Loạt câu nói nóng nhất Táo Quân 2023

Những câu nói ấn tượng của các nhân vật luôn là "đặc sản" trong Táo quân mỗi năm.

Táo Quân 2023 chính thức công chiếu vào tối 30 Tết. Chương trình gây ấn tượng khi quy tụ đông đảo nghệ sĩ đã gắn bó với Táo Quân nhiều năm nay, tổ chức dưới dạng cuộc thi hoa hậu "Táo bạo" hài hước và hấp dẫn. Bên cạnh đó, Táo Quân 2023 còn gây ấn tượng với những câu nói hài hước, gieo vần gây cười nhưng chứa đựng sự châm biếm đầy sâu cay, vấn đề mang tính thời sự nóng bỏng. Chương trình cũng có nhiều câu nói bắt trend những sự kiện, vấn đề hot trong năm 2022 trên các diễn đàn mạng xã hội. 

Loạt câu nói nóng nhất Táo Quân 2023 - 1

"Trong thời gian qua dưới Hạ giới đã làm rất tốt công tác tổ chức Hoa hậu. Họ đã nỗ lực phấn đấu để đạt mục tiêu 2030 tầm nhìn 2050 mỗi gia đình có ít nhất 1-2 hoa hậu" - MC Thảo Vân.

Loạt câu nói nóng nhất Táo Quân 2023 - 2

"Lòng xào dưa 25 nghìn nhiều lòng ít dưa" - Táo Kinh tế (Quang Thắng)

Loạt câu nói nóng nhất Táo Quân 2023 - 3

“Tôi không hứa sẽ làm giảm tắc đường nhưng tôi hứa sẽ khiến nhiều người tắc đường cùng bạn” - Táo Giao thông (Chí Trung).

Loạt câu nói nóng nhất Táo Quân 2023 - 4

"Tre già măng mọc mà tốt nhưng măng mọc thế nào đừng chọc vào ghế của tre" - Táo Xã hội (Tự Long).

Loạt câu nói nóng nhất Táo Quân 2023 - 5

"Anh bảo gì mà nó phải ra đấy?". "Anh bảo mày mà không ra đấy tao mách Ngọc Hoàng mày không biết chữ mà cũng làm giám đốc" - Táo Giao thông.

Loạt câu nói nóng nhất Táo Quân 2023 - 6

"Đại sứ quyền năng, đệ nhất đẳng huyền, đai liên hiệp táo, tổng đại lý táo xanh sạch, kiêm chủ tịch hội đồng quản trị táo liên thiên hà..." - Táo Y tế (Vân Dung). 

Nhiều khán giả chia sẻ tuy chương trình năm nay ít yếu tố hài hước hay "cà khịa" như các năm trước nhưng lại gây xúc động vì quy tụ đông đủ các táo, đồng thời bày tỏ sự lo lắng đây sẽ là số cuối cùng của Táo Quân. "Mình thấy năm nay thực sự rất xuất sắc và trên màn hình còn chiếu lại hình ảnh cũ của tất cả các táo. Cũng sợ năm sau không còn thấy những gương mặt quen thuộc này. Nhưng mà các nghệ sĩ cống hiến tới đâu mình ủng hộ tới đó", "Một chương trình vừa hài hước, vừa ý nghĩa không thể bỏ lỡ mỗi dịp Tết của gia đình tôi", "Màn mashup những bài cũ trong chương trình này phải nói là xuất sắc thật sự", "Ấn tượng quá Táo Quân năm 2023 ơi", "Cũng tầm 20 năm đón xem Táo Quân vào tối 30 Tết. Nói chung ai theo dõi tin tức nhiều coi mới thấy hay và sâu sắc", "Khả năng cao là sự kết thúc của Táo Quân",... là những bình luận của dân mạng.

Nguồn: [Link nguồn]

5 bộ phim kinh điển ”gói trọn” Tết xưa

Dưới đây đều là những bộ phim chiếu Tết quen thuộc với khán giả Việt Nam qua nhiều thế hệ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Kỷ niệm 20 năm Táo Quân Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN