Nhan sắc gợi cảm của ngọc nữ Bolero được Mạnh Quỳnh nhiệt tình 'xúi' vào showbiz

Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 14:10 PM (GMT+7)

Tham gia các cuộc thi về ca hát, Dương Huệ luôn được nam danh ca động viên tinh thần.

Sự kiện:

Ca sĩ Mạnh Quỳnh

MV Nếu Biết Tình Yêu - Dương Huệ

Ca sĩ trẻ Dương Huệ vừa có buổi giới thiệu Album vol 1 “Yêu thầm” tại TP.HCM. Tới dự và chúc mừng cô ca sĩ gốc Hà thành có: ca sĩ Mạnh Quỳnh, NTK Hằng Nguyễn, ca sĩ – người mẫu Trà Ngọc Hằng và các thí sinh chương trình “Solo cùng Bolero” mùa thứ 5.

Dương Huệ sinh năm 1992 tốt nghiệp trường Sư phạm nghệ thuật Trung ương. Cô được khán giả biết đến khi tham gia chương trình “Solo cùng Bolero 2018”. Trong chương trình, giám khảo - ca sĩ Phi Nhung nhận xét Dương Huệ sở hữu chất giọng hay, cách nga ngân lạ, có phong cách riêng không bị pha trộn hay giống với bất kỳ ca sĩ đàn anh đàn chị nào. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc Dương Huệ chỉ dừng lại ở Top 6 để lại nhiều tiếc nuối.

Nhan sắc gợi cảm của ngọc nữ Bolero được Mạnh Quỳnh nhiệt tình 'xúi' vào showbiz - 1

Nhan sắc gợi cảm của ngọc nữ Bolero được Mạnh Quỳnh nhiệt tình 'xúi' vào showbiz - 2

Dương Huệ sở hữu nhan sắc xinh đẹp

Rời khỏi “Solo cùng Bolero”, Dương Huệ tiếp tục tham gia cuộc thi “Ban nhạc quyền năng 2019” nhưng cũng chỉ dừng lại ở top 8 chung cuộc. Khi ấy, cô cảm thấy vô cùng hụt hẫng và cho rằng mình không phù hợp với “kiếp cầm ca”.

Sau đó, cô nhận được sự khích lệ động viên từ những người bạn cùng thi chung cũng như các giám khảo, thành viên ban tổ chức 2 cuộc thi như: nhạc sĩ Nguyễn Hà, ca sĩ Đông Đào, ca sĩ Mạnh Quỳnh,…

Nhan sắc gợi cảm của ngọc nữ Bolero được Mạnh Quỳnh nhiệt tình 'xúi' vào showbiz - 3

Mạnh Quỳnh ưu ái hỗ trợ Dương Huệ trong con đường ca hát

Đặc biệt, ca sĩ Mạnh Quỳnh còn gửi tặng Dương Huệ một ca khúc hoàn toàn mới mang tên “Tình chết trong mưa” và động viên Dương Huệ nên tiếp tục sự nghiệp ca hát bởi cô có chất giọng tốt, sáng sân khấu.

Nhận lời động viên từ đàn anh, lại nhận được món quà về tinh thần quá lớn. Bởi vậy Dương Huệ đã quyết định tạm gác công việc giảng dạy để dành toàn bộ thời gian theo đuổi con đường ca hát một cách nghiêm túc. Và Album “Yêu thầm” được Dương Huệ cho ra mắt khán giả ngày hôm nay chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu bước ngoặt trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của cô.

Nhan sắc gợi cảm của ngọc nữ Bolero được Mạnh Quỳnh nhiệt tình 'xúi' vào showbiz - 4

Trà Ngọc Hằng và Như Quỳnh có mặt ủng hộ đàn em

Album bao gồm 10 nhạc phẩm, được Dương Huệ và ê-kíp thực hiện trong vòng gần 1 năm.

Theo chia sẻ của Dương Huệ, Album này cô thực hiện theo thiên hướng nhạc tình chứ không đậm chất Bolero. Đây cũng là định hướng của Dương Huệ cho sự nghiệp ca hát của mình.

Trước câu hỏi liệu Dương Huệ có tiếp tục chinh phục một cuộc thi về ca hát nào nữa không, cô thẳng thắn trả lời: “Ban đầu em chọn cách đi thi hát vì bản thân nghĩ rằng đây là cách để khán giả biết tới mình một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, sau 2 lần thi bị rớt em cảm thấy mình không có duyên với thi thố nên em sẽ để dành thời gian tập trung làm sản phẩm âm nhạc, đi hát phục vụ khán giả".

Phi Nhung tái ngộ “người tình trong mộng” Mạnh Quỳnh trên ghế nóng Bolero

Không ít khán giả tỏ ra thích thú và chờ đợi màn tái hợp của cặp đôi từng có thời gian “hát giả yêu thật“ trên sân...

Theo Mạnh Quỳnh (Dân Việt)

sự kiện Ca sĩ Mạnh Quỳnh