Mỹ nhân Việt bị gọi là "khách vô danh" ở Cannes là ai?

Thứ Hai, ngày 20/05/2019 10:35 AM (GMT+7)

Nữ hoàng đồ lót diện trang phục xuyên thấu, hở vòng ba trên thảm đỏ.

Mỹ nhân Việt bị gọi là "khách vô danh" ở Cannes là ai? - 1

Trên thảm đỏ LHP Cannes 2019 vào tối 19.5, Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện bên cạnh ông bầu Khắc Tiệp. Bộ váy xuyên thấu của cô vấp phải chỉ trích dữ dội. Nhiều người nhận xét cô đang cố tình đánh bóng lại tên tuổi bằng chiêu trò ăn mặc hở hang, lố bịch ở sự kiện đông người.

Mỹ nhân Việt bị gọi là "khách vô danh" ở Cannes là ai? - 2

Bộ váy khoe gần như 90% cơ thể của Ngọc Trinh khiến nhiều người ái ngại khi nhìn vào. Các bức ảnh với góc chụp trực diện hoặc chụp nghiêng đều để lộ những điểm nhạy cảm trên cơ thể. Việc Ngọc Trinh có được tấm vé để bước vào thảm đỏ dự lễ ra mắt một bộ phim ở LHP Cannes cũng là điều khiến khán giả Việt thắc mắc, bởi cô không tham gia bất cứ vai trò nào ở các bộ phim được trình chiếu tại đây.

Mỹ nhân Việt bị gọi là "khách vô danh" ở Cannes là ai? - 3

Ngọc Trinh bị báo chí quốc tế nhầm tưởng cô là nữ diễn viên người Trung Quốc - Cổ Lực Na Trát. Cô khiến các phóng viên ảnh bối rối không biết tên cô là gì. Trên một số trang tin, cô chỉ được giới thiệu ngắn gọn là "một vị khách" của LHP Cannes. Nhiều cư dân mạng cho rằng việc cô không được báo chí thế giới biết tên cũng là điều dễ hiểu. Hiện các trang mạng xã hội ngập tràn ý kiến chỉ trích cách ăn mặc của Ngọc Trinh. Một số nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng lên tiếng phản đối phong cách hở bạo này.

Mỹ nhân Việt bị gọi là "khách vô danh" ở Cannes là ai? - 4

Tại kỳ LHP Cannes lần trước, nữ diễn viên Ngọc Anh cũng gây chú ý với bộ trang phục xuyên thấu. Thời điểm đó, Vũ Ngọc Anh được mời dự buổi công chiếu phim "Burning" của đạo diễn Lee Chang Dong, Hàn Quốc.

Mỹ nhân Việt bị gọi là "khách vô danh" ở Cannes là ai? - 5

Nhiều khán giả Việt tỏ ra ngán ngẩm với phong cách chơi trội của một số người đẹp khi tới dự thảm đỏ LHP quốc tế. Bên cạnh đó, LHP Cannes hiện đang vấp phải chỉ trích là ngày càng "rẻ tiền", bởi chỉ cần bỏ ra một số tiền nhất định là ai cũng có thể có tấm vé dự tham đỏ. Đó là lý do khiến sự kiện năm nay tràn ngập những người đẹp vô danh, đổ xô tới gây chú ý cho các ống kính bằng những trang phục phản cảm.

Ngọc Trinh bức xúc vì bị truyền thông gán với từ “bẩn”

Ngọc Trinh “khóc“ trên trang cá nhân: “Tại sao lại giật cái tít như vậy? Tại sao lại là cave?”.

Theo An An (Theo DM) (Dân Việt)

sự kiện Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh