Như Quỳnh lần đầu thăm biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn

Thứ Năm, ngày 17/05/2018 10:55 AM (GMT+7)

Dù là đồng nghiệp gắn bó nhiều năm nhưng đây là lần đầu Như Quỳnh có dịp đến thăm biệt thự "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn.

Sự kiện:

Như Quỳnh

,

Ngọc Sơn

Như Quỳnh lần đầu thăm biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn - 1

Trong chương trình Thần tượng Bolero 2018, Như Quỳnh và Ngọc Sơn cùng đảm nhận vị trí ban giám khảo. Trong quá trình chấm thi, Ngọc Sơn và Như Quỳnh có cơ hội trò chuyện với nhau nhiều hơn. Mới đây, giọng ca “Duyên phận” được “ông hoàng nhạc sến” mời đến thăm nhà.

Như Quỳnh lần đầu thăm biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn - 2

Xuất hiện trẻ trung trong bộ váy xanh ôm, nét dịu dàng, trẻ trung của Như Quỳnh khiến Ngọc Sơn không tiếc lời khen ngợi.

Như Quỳnh lần đầu thăm biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn - 3

Như Quỳnh lần đầu đến thăm biệt thự mang tên Thiên Niên Kỷ trị giá 105 tỷ đồng của Ngọc Sơn.

Như Quỳnh lần đầu thăm biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn - 5

Tại đây, hai nghệ sĩ ngồi lại và cùng trò chuyện về chuyện đời, chuyện nghề và chia sẻ những tâm tư dành cho Bolero - dòng nhạc luôn nhận được sự ưu ái của nhiều khán giả. Như Quỳnh chia sẻ, cô và Ngọc Sơn dù không có quá nhiều kỷ niệm bởi một người ở trong nước một người ở hải ngoại, tuy vậy, Ngọc Sơn lại là người nghệ sĩ mà cô ái mộ từ thuở còn thơ ấu.

Như Quỳnh lần đầu thăm biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn - 6

Nữ ca sĩ kể, khi còn nhỏ cô đã mê Bolero và luôn dành sự ngưỡng mộ cho những nghệ sĩ tiền bối đã thành danh với dòng nhạc này. Trong đó, những màn trình diễn của Ngọc Sơn luôn gây ấn tượng cho Như Quỳnh bởi sự sáng tạo độc đáo. "Tôi ái mộ Ngọc Sơn từ khi còn là một cô bé. Lúc đó Như Quỳnh rất nghèo, không có đủ điều kiện để xem Ngọc Sơn trình diễn, chỉ ao ước làm sao để có thể một lần tận mắt chứng kiến thần tượng", Như Quỳnh tiết lộ.

Như Quỳnh lần đầu thăm biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn - 7

Như Quỳnh cho biết cô khá thích thú trước phong cách kiến trúc độc đáo trong biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn 

Như Quỳnh lần đầu thăm biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn - 8

Về phần Ngọc Sơn, ấn tượng ban đầu của anh với Như Quỳnh khá sâu đậm bởi trong một lần ghi hình, anh đã được đạo diễn giới thiệu hợp tác với nữ ca sĩ cùng những mỹ từ. Ngọc Sơn tiết lộ, lúc đó anh ước gì có thể “cua” được Như Quỳnh.

Như Quỳnh lần đầu thăm biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn - 9

Theo Ngọc Sơn, ngày trước Như Quỳnh luôn "toát ra một thứ ánh sáng dịu dàng lan tỏa trong trái tim người khác" khiến cho cô có không ít người yêu mến. Và Ngọc Sơn có lẽ cũng là một trong những người "yêu thầm" nàng ca sĩ có giọng hát ngọt ngào Như Quỳnh. 

Như Quỳnh lần đầu thăm biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn - 10

Trước những lời khen của đàn anh, Như Quỳnh ngại ngùng không dám nhận. Cô cho rằng, mình đã nhận được rất nhiều ưu ái của Ngọc Sơn và luôn muốn học hỏi những kinh nghiệm của người anh.

Như Quỳnh lần đầu thăm biệt thự 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn - 11

"Nói một cách công bằng, anh Ba là người đã vỗ về, giúp đỡ tinh thần Như Quỳnh rất nhiều khi cùng ngồi ghế nóng. Đó là tình cảm thật lòng vô cùng đáng quý của một người anh dành cho người em của mình, khiến Như Quỳnh cảm thấy rất vui và xúc động" - Như Quỳnh giãi bày.

Mua bảo hiểm trinh tiết trọn đời 1 triệu USD, Ngọc Sơn vẫn khao khát có vợ, có con

Ngọc Sơn lần đầu chia sẻ khao khát có vợ, có con như bao nhiêu người khác.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Như Quỳnh