Ngọc Anh 3A đưa chồng Tây và con riêng với chồng cũ về thăm VN

Thứ Năm, ngày 03/01/2019 15:33 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đưa chồng con về thăm lại VN sau hai năm vắng bóng sân khấu trong nước.

Sự kiện: Chuyện của sao

Ngọc Anh làm minishow đầu tiên sau khi khi kết hôn lần hai cùng chồng Tây. Trong đêm nhạc ở phòng trà tại TP.HCM sắp tới, nữ ca sĩ sẽ thể hiện các nhạc phẩm như: Cho em quên tuổi ngọc, Nỗi nhớ mùa đông, Gửi một tình yêu, Riêng một góc trời...

Chị còn trình bày 30 ca khúc theo yêu cầu của khán giả để có dịp trò chuyện, giao lưu sau hai năng "mất tích" trên sân khấu trong nước. 

Các sáng tác được Ngọc Anh biên tập và chọn cách hát với ban nhạc. Ca sĩ cho biết hát cùng những nhạc công sẽ khiến ca sĩ dễ dàng phiêu linh cảm xúc, thăng hoa hơn. 

Ngọc Anh 3A đưa chồng Tây và con riêng với chồng cũ về thăm VN - 1

Ngọc Anh 3A sẽ tái ngộ khán giả TP.HCM vào ngày 12.1 tới.

Cựu thành viên nhóm 3A cho biết chị đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân mới bên chồng Tây - John Gallander. Chồng ca sĩ luôn cảm phục công việc ca hát và lo cho sức khỏe của chị. Lần về nước này, chị rủ ông xã về thăm Việt Nam những ngày giáp Tết, cũng như đưa con trai (với chồng cũ) về thăm bà nội - NSND Tường Vi. 

“Tôi luôn mong ngóng và hồi hộp mỗi khi về Việt Nam ca hát. Sau hai năm tưởng như rất ngắn nhưng hoàn cảnh sống của tôi thay đổi khá nhiều. Tôi có gia đình mới với người chồng mới nên cảm giác cũng có nhiều điều mới mẻ.

Lần này về hát tại TP.HCM, tôi có nhiều đều muốn tâm sự với khán giả. Tôi vừa tâm sự bằng âm nhạc, vừa kể những câu chuyện rất đời”, Ngọc Anh 3A tâm sự.

Ngọc Anh 3A đưa chồng Tây và con riêng với chồng cũ về thăm VN - 2

Ngọc Anh và ông xã hôn nhau trong buổi lễ tại tòa. 

Ngọc Anh 3A đưa chồng Tây và con riêng với chồng cũ về thăm VN - 4

Ảnh đời thường hiếm hoi của Ngọc Anh 3A và chồng Tây.

Ngọc Anh sinh năm 1975, là cựu thành viên của nhóm nhạc 3A nổi tiếng ở Hà Nội những năm 1990. Sau khi nhóm tan rã một thời gian, cô sang Mỹ định cư cùng chồng cũ - nhạc sĩ Trần Hùng.

Họ ly hôn năm 2017 sau 19 năm chung sống và có một con trai. Năm 2018, nữ ca sĩ kết hôn lần hai với chồng Tây, hơn cô 12 tuổi. 

Với chất giọng trầm ấm và khàn đặc trưng, tên tuổi Ngọc Anh gắn liền với những tình khúc của nhạc sĩ Phú Quang như Dương cầm lạnh, Nỗi nhớ mùa đông...

Hoa hậu Ngọc Diễm cùng con gái 8 tuổi lên đỉnh Fansipan khi trời -4 độ C

Với Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008, đây là kỳ tích đáng khen của con gái.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung