NSƯT Hoài Linh lên tiếng đính chính

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Trước những tin đồn tiêu cực xuất hiện trên mạng xã hội, NSƯT Hoài Linh đã chính thức lên tiếng đính chính.

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền thông tin NSƯT Hoài Linh nhập viện cấp cứu tại một bệnh viện ở TP.HCM và qua đời vào ngày 30/5 nhưng gia đình vẫn giấu kín. Điều này khiến nhiều khán giả hoang mang, lo lắng cho nam nghệ sĩ.

Trước tin đồn không hay, NSƯT Hoài Linh đã quay một đoạn video để đính chính. Sao phim Dạ Cổ Hoài Lang nói: "Chắc cho tôi chết cỡ 8 lần rồi. Muốn cho tôi chết là chết, còn đột quỵ nhập viện An Bình nữa. Chán thiệt, câu view cũng vừa vừa thôi chứ".

NSƯT Hoài Linh đính chính thông tin không hay trên mạng xã hội.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng lên tiếng đính chính tin đồn thất thiệt về anh trai. Anh bày tỏ: "Sáng nay có một trang online đăng tin anh Hoài Linh bị đột quỵ và đang nguy kịch, có thể không qua nổi. Tội nghiệp ông anh mình. Ổng làm cái video cho mọi người yêu thương an tâm. Không biết đưa thông tin sai lệch dẫn dắt như vậy trang tin có bị phạt không ta?".

Trước đây, NSƯT Hoài Linh từng nhiều lần bị đồn thổi đã qua đời. Thậm chí có người còn ghép hình của nam nghệ sĩ vào di ảnh, cảnh tang lễ và các sao Việt đến đưa tiễn. Tuy nhiên, đây là lần hiếm hoi sao phim Nhà Có 5 Nàng Tiên lên tiếng đính chính về thông tin tiêu cực này.

Dương Triệu Vũ bày tỏ sự đồng cảm khi Hoài Linh bị đồn qua đời.

Dương Triệu Vũ bày tỏ sự đồng cảm khi Hoài Linh bị đồn qua đời.

Thời gian qua, NSƯT Hoài Linh tích cực trở lại với nghệ thuật thông qua những dự án phim ảnh. Gần đây nhất, nam nghệ sĩ tái xuất màn ảnh rộng với dự án Làm Giàu Với Ma, đóng cùng Lê Giang, Tuấn Trần, Diệp Bảo Ngọc,...

Trước đó, mạng xã hội cũng xuất hiện tin đồn NSƯT Hoài Linh nhận biểu diễn một show với giá cát-xê khoảng 3 tỷ đồng. Về vấn đề này, đại diện nam danh hài giải thích: "Hoài Linh chưa bao giờ phát ngôn như vậy. Đây là thông tin bịa đặt của kẻ xấu nhằm câu like (thích). Trên mạng giờ rất nhiều tin đồn về Hoài Linh. Hiện anh Linh ít chạy show, thậm chí có nhiều chương trình anh Linh còn hát, diễn hỗ trợ, nên thông tin trên hoàn toàn không có cơ sở".

NSƯT Hoài Linh trở lại với điện ảnh.

NSƯT Hoài Linh trở lại với điện ảnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Trước những bình luận cho rằng phía ê-kíp "chơi xấu" Hoài Linh và Trấn Thành, vợ chồng Lý Hải đã chính thức lên tiếng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN