NSND Tự Long: "Tôi tham gia gameshow để tìm ra những thứ chưa từng chạm tới"

Phó giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội giải thích lý do chấp nhận lời mời tham gia Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

NSND Tự Long chia sẻ bản thân vui khi nhận lời tham gia chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai năm 2024. Đây là chương trình đang nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả trẻ khi được mua bản quyền từ Call Me By Fire (Trung Quốc) - chương trình vốn quy tụ nhiều sao nam đình đám của làng giải trí Hoa ngữ cùng những tiết mục trình diễn đặc sắc.

NSND Tự Long tham gia Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai khiến nhiều khán giả bất ngờ.

NSND Tự Long tham gia Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Diễn viên đình đám của Táo Quân giải thích lý do nhận lời: "Đối với tôi, việc nhận lời tham gia chương trình là một thử thách. Đây là cách tôi khám phá bản thân, và thực sự rất mong muốn được đem những loại hình nghệ thuật, những trải nghiệm của bản thân trong suốt quá trình làm nghề để mang đến cho khán giả những hơi thở mới, những món ăn mới".

NSND Tự Long tự hào vì những trải nghiệm trong cuộc sống của bản thân. "Ngoài việc khám phá bản thân, tôi muốn khám phá những điều tôi cho rằng mình chưa bao giờ chạm đến đó. Chính vì vậy, tôi nhận lời tham gia chương trình với thông điệp: một là khám phá bản thân, hai là kế nối mọi trái tim và ba là chia sẻ những trải nghiệm của mình", nghệ sĩ gạo cội này chia sẻ.

NSND Tự Long mong muốn mang đến những phút giây giải trí cho khán giả.

NSND Tự Long mong muốn mang đến những phút giây giải trí cho khán giả.

Bản thân Tự Long khẳng định mình không ngại ngùng khi bước đến chương trình này. Anh xác định tinh thần không phải "một người đi thi". Táo Giao thông chia sẻ quan điểm: "Tôi không sợ. Cái sợ chỉ là mình chưa biết bản thân có khám phá được hay không, có khả năng gì. 

Hy vọng, khi đến chương trình, tôi được khám phá bản thân nhiều hơn và gặp được nhiều người có thể giúp tôi tìm ra những khả năng từ bấy lâu nay chưa biết. Còn sợ không chiến thắng, không theo kịp hay không bằng những anh tài khác đều là những chuyện bình thường. Đó là tâm lý chung của mọi người. Tôi chỉ sợ bản thân không bước qua được chính mình".

NSND Tự Long chuẩn bị nguồn năng lượng tốt nhất với sự tổng hòa của tinh thần, sức khỏe ổn định và đảm bảo thời gian để so tài với những nhân tố khác trong chương trình. "Tôi nghĩ sự kỳ vọng của khán giả dành cho chương trình là rất lớn. Đó cũng là áp lực của những 'anh tài' được chọn. Tôi mong khán giả sẽ ủng hộ", diễn viên này nói thêm.

NSND Tự Long được chờ đợi sẽ mang đến nhiều tiếng cười ở chương trình năm nay.

NSND Tự Long được chờ đợi sẽ mang đến nhiều tiếng cười ở chương trình năm nay.

Nguồn: [Link nguồn]

NSND Tự Long, Trương Thế Vinh, Tăng Phúc, HuyR, Phạm Khánh Hưng và Rhymastic là những nghệ sĩ tiếp theo xác nhận tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Tự Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN