Những cảnh nóng gây tranh cãi gay gắt trên giờ vàng phim Việt

Thứ Ba, ngày 27/02/2018 10:59 AM (GMT+7)

Dù chiếm sóng vào khung giờ hot nhưng không ít bộ phim truyền hình gây tranh cãi về những cảnh nóng trần trụi.

Những cảnh nóng gây tranh cãi gay gắt trên giờ vàng phim Việt - 1

Tập 32 của bộ phim truyền hình Thương nhớ ở ai phát sóng vào ngày 25.2 vấp phải ý kiến trái chiều xoay quanh chi tiết cảnh nóng giữa nhân vật Vạn và Hạnh. Khi Hạnh quay trở về nhà chú Vạn thấy người đàn ông chìm trong cơn say khiến lửa bén vào một góc phòng, cô vội vàng dập lửa, tìm cách giằng chai rượu ra khỏi tay ông nhưng sau đó lại bị Vạn vật ngửa xuống giường. Hoàn cảnh trớ trêu đẩy hai người vào tình thế không kìm giữ được cảm xúc. Cảnh quay khép lại ở việc chiếc giường bị sập. 

Những cảnh nóng gây tranh cãi gay gắt trên giờ vàng phim Việt - 2

Trong phim truyền hình Hoa nắng lên sóng năm 2012, một thanh niên dùng lưỡi kiếm rượu trên ngực người yêu khi cô vô tình làm đổ rượu ra ngực. Được nhóm bạn cổ vũ, cặp đôi này hào hứng rủ nhau thực hiện lại lần nữa. Chàng trai tự đổ rượu vào ngực cô gái và lặp lại hành động như ban đầu. 

Những cảnh nóng gây tranh cãi gay gắt trên giờ vàng phim Việt - 3

Cảnh phim quá gợi dục và thô tục bị chỉ trích về nội dung không hề mang tính nghệ thuật mà chỉ nhằm mục đích câu khách, giật gân. Trước phản ứng trái chiều của khán giả, đạo diễn của bộ phim giải thích mục đích của cảnh quay là để khắc họa sự ăn chơi sa ngã của giới trẻ, cảnh báo các gia đình cần có sự quan tâm đến con em mình nhiều hơn. Tuy nhiên, câu trả lời này không nhận được sự đồng tình của nhiều người.

Những cảnh nóng gây tranh cãi gay gắt trên giờ vàng phim Việt - 4

Nếu như cảnh quay trong Hoa nắng chỉ dừng ở mức phản cảm thì cảnh nóng trong bộ phim truyền hình về ngành y Chân trời nắng còn khiến nhiều khán giả nhầm tưởng là clip sex. Hình ảnh nhân vật nữ không mặc gì nằm quấn chăn trong khi Thắng (Việt Anh) đứng dậy mặc quần áo sau khi ân ái được quay đặc tả khiến người xem tái mặt.

Những cảnh nóng gây tranh cãi gay gắt trên giờ vàng phim Việt - 6

Tiếp tục tới những bộ phim gần đây, Việt Anh tiếp tục gặt hái thành công với vai diễn thiếu gia Phan Hải trong Người phán xử. Tuy nhiên, cùng với đó nam diễn viên cũng nhận nhiều ý kiến tiêu cực khi có quá nhiều cảnh hôn hít, giường chiếu.

Những cảnh nóng gây tranh cãi gay gắt trên giờ vàng phim Việt - 7

Nhiều cảnh sex của Phan Hải và Vân Điệp (Thanh Bi) bị cho là quá gợi dục, "xôi thịt" đến phát ngán.

Những cảnh nóng gây tranh cãi gay gắt trên giờ vàng phim Việt - 8

Một số cảnh quay khác của 2 nhân vật này dù không quay quá cận nhưng trang phục thiếu vải của nữ diễn viên Thanh Bi cũng bị chỉ trích vì quá nóng.

Những cảnh nóng gây tranh cãi gay gắt trên giờ vàng phim Việt - 9

Cũng trong bộ phim Người phán xử nam diễn viên Anh Đức và Thanh Hương nhận nhiều ý kiến trái chiều khi thể hiện cảnh nóng trong nhà vệ sinh. Dù đạo diễn đã chọn góc quay kín đáo hơn nhưng không ít khán giả đánh giá đây là một trong những cảnh quay không phù hợp với một bộ phim chiếm sóng giờ vàng.

Những cảnh nóng gây tranh cãi gay gắt trên giờ vàng phim Việt - 10

Cảnh quay nóng nhất của Người phán xử trong tập 32 khi Hương phố bị hiếp dâm được xử lý khá khéo léo khi đưa vào màn hình của một chiếc điện thoại. Tuy nhiên, cũng cảnh phim đó, lại vướng một hạt sạn nhỏ khiến ai cũng phải cười khi nhân vật Hoàng "mặt sắt" dùng điện thoại để quay lại cảnh nóng với Hương "phố", màn hình điện thoại của hắn ta đã hiển thị độ dài clip là...21 giây. 

Những cảnh nóng gây tranh cãi gay gắt trên giờ vàng phim Việt - 11

Là một bộ phim hợp tác sản xuất cùng ê-kíp Hàn Quốc nhưng Tuổi thanh xuân 2 cũng vướng phải nhiều tranh cãi với cảnh nóng khi đạo diễn diễn tả cảnh ăn chơi trác táng của thanh niên trẻ ngày nay bằng nhiều cảnh nam nữ quấn quýt, hôn hít nhau trong quán bar.

Những cảnh nóng gây tranh cãi gay gắt trên giờ vàng phim Việt - 12

Đỉnh điểm của cảnh này là phân đoạn các thanh niên uống rượu trên lưng trần của phụ nữ. Khán giả không những cảm thấy phản cảm vì cảnh quay trần trụi này mà còn cho rằng phim đang xúc phạm đến phụ nữ Việt.

Những phim khiến khán giả choáng váng bỏ về vì cảnh nóng trần trụi

Dù hàm chứa tính nghệ thuật được đạo diễn gửi gắm qua những cảnh nóng nhưng không ít bộ phim khiến người hâm mộ...

Theo My Lan (Dân Việt)

sự kiện Sự thật về cảnh nóng phim Việt