Ngọc Huyền bật khóc vì liveshow cải lương bị hủy vào phút chót

Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 20:30 PM (GMT+7)

Liveshow kỷ niệm 35 năm ca hát của Ngọc Huyền liên tục bị trục trặc, dù đã có giấy phép.

Đơn vị tổ chức liveshow NSƯT Ngọc Huyền Yêu đời, yêu người vừa thông báo chương trình bị hoãn vì không tìm được điểm diễn.

Bà Trương Thị Thu Dung – Giám đốc Trung tâm Băng nhạc Rạng Đông cho biết: "Chúng tôi quyết định đời lại live show vào tối 23/12 tại CLB Lan Anh vì không tìm được điểm diễn mới.

Phía CLB Lan Anh đã thông báo và xin lỗi chúng tôi về việc phải ngưng biểu diễn liveshow của NSƯT Ngọc Huyền vì ngày 23/12 nằm trong kế hoạch biểu diễn phục vụ của sân khấu. Việc này cũng nằm ngoài dự kiến của CLB Lan Anh”.

Bà Trương Thị Thu Dung cũng đã công bố giấy phép biểu diễn do Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ VHTT và DL, đã cấp cho NSƯT Ngọc Huyền; giấy phép công diễn do Sở VHTT TP.HCM cấp.

Ngọc Huyền bật khóc vì liveshow cải lương bị hủy vào phút chót - 1

Liveshow của Ngọc Huyền 2 lần dời địa điểm nhưng cuối cùng vẫn phải hủy vào phút chót.

Tổng đạo diễn chương trình, NSƯT Kim Tử Long cho biết thêm: “Tôi và NSƯT Ngọc Huyền đã tìm nhiều điểm diễn khác nhưng các nơi này đều đã có kế hoạch biểu diễn trước đó.

Chúng tôi cũng đã tìm đến “thủ phủ” cải lương là rạp Thủ Đô, nhưng vì nơi này sàn sân khấu đã xuống cấp, không thể đủ sức chứa cảnh trí như đã thiết kế. Vì thế chúng tôi đành lực bất tòng tâm".

NSƯT Ngọc Huyền tiếc nuối: “Live show này chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ, các nghệ sĩ đã tập dượt hơn 80%, vé bán ra cũng gần hết nhưng vì lý do khách quan này mà chúng tôi đành phải cúi đầu xin lỗi khán giả thân thương.

Điều chúng tôi tiếc nữa là chương trình đã không diễn ra đúng năm 2018 để góp phần chào mừng sự kiện 100 năm sân khấu cải lương".

Ngọc Huyền bật khóc vì liveshow cải lương bị hủy vào phút chót - 2

Trước đó, chị đã chuyển liveshow từ Nhà hát Hòa Bình sang Lan Anh.

Ngọc Huyền nói chị khóc suốt một tuần khi liveshow gặp trục trặc: "Tôi rất đau buồn, nhưng đau nhất là sợ khán giả không còn niềm tin vào sân khấu cải lương”. Theo nghệ sĩ, phía sân khấu Lan Anh muốn bồi thường thiệt hại theo hợp đồng, nhưng điều đó không quan trọng bằng công sức mà mọi người đã dành cho show diễn. 

Hiện tại, các nghệ sĩ vẫn tiếp tục tập dợt để liveshow dời đến tháng 3/2019. Toàn bộ nghệ sĩ, ca sĩ tham gia liveshow này đều nhận lời biểu diễn lại cùng Ngọc Huyền trong tháng 3 tới.

Ngọc Huyền và ê-kíp cũng đã có kế hoạch hoàn trả lại tiền cho những ai đã mua vé.

NSƯT Vũ Linh ốm, Ngọc Huyền hứa  ”dọn qua nhà anh ở để tiện chăm sóc”

Ở tuổi 60, sức khỏe của NSƯT Vũ Linh không tốt, Ngọc Huyền hứa lần sau về sẽ dọn qua “nhà anh Năm ở để chăm sóc anh“.

Theo Thanh Ngân (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao