Ninh Dương Lan Ngọc khoe ảnh bụng bầu vượt mặt khiến dân mạng xôn xao

Thứ Sáu, ngày 30/07/2021 13:39 PM (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc dùng tay ôm bụng bầu, gương mặt có phần mệt mỏi khiến fan tò mò.

Mới đây, cư dân mạng được phen “đứng ngồi không yên” khi Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đăng tải loạt ảnh khoe bụng bầu “vượt mặt” lên trang cá nhân. Trong ảnh, cô diện bộ váy len dài bó sát để lộ vòng 2 vượt mặt. Đặc biệt, Ninh Dương Lan Ngọc còn dùng tay ôm bụng bầu, gương mặt có phần mệt mỏi. Đi cùng với đó, "ngọc nữ trăm tỷ" viết: “Hồi còn bé Nho trong 1990 Movie”.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe ảnh bụng bầu vượt mặt khiến dân mạng xôn xao - 1

Ninh Dương Lan Ngọc khoe bụng bầu lớn cùng gương mặt mệt mỏi

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã tinh ý phát hiện ra vòng 2 của diễn viên "Gái già lắm chiêu" không đều nhau, giống như "bầu giả". Đặc biệt, chia sẻ của Lan Ngọc cũng phần nào làm rõ đây chỉ là tạo hình nhân vật của cô trong bộ phim 1990.

Bên dưới bài viết của Ninh Dương Lan Ngọc, fan “cười ngả nghiêng” trước sự hài hước, lầy lội của cô, đồng thời trêu chọc không biết chồng cô là ai: "Rồi chồng chị là ai vậy?", "Úi, chị yêu có chồng rồi à?", "Bụng bầu của phim mà", "Bầu mà đẹp quá, sắp sinh chưa em", "Chị Ngọc có chồng con từ bao giờ?"....

Ngoài ra, người hâm mộ không quên nhắc nhở nữ diễn viên giữ gìn sức khỏe trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng: "Chị yêu nhớ giữ sức khỏe nhé", “Em chúc chị Lan Ngọc buổi tối vui vẻ, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc bên gia đình thân yêu của mình nhá, em chúc chị nhiều sức khỏe, càng ngày càng xinh đẹp hơn thế nữa”, “Trời ơi, dễ thương xỉu. Giữ gìn sức khỏe nha chị bé”,...

Ninh Dương Lan Ngọc khoe ảnh bụng bầu vượt mặt khiến dân mạng xôn xao - 2

Cô cũng từng có tạo hình bụng bầu trong phim "Cua lại vợ bầu" đóng cặp với Trấn Thành 

"1990" không phải là phim đầu tiên Ninh Dương Lan Ngọc có tạo hình bụng bầu lớn vượt mặt. Trước đây, khi tham gia "Cua lại vợ bầu" đóng cặp cùng Trấn Thanh, cô cũng có tạo hình bụng bầu. Người đẹp còn lầy lội khi mang tạo hình nhân vật tham gia họp báo khiến người hâm mộ bật cười.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe ảnh bụng bầu vượt mặt khiến dân mạng xôn xao - 3

Lan Ngọc than thở bụng mỡ vì ở nhà nghỉ dịch 

Dù không phải Ninh Dương Lan Ngọc có bầu nhưng trong thời gian nghỉ dịch ở nhà, cô nàng cũng phải "khóc ròng" vì vòng 1 phát tướng, mất vòng eo 54cm. Theo đó, trên story Facebook cá nhân, nữ diễn viên than trời khi chiếc bụng của mình trở nên ngấn mỡ. Nữ diễn viên đang tích cực tập luyện để có thể lấy lại vóc dáng thon gọn. Ninh Dương Lan Ngọc “khóc ròng” viết: “Tập sao lấy lại eo đây trời? Ngày đầu muốn xỉu".

Nguồn: http://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-khoe-anh-bung-bau-vuot-mat-khien-dan-mang-xon-xao-50202130...

Người đẹp Ngọc Trinh khoe ảnh bụng bầu, bạn trai cầu thủ kém tuổi liền bị gọi tên

Nhiều bình luận chúc mừng Ngọc Trinh song cũng không ít cư dân mạng cho rằng đó là trò đùa ngày 1/4.

Theo Thùy Chi (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc
Báo lỗi nội dung