Ngọc Sơn rưng rưng nước mắt khi tâm sự về mẹ trên truyền hình

Chủ Nhật, ngày 28/05/2017 10:00 AM (GMT+7)

Khi đang trên đỉnh cao nổi tiếng, điều duy nhất Ngọc Sơn mong muốn là được ở bên mẹ.

Tối 27/5, tập đầu tiên của chương trình Ca sĩ giấu mặt đã chính thức diễn ra với sự tham gia đặc biệt của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn.

Ở vị trí ca sĩ khách mời ngồi trên ghế nóng, nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết cũng tham gia cổ vũ cho nam ca sĩ như Uyên Trang, Dương Ngọc Thái, Lâm Vũ, Quách Tuấn Du, Kyo York,... Đặc biệt, mẹ của nam HLV Thần tượng Bolero cũng có mặt tại trường quay để cổ vũ tinh thần con trai.

Ngọc Sơn rưng rưng nước mắt khi tâm sự về mẹ trên truyền hình - 1

Mẹ Ngọc Sơn đi cùng nam ca sĩ đến buổi quay hình Ca sĩ giấu mặt.

Ngọc Sơn rưng rưng nước mắt khi tâm sự về mẹ trên truyền hình - 2

Trong lúc nam HLV Thần tượng Bolero biểu diễn trên sân khấu, bà lẳng lặng ngồi bên dưới khán đài theo dõi và cổ vũ con trai.

Khi bước vào thử thách với ca khúc Lòng mẹ, MC Trường Giang đã có phần trao đổi ngắn cùng Ngọc Sơn về xuất xứ, cảm hứng để nam ca sĩ viết nên bài hát này. Giọng ca sinh năm 1970 kể lại, cách đây nhiều năm, khi anh còn đang trên đỉnh cao sự nghiệp, điều duy nhất anh cảm nhận lúc đó là sự lẻ loi, biết ơn và nhớ nhung mẹ da diết.

“Tôi chỉ ước gì lúc này có mẹ ở bên cạnh mình, chính cảm xúc của một đứa con xa quê, một thân một mình vào Nam lập nghiệp đã khiến tôi chấp bút sáng tác ca khúc Lòng mẹ”, Ngọc Sơn kể lại.

Lúc này, Trường Giang đã tiến về phía khán đài để trò chuyện cùng cô Kim Loan – mẹ Ngọc Sơn. Khi thân mẫu của nam ca sĩ vừa cất tiếng nói cũng là lúc Ngọc Sơn quay lưng về phía ống kính để che đi những giọt nước mắt xúc động.

Ngọc Sơn rưng rưng nước mắt khi tâm sự về mẹ trên truyền hình - 3

Mẹ Ngọc Sơn không khỏi tự hào khi con trai nổi tiếng và được đông đảo khán giả yêu mến.

Ngọc Sơn rưng rưng nước mắt khi tâm sự về mẹ trên truyền hình - 4

"Ông hoàng nhạc sến" mắt đỏ hoe khi nghe mẹ tâm sự về anh.

Mẹ của nam ca sĩ cũng rưng rưng nghẹn ngào khi tâm sự về con trai: “Ngọc Sơn là một đứa con rất hiếu thảo, khi mới biết đi, biết nói lúc nào nó cũng nghĩ đến cha mẹ. Đi đâu tôi cũng nghe người ta nhắc đến Ngọc Sơn, tôi mừng rớt nước mắt chứ không biết phải nói gì nữa bây giờ.”

Ngoài ra, cũng trong chương trình tối qua, Trường Giang đã liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ khi được đứng chung sân khấu với “anh Ba” Ngọc Sơn. Bạn trai Nhã Phương thậm chí thuộc vanh vách hầu hết các ca khúc hit của “Ông hoàng nhạc sến” và có thể nhẩm hát trọn cả bài. Anh liên tục ôm eo, tựa đầu vào vai Ngọc Sơn cùng nhiều hành động thân thiết khác để bày tỏ sự yêu mến dành cho thần tượng thuở nhỏ.

Ngọc Sơn rưng rưng nước mắt khi tâm sự về mẹ trên truyền hình - 5

Trường Giang liên tục ôm eo, tựa vai bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho thần tượng từ thuở nhỏ.

Ngọc Sơn rưng rưng nước mắt khi tâm sự về mẹ trên truyền hình - 6

Ngọc Sơn nhiệt tình hỗ trợ các thí sinh hát giả giọng anh trong chương trình tối qua.

Ngọc Sơn lần đầu lên tiếng về scandal bị bắt trong động mại dâm

Đây có thể coi là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của Ngọc Sơn.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn
Báo lỗi nội dung