MC Thảo Vân lên tiếng về tin 'lần đầu lái xe, bị tai nạn giao thông'

Mới đây, thông tin MC Thảo Vân gặp tai nạn giao thông trong lần đầu lái xe gây tranh luận trái chiều.

Một số ý kiến quan tâm, lo lắng cho tình hình sức khỏe MC Gặp nhau cuối năm; cũng có nhiều bình luận cho rằng Thảo Vân không nên chạy xe ra đường lớn trong lần đầu cầm lái.

Tai nạn khiến xe của MC Thảo Vân bị hỏng nặng.

Trước ồn ào, MC Thảo Vân phủ nhận thông tin không đúng về mình, nghệ sĩ bày tỏ: "Mình lái xe hơn 20 năm nay chưa một lần va quệt, và lần này là bài học để càng phải cẩn thận hơn nhiều nữa, lái lâu, lái tốt không đồng nghĩa với việc luôn an toàn…".

Cô kể lại, trên đường đi làm, có một cậu bé băng qua đường khiến 3 chiếc xe bất ngờ đâm vào nhau. Tai nạn này khiến xe của MC Thảo Vân bị móp nặng phần đầu và xước phần đuôi. Cô viết "lần đầu tiên trong hơn 20 năm cầm lái đã đâm xe" để nhấn mạnh không phải "lần đầu lái xe". Tuy nhiên một số trang tin đã hiểu lầm dẫn đến loạt bài gây hoang mang, tạo tranh luận.

"Nhìn cái xe mà nẫu cả ruột gan nhưng vẫn ơn trời vì không có ai bị sao cả. Thôi của đi thay người", Thảo Vân bày tỏ. Đồng thời, MC Thảo Vân cũng gửi lời cảm ơn những lời quan tâm của bạn bè, người thân và khán giả.

MC Thảo Vân lên tiếng về tin 'lần đầu lái xe, bị tai nạn giao thông' - 3

MC Thảo Vân cho biết sức khỏe bản thân vẫn ổn định.

Nữ MC còn đăng tải tin nhắn hỏi thăm của con trai Gia Bảo: "Xe thì mua bao nhiêu cũng được, chứ mẹ thì có một thôi".

MC Thảo Vân sinh năm 1970, tên thật Nguyễn Thị Thảo, là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình khi dẫn dắt nhiều chương trình nổi tiếng như Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm, Vui khỏe có ích, Hiểu về trái tim, Ký ức vui vẻ... 

Năm 2004, Thảo Vân kết hôn với diễn viên hài Công Lý và có với nhau một con trai. Sau khi ly hôn, cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Nữ MC và Ngọc Hà - bà xã hiện tại của nghệ sĩ Công Lý - thường xuyên tương tác trên mạng xã hội và thoải mái chụp hình chung, nói chuyện ngoài đời. 

MC Thảo Vân lên tiếng về tin 'lần đầu lái xe, bị tai nạn giao thông' - 6

Ở tuổi 54, Thảo Vân sống vui vẻ bên con trai.

Sau khi ly hôn, Thảo Vân vẫn độc thân, một mình nuôi con cho đến tận bây giờ. Tuy nhiên, cô bảo bản thân không cảm thấy cô đơn, bởi xung quanh luôn có con trai, gia đình, bạn bè kề cận. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ các hoạt động thường ngày, công việc và tương tác với người hâm mộ. 

"Làm mẹ đơn thân là điều không phải ghê gớm, không ai mong muốn điều này nhưng nếu rơi vào hoàn cảnh đó hãy chấp nhận và bình thản vượt qua", MC Thảo Vân trải lòng.

Nguồn: [Link nguồn]

"Táo Quân có nhiều niềm vui cũng chứa nhiều nỗi buồn đối với mình", MC Thảo Vân trải lòng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN