánh Mai có thể đang ở trong tình trạng nguy kịch. Cùng với trợ lý, Đào cố gắng liên lạc ra sức thuyết phục Mai phải sống vì anh ta vừa tìm được bằng chứng chứng minh Mai vô tội nhưng vô vọng. Cuối cùng, Đào buộc phải xông vào nhà, tìm kiếm và đưa Mai đi cấp cứu. Vì nhiều ngày không ăn và mất nhiều máu nên tình hình Mai không khả quan. Đào xin được vào phòng bệnh để động viên tinh thần cho Mai, thay mặt mọi người cầu mong Mai sớm khỏe lại vì sinh mệnh luôn quý giá.

Ở một diễn biến khác, nhận rõ lỗi lầm, Huấn cầu xin ơn trên giúp cho vợ con mình được sống. Chứng kiến hoàn cảnh của Huấn, Nam Tào và Bắc Đẩu cảm thấy đau lòng và sự xúc động từ tim đã vô tình khiến họ tìm lại được phép tiên. Cũng vào khoảnh khắc đó, kỳ tích xuất hiện khi sản phụ Lan có dấu hiệu hồi sinh, bác sĩ nhanh chóng quyết định hiến máu phẫu thuật cứu đứa bé.

Nữ ca sĩ tìm đến cái chết vì bị đổ tội ăn chặn tiền từ thiện trong phim Tết - 3

Lan sinh em bé

Huấn lại một lần nữa ra đường, vận động mọi người hiến máu cứu người. Ngọc Hoàng cho rằng Covid đã cho Huấn một bài học quý giá về tình yêu gia đình. Nhờ hiệu ứng truyền thông, nhiều người tìm đến bệnh viện để hiến máu cứu mẹ con Lan. 

Mời quý vị khán giả đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim "Xuân ấm tình người" lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ ca sĩ vướng tin đồn yêu đồng giới, có tài sản 200 tỷ là ai?

Nữ ca sĩ cũng đã mất một quãng thời gian dài để vươn lên từ cú sốc đầu tiên trong sự nghiệp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung