Những “hạt sạn” ngớ ngẩn nhất trong các bom tấn Hollywood

Thứ Hai, ngày 30/01/2017 15:00 PM (GMT+7)

Dù cho được đầu tư kinh phí sản xuất cực lớn cùng dàn diễn viên nổi tiếng, không ít bộ phim bom tấn của Hollywood vẫn dính phải những lỗi nực cười đến đáng tiếc.

Không phải tác phẩm điện ảnh nào cũng hoàn mỹ. Cho dù là phim bom tấn được đầu tư cả triệu đô la thì vẫn cứ để lại những hạt sạn ngớ ngẩn cho khán giả. "Mọt phim" đã bắt lỗi được hàng loạt các hạt sạn hài hước không chỉ ở bom tấn Hollywood mà còn ở một loạt các phim Hoa ngữ, Ấn Độ.

Loạt bài viết sau đã "bóc mẽ" hết những lỗi làm phim nực cười nhất trong những bộ phim tưởng chừng đã vô cùng quen thuộc với khán giả.

Những “hạt sạn” ngớ ngẩn nhất trong các bom tấn Hollywood - 1

Là một trong những bộ phim kinh điển của điện ảnh Hollywood song Titanic thực sự vẫn còn quá nhiều “hạt sạn”. Trong 2 cảnh phim, bên trên là cảnh Jack đứng ở mũi tàu 1 mình và dưới cảnh anh ôm Rose cũng tại vị trí đó. Điều đáng nói là kết cấu của mũi thuyền và cảnh xung quanh đã bị thay đổi hoàn toàn.

Những “hạt sạn” ngớ ngẩn nhất trong các bom tấn Hollywood - 2

Trang moviemistakes.com soi rất kĩ bom tấn này của Hollywood. Trong số đó nổi bật là lỗi trong cảnh phim Rose lần đầu xuống khoang thuyền bên dưới nơi Jack và những người dân lao động đang tổ chức tiệc. Mái tóc của chàng Jack chỉ trong tích tắc đã được thay đổi và vuốt keo bóng loáng.

Những “hạt sạn” ngớ ngẩn nhất trong các bom tấn Hollywood - 3

Spider-Man khi ra mắt lập tức gây cơn sốt đối với khán giả toàn cầu. Tuy nhiên bộ phim mắc không ít lỗi không đáng có. Một trong số đó là cảnh Spider-Man cứu bạn gái trong lần đầu họ gặp nhau. Bạn có thể nhận ra những khác biệt lớn ở 2 cảnh phim liền nhau.

Những “hạt sạn” ngớ ngẩn nhất trong các bom tấn Hollywood - 4

Thuyền trưởng Jacks có lẽ sẽ cảm thấy tiếc nuối khi trong bộ phim bom tấn Cướp biển vùng Caribbean của mình bỗng xuất hiện cảnh một vị khách ăn mặc bộ đồ hiện đại ngay trên con tàu ma quỷ.

Những “hạt sạn” ngớ ngẩn nhất trong các bom tấn Hollywood - 5

Đối với Marvel các bom tấn luôn là “nguồn sống” với doanh thu hàng tỷ đô. Tuy nhiên với The Avengers, trong cảnh nhóm siêu anh hùng chiến đấu với người ngoài hành tinh tại New Yorks, bộ áo giáp của Captain America dường như đã được phù phép trong giây lát.

Những “hạt sạn” ngớ ngẩn nhất trong các bom tấn Hollywood - 6

Trong bộ phim X-Men: Days of Future Past, trong cảnh phim nhân vật Quick Silver dùng năng lực di chuyển tức thời để cứu Magneto khỏi đám an ninh, khán giả lập tức nhận ra rằng trong cảnh trước và sau, nền nhà đã bị thay đổi.

Những “hạt sạn” ngớ ngẩn nhất trong các bom tấn Hollywood - 7

Xứng danh bom tấn của Hollywood khi dẫn đầu hàng loạt các bảng xếp hạng và có mức doanh thu kỷ lục, nhưng cảnh phim trong The Hunger Games lại mắc những lỗi cơ bản. Những ngón tay của nữ chính trông thật kỳ quặc so với tư thế bắn tên thông thường.

Những “hạt sạn” ngớ ngẩn nhất trong các bom tấn Hollywood - 8

Trong bộ phim The Hobbit, vị tiên Lagolas nổi bật với đôi mắt màu xanh ngọc quyến rũ. Tuy nhiên trong bom tấn khác là Chúa tể những chiếc nhẫn, cũng là nhân vật này song đôi mắt đã bị…hóa đen.

Những “hạt sạn” ngớ ngẩn nhất trong các bom tấn Hollywood - 9

Dù cảnh phim trong Star Trek chỉ cách nhau trong tích tắc, song nhãn hình Starfleet trên ngực áo thuyền trưởng Robau đã biến mất một cách kì lạ.

Những “hạt sạn” ngớ ngẩn nhất trong các bom tấn Hollywood - 10

Trong Avengers, khi Iron Man kiểm tra thông tin bên trong tấm áo giáp của mình, dường như vết thương trên má nhân vật này đã được chữa trị trong nháy mắt mặc dù trong phim hoàn toàn không có thông tin về khả năng thần kỳ này.

Những “hạt sạn” ngớ ngẩn nhất trong các bom tấn Hollywood - 11

Harry Potter là bộ phim từng khiến cho biết bao thế hệ người xem mất ngủ bởi sự lôi cuốn và thế giới thần tiên mà nó xây dựng nên. Tuy nhiên, sự thật là chẳng có phép thuật kì bí nào với bằng chứng là cảnh phim cho thấy rõ những sợi dây treo cây nến lơ lửng giữa nhà.

Những “hạt sạn” ngớ ngẩn nhất trong các bom tấn Hollywood - 12

Và thực tế là có cả một người quay phim vô tình lọt vào cảnh phim trên đây.

Với nhiều khán giả Việt, phim cổ trang Trung Quốc là một trong những thể loại phim yêu thích. Thế nhưng trong nhiều bộ phim, đạo diễn đã mắc những lỗi khá ngớ ngẩn, để lại những cảnh phim rất buồn cười.

Kỳ sau, "mọt phim" sẽ lại tiếp tục bắt lỗi trong loạt phim cổ trang Trung Quốc, được đăng tải vào lúc....ngày....

Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) (Dân Việt)