Nghệ sĩ Tấn Hoàng nhập viện

Dù còn mệt nhưng nghệ sĩ vẫn trực tiếp chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại và trấn an người hâm mộ.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Tấn Hoàng đăng tải video ông nằm trên giường bệnh, sắc mặt xanh xao. Nghệ sĩ cho biết bản thân vừa nhập viện và đang truyền nước biển.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng nhập viện - 1

Tấn Hoàng nhập viện.

Ông chia sẻ về bệnh tình: "Hai ngày nay, tôi đi hát xa rồi bị nhức sống lưng từ phần cổ xuống, rồi tới đùi, bàn chân, chịu không nổi. Tối đến, tôi phải ngủ ngồi, không nằm được. Vì thế, tôi vào viện ngay để xét nghiệm, kiểm tra các thứ. Bác sĩ chẩn đoán tôi bị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống, lệch vài đốt xương sống.

Tôi chấp nhận thôi, cũng hơi lớn tuổi rồi. Cái máy chạy 60 năm rồi cũng có lúc phải hư. Bây giờ hư chỗ nào phải sửa chỗ đó thôi. Tôi cứ bình an trị bệnh thôi, không lo lắng gì hết".

Diễn viên Hai Lúa lên đời nói, sinh lão bệnh tử là chuyện thường tình, ai cũng phải trải qua, không tránh được. Tuy nhiên, Tấn Hoàng vẫn muốn có sức khỏe để làm nghề, phục vụ sức khỏe. "Mọi người yên tâm đi, tôi còn sống lâu, vẫn còn thở là còn sống, khi nào ngừng thở mới chết. Tôi còn sống ngày nào thì còn hát, còn diễn hài ngày đó, đem tiếng cười đến cho mọi người", ông khẳng định.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng nhập viện - 2

Nghệ sĩ Tấn Hoàng từng đột quỵ.

Tháng 5/2023, nghệ sĩ Tấn Hoàng từng khiến khán giả lo lắng khi phải nhập viện cấp cứu vì bị đột quỵ. Nhờ được cấp cứu kịp thời nên ông vượt qua thời khắc nguy hiểm. Lúc đó nam diễn viên cho biết bác sĩ chẩn đoán ông bị hở van tim với động mạch chủ và phải đặt stent (ống đỡ động mạch). "Cơn đau tim lúc đó quá khủng khiếp, chưa bao giờ Tấn Hoàng thấy trong đời. May mắn là tôi đã vượt qua", ông chia sẻ.

Tấn Hoàng sinh năm 1963, là gương mặt quen thuộc với khán giả khi tham gia nhiều vở diễn sân khấu, phim truyền hình và điện ảnh. Ở tuổi xế chiều, ông mắc nhiều bệnh như mỡ máu, men gan cao... nhưng nam nghệ sĩ luôn giữ tinh thần lạc quan, tiếp tục làm nghề.

Trong một lần chia sẻ với chúng tôi, Tấn Hoàng tiết lộ vẫn ở nhà thuê. Nhiều năm qua, ông cộng tác với một tập đoàn quốc tế ở Bắc Ninh làm truyền thông. Bên cạnh đó, diễn viên 6X vẫn đi hát, diễn sân khấu nếu có lời mời. Ngoài ra, ông còn phát triển kênh YouTube cá nhân, thường xuyên chia sẻ cuộc sống đời thường, tâm sự với khán giả.

"Tôi nghèo chứ không khổ, không than thân trách phận", nghệ sĩ khẳng định.

Nguồn: [Link nguồn]

Hình ảnh mới nhất về nam diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN