Nhiều cảnh mật ngọt của Vân Trang – Hoàng Duy (Thương ngày nắng về 2) chưa lên sóng

Những cảnh quay “tình bể bình” của Vân Trang (Huyền Lizzie) – Hoàng Duy (Đình Tú) khiến người hâm mộ ngóng đợi từng tập "Thương ngày nắng về" phần 2.

Mối quan hệ tình cảm cặp đôi chị em Vân Trang (Huyền Lizzie) – Hoàng Duy (Đình Tú) trong phần 2 Thương ngày nắng về sẽ có những tiến triển tốt đẹp. Ê-kíp đã nhiều lần hé lộ cảnh hậu trường “ngọt như mía lùi” của cặp đôi diễn viên. Ngoài ra, nhiều phân đoạn cho thấy Vân Trang – Hoàng Duy chính thức thành một đôi cũng xuất hiện trong trailer.

Trong phân cảnh này, Vân Trang uống rượu say, bật khóc nức nở và được Hoàng Duy cõng trên lưng. Đây hứa hẹn sẽ là cảnh phim lãng mạn và giàu cảm xúc khi lên sóng. Cảnh quay này đã được người trong ê-kíp chia sẻ lên mạng xã hội từ 4 tháng trước.

Nhiều cảnh mật ngọt của Vân Trang – Hoàng Duy (Thương ngày nắng về 2) chưa lên sóng - 1

Những tập gần đây, Vân Trang vừa hoàn thành chuyến công tác từ Nhật Bản trở về. Cô tìm đủ lý do để từ chối tình cảm của đàn em, yêu cầu Hoàng Duy đừng hy vọng gì vào cuộc tình này vì cô biết sẽ không có kết quả. Dù thế, sâu trong lòng Vân Trang vẫn có sự quan tâm đặc biệt đến cậu đồng nghiệp kém tuổi.

Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi sau khi đã thừa nhận tình cảm của đối phương.

Nhiều cảnh mật ngọt của Vân Trang – Hoàng Duy (Thương ngày nắng về 2) chưa lên sóng - 2

Nhiều cảnh mật ngọt của Vân Trang – Hoàng Duy (Thương ngày nắng về 2) chưa lên sóng - 3

Nhiều cảnh mật ngọt của Vân Trang – Hoàng Duy (Thương ngày nắng về 2) chưa lên sóng - 4

Nhiều cảnh mật ngọt của Vân Trang – Hoàng Duy (Thương ngày nắng về 2) chưa lên sóng - 5

Ngoài đời, Huyền Lizzie sinh năm 1990, hơn Đình Tú 2 tuổi. Cả hai thường xuyên tương tác và có nhiều bộ tình “tình bể bình” xuyên suốt quá trình quảng bá phim. Chính vì sự thân thiết đó khiến khán giả đồn đoán cặp đôi “phim giả tình thật”. Một thời gian, dư luận xôn xao tin Đình Tú chia tay bạn gái lâu năm Hương Giang vì Huyền Lizzie. Tuy nhiên, Đình Tú đã ngay lập tức đính chính. Anh khá gay gắt vì tin đồn sai sự thật.

Huyền Lizzie và Đình Tú

Huyền Lizzie và Đình Tú

Đình Tú và bạn gái Hương Giang

Đình Tú và bạn gái Hương Giang

“Càng đồn Tú càng thích, chỉ sợ ‘các bạn’ không có sức mà đồn thôi. Nhưng, làm ơn đồn về Tú thôi nha, muốn đồn gì về cá nhân Tú cũng được, đừng lôi người khác vào, nhất là người thân và đồng nghiệp của Tú vào mấy cái trò điều hướng dư luận như các bạn vừa làm.

Làm ơn né dùm nha nha, Tú không muốn và không bao giờ muốn chuyện cá nhân của bản thân làm người thân và đồng nghiệp xung quanh mình phải hứng chịu hòn tên mũi đạn của dư luận”, Đình Tú nói.

Về phía Huyền Lizzie, cô bày tỏ: “Ở ngoài đời, tôi rất thân với Hương Giang. Tôi còn thân với Hương Giang hơn cả Đình Tú. Bởi vậy, chắc chắn không có chuyện tôi là người thứ ba xen vào mối tình cảm giữa Giang và Tú. Tất cả chỉ là tin đồn. Hương Giang – bạn gái của Đình Tú cũng đã lên tiếng về chuyện này rồi. Họ đang rất hạnh phúc”.

Nguồn: [Link nguồn]

Phim 18+ của sao nữ vướng ồn ào tiểu tam được chiếu miễn phí sau 27 năm

Bộ phim 18+ "Thiên thần lõa thể" (Angel hearts) của biểu tượng gợi cảm được chiếu trên YouTube sau gần 30 năm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Trang ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN