Mỹ Tâm đứng Top 1 trending YouTube, "cha đẻ" bài hát tiết lộ điều bất ngờ

Thứ Năm, ngày 26/09/2019 17:56 PM (GMT+7)

MV mới của Mỹ Tâm lên thẳng vị trí số 1 Tab thịnh hành, cha đẻ của ca khúc liền nói lên sự thật về tên bài hát.

MV Anh đợi em được không của nữ ca sĩ Mỹ Tâm do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác đang đạt top 1 trending sau hơn 1 ngày phát hành.

MV Anh đợi em được không - Mỹ Tâm hát, Khắc Hưng sáng tác

Sau một ngày ra mắt, ca khúc mới của Mỹ Tâm kết hợp cùng nhạc sĩ Khắc Hưng mang tên Anh đợi em được không đã tiến lên thẳng top 1 trending trên Youtube.

Mỹ Tâm đứng Top 1 trending YouTube, "cha đẻ" bài hát tiết lộ điều bất ngờ - 1

Ca khúc nằm trên Top 1 trending

Có thể nói, đây là kết quả không mấy bất ngờ đối với đội ngũ sản xuất của Mỹ Tâm, bởi trước đó ca khúc đã liên tục đứng đầu trên các bảng xếp hạng nghe nhạc trong nước. Hình ảnh mới lạ của Mỹ Tâm trong vai một võ sĩ Boxing cũng được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình.

Mỹ Tâm đứng Top 1 trending YouTube, "cha đẻ" bài hát tiết lộ điều bất ngờ - 2

Mỹ Tâm trong MV mới "Anh đợi em được không"

Trước đó vài ngày, đoạn điệp khúc của ca khúc này được Mỹ Tâm chia sẻ trên  fanpage cũng đã chiếm được cảm tình của đông đảo người yêu nhạc. Đoạn teaser đã nhận được hàng chục ngàn lượt chia sẻ và hàng triệu lượt xem. Bên cạnh đó, tựa đề viết tắt ADEDK cũng đã phần nào góp phần tạo nên trào lưu đoán tên bài trên mạng xã hội.

Mỹ Tâm đứng Top 1 trending YouTube, "cha đẻ" bài hát tiết lộ điều bất ngờ - 3

Khắc Hưng là chủ nhân của ca khúc "Anh đợi em được không"

Mới đây, chia sẻ về ca khúc, nhạc sĩ Khắc Hưng cho biết: “Ca khúc 'Anh đợi em được không' không đánh dấu sự kiện gì lớn trong năm 2019 giữa Khắc Hưng và Mỹ Tâm cả. Chỉ đơn giản, hai chị em nghe ca khúc này thấy quá hay và thật lòng muốn cho ra mắt thật sớm".

“Dự án này đã được hai chị em làm việc với nhau từ rất lâu. Ca khúc này không để đánh dấu sự kiện gì to lớn mà chỉ đơn giản là 1 ca khúc mà chị Mỹ Tâm yêu thích và rất nóng lòng cho ra mắt” – Khắc Hưng cho biết.

Được biết, thời điểm ban đầu, ca khúc “Anh đợi em được không” có một cái tên khác nghe mềm mại hơn đó là “Đợi em về, anh nhé”. Tuy nhiên, sau khi thu âm, Mỹ Tâm có ngỏ lời với Khắc Hưng để đổi tên bài hát thành “Anh đợi em được không”. Mỹ Tâm chia sẻ với Khắc Hưng, cái tên này lắng đọng và mang nhiều ý nghĩa hơn.

Mỹ Tâm đứng Top 1 trending YouTube, "cha đẻ" bài hát tiết lộ điều bất ngờ - 5

Mỹ Tâm là người chủ động đòi đổi tên ca khúc mới

Hiện tại, ca khúc “Anh đợi em được không” của Mỹ Tâm kết hợp với Khắc Hưng đã đạt Top 1 trending trên Youtube. Bản thân chàng nhạc sĩ sinh năm 1992 đang rất vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, đây cũng là điều mà anh đã nhìn thấy được khi giao bài hát của mình cho đàn chị Mỹ Tâm.

“Ca khúc “Anh đợi em được không” đã đạt vị trí top 1 trending Youtube,  điều này khiến Hưng thấy không quá bất ngờ bởi khi sáng tác bài hát này cho chị Mỹ Tâm, Khắc Hưng cảm thấy chủ đề này rất hay gặp phải trong cuộc sống. Những lời dặn dò, động viên trong bài hát chạm đến rất nhiều trái tim người nghe và rất dễ thấm. Ngoài ra, giọng hát và hình ảnh của chị Mỹ Tâm khiến cho bài hát này đạt top 1 cũng là điều dễ hiểu” – Khắc Hưng tâm sự.

Trong thời gian sắp tới, sẽ còn rất nhiều bất ngờ giữa Mỹ Tâm và Khắc Hưng nữa. Bài hát “Anh đợi em được không” chỉ là một món quà dành cho người hâm mộ đã yêu quý hai nghệ sĩ suốt thời gian qua. 

Khắc Việt lại lên tiếng bảo vệ em trai Khắc Hưng ”dù còn 1 hơi thở”

Giữa bão scandal, Khắc Việt khẳng định muốn thay em trai nhận mọi sự sỉ nhục, chửi bới.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)

sự kiện Mỹ Tâm