"Mỹ nhân Bolero" Lâm Nguyệt Ánh hé lộ thần tượng theo đuổi bấy lâu

Thứ Tư, ngày 27/05/2020 19:26 PM (GMT+7)

Sau nhiều nỗ lực, Lâm Nguyệt Ánh đang dần chinh phục được những khán giả bằng giọng ca nhẹ nhàng, ngọt ngào.

Sở hữu giọng hát ngọt ngào, truyền cảm cùng với ngoại hình đẹp nhẹ nhàng, nên thơ. Ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh – Giải Ba Giọng Ca Vàng Bolero phía Bắc 2018 là cái tên không còn quá xa lạ gì với khán giả yêu dòng nhạc trữ tình Bolero.

MV "Huế Tình Yêu Của Tôi" - Lâm Ánh Nguyệt

Mới đây, nữ ca sĩ sinh năm 1989 vừa cho ra mắt MV "Huế Tình Yêu Của Tôi" nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Với chất giọng ngọt ngào, đầy cảm xúc, Lâm Nguyệt Ánh đa thể hiện được tình yêu đối với mảnh đất Cố đô dịu dàng.

“Đối với Ánh âm nhạc là tình yêu, là cuộc sống chứ không chỉ đơn giản là đam mê nữa. Đến với âm nhạc Ánh chỉ mong tình yêu của mình thể hiện qua giọng hát được khán giả biết tới, trân trọng và đón nhận Ánh. Hy vọng sắp tới các bạn sẽ luôn yêu thương và ủng hộ các sản phẩm của Ánh cũng như con đường nghệ thuật mà Ánh đang theo đuổi”. Lâm Nguyệt Ánh chia sẻ. 

"Mỹ nhân Bolero" Lâm Nguyệt Ánh hé lộ thần tượng theo đuổi bấy lâu - 1

Trong MV, Lâm Nguyệt Ánh thể hiện được tình yêu đối với mảnh đất Cố đô dịu dàng 

"Mỹ nhân Bolero" Lâm Nguyệt Ánh hé lộ thần tượng theo đuổi bấy lâu - 2

Sau thời gian dài học hỏi, Lâm Nguyệt Ánh dần chinh phục khán giả bằng những sản phẩm chất lượng

Đến với nghệ thuật và nhận được sự ủng hộ từ gia đình, Lâm Nguyệt Ánh quyết định theo đuổi đam mê âm nhạc. Để đi theo dòng nhạc trữ tình, Bolero, Lâm Nguyệt Ánh đã cố gắng phấn đấu học tập, trau dồi khả năng ca hát. Cùng với năng khiếu sẵn có và nỗ lực trong thời gian dài, cô đã được khán giả đón nhận bằng chính chất giọng của mình.

Ngoài ra, nữ ca sĩ trẻ cũng cho biết thần tượng của mình chính là danh ca Giao Linh: “Thần tượng và hình tượng muốn hướng tới là cô Giao Linh”.

"Mỹ nhân Bolero" Lâm Nguyệt Ánh hé lộ thần tượng theo đuổi bấy lâu - 3

Lâm Nguyệt Ánh từng được biết đến khi giành giải Ba Giọng Ca Vàng Bolero phía Bắc 2018

Tuy tham gia các cuộc thi âm nhạc chưa đạt được giải cao, nhưng giọng hát và khả năng của cô được đông đảo người nghe nhạc và fan hâm mộ công nhận qua những sản phẩm đã phát hành như Chuyện Hoa Sim, Chờ Đông, Mùa Xuân Của Mẹ, Cánh Thiệp Đầu Xuân, Hai Vì Sao Lạc…

Sắp tới Lâm Nguyệt Ánh tiếp tục cho ra những sản phẩm của mình, tham gia các cuộc thi về âm nhạc lớn để được thể hiện bản thân, khả năng ca hát và được đến gần hơn với khán giả.

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-bolero-lam-nguyet-anh-he-lo-than-tuong-theo-duoi-bay-lau-5020202751927...

Quán quân Việt Nam Idol nhí lớn phổng phao khó nhận ra sau 3 năm

Nhiều khán giả không thể nhận ra chàng trai 12 tuổi từng đăng quang Việt Nam Idol Kids năm nào.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao