Nghệ sĩ xiếc kungfu mạo hiểm nói lời từ giã sân khấu ngay trên sóng truyền hình vì điều này

Thứ Sáu, ngày 23/07/2021 16:14 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ xiếc kungfu mạo hiểm đã 30 lần gặp tai nạn nhập viện nói lời từ bỏ đam mê ngay trên chương trình "Mảnh ghép hoàn hảo" vì theo đuổi hạnh phúc mới.

"Mảnh ghép hoàn hảo" tập 30 sẽ giới thiệu một câu chuyện tình yêu đặc biệt của cặp đôi nên duyên từ bộ môn xiếc công phu mạo hiểm – Nghệ sĩ xiếc kungfu Du Nguyễn và vợ Ngọc Huyền. Trong một lần xem Du Nguyễn biểu diễn, Ngọc Huyền nảy sinh tình cảm rồi cả hai tìm hiểu và yêu nhau được hơn 2 năm. Tuy nhiên, khi tiến tới hôn nhân cặp đôi lại vướng phải sự phản đối từ gia đình Ngọc Huyền vì nghề nghiệp của bạn trai quá nguy hiểm.

Nghệ sĩ xiếc kungfu mạo hiểm nói lời từ giã sân khấu ngay trên sóng truyền hình vì điều này - 1

 Du Nguyễn - Ngọc Huyền

Du Nguyễn chấp nhận hứa với nhà ngoại sẽ từ bỏ công việc xiếc nhiều rủi ro này. Thông qua "Mảnh ghép hoàn hảo", để đảm bảo cho tương lai một mái ấm hạnh phúc, Du Nguyễn gửi đến vợ tương lai, hai bên gia đình và khán giả lời giã từ sân khấu ngay khi chương trình này kết thúc. Chứng kiến lời nói quả quyết của anh, Ngọc Huyền xúc động không nói nên lời. “Em cảm thấy thương, vì em mà anh Du từ bỏ đam mê của mình”, Ngọc Huyền nghẹn ngào.

Lắng nghe câu chuyện xúc động của cặp đôi, MC Ốc Thanh Vân cho rằng Du Nguyễn sẽ không hề hối tiếc với quyết định này vì năm tháng thanh xuân anh đã dành tất cả cho công việc xiếc mạo hiểm, giờ đây là một cuộc sống mới dành trọn vẹn cho hạnh phúc gia đình. Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân chia sẻ gần như những giai đoạn khó khăn nhất của nghề nghiệp mà Du Nguyễn vẫn vượt qua được thì những thử thách sắp tới trong công việc mới, gia đình mới chắc chắn sẽ không làm khó anh.

Nghệ sĩ xiếc kungfu mạo hiểm nói lời từ giã sân khấu ngay trên sóng truyền hình vì điều này - 2

Vợ chồng Duy Nguyễn chia sẻ tại chương trình 

Du Nguyễn bén duyên với bộ môn xiếc kungfu mạo hiểm tính đến nay đã được 10 năm. Theo lời Du Nguyễn, để làm công việc này anh đã phải chấp nhận đánh đổi nhiều thứ. Vì thu nhập bấp bênh, nhiều lần anh cũng đã có ý định từ bỏ để tìm tới một nghề nghiệp ổn định hơn. Du Nguyễn đã không ít lần đối mặt với sự cố nguy hiểm đến tính mạng phải nhập viện. Từ khi vào nghề đến nay, anh đã gặp trên dưới 30 tai nạn khác nhau. 

"Mảnh ghép hoàn hảo" phát sóng lúc 19h35 thứ Sáu ngày 23/7 trên VTV9.

Nguồn: http://danviet.vn/nghe-si-xiec-kungfu-mao-hiem-noi-loi-tu-gia-san-khau-ngay-tren-song-truyen-hin...

Trấn Thành bất ngờ chi 100 triệu đồng tặng thí sinh 10 tuổi

Thán phục trước tài năng làm tóc của thí sinh 10 tuổi, Trấn Thành đã có món quà đặc biệt cho cô bé.

Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung