Mẫu nhí 9 tuổi đại diện Việt Nam thi nhan sắc quốc tế

Chủ Nhật, ngày 01/05/2022 15:11 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phùng Hiểu Anh sẽ mang bài hát “Trái đất này là của chúng mình” đi thi quốc tế.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Mới đây tại TP.HCM, đã diễn ra lễ công bố Phùng Hiểu Anh (9 tuổi) sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Hoa hậu nhí Liên Hợp Quốc” (Little Miss United Nations) tại Ấn Độ vào tháng 5.

Hồi tháng 1/2022, Phùng Hiểu Anh, học sinh lớp 3/5, trường tiểu học Lương Định Của, TP.HCM đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để giành ngôi vị cao nhất cuộc thi “Hoa hậu nhí Liên Hợp Quốc Việt Nam”.

Mẫu nhí 9 tuổi đại diện Việt Nam thi nhan sắc quốc tế - 1

Mẫu nhí tài năng Phùng Hiểu Anh

Ngoài thành tích học sinh giỏi ở trường, Phùng Hiểu Anh từng đăng quang “Đại sứ Áo dài” năm 6 tuổi. Năm 2012, em được Hội Môi Trường TP.HCM bình chọn là “Thiên thần xanh”... Cô bé có niềm đam mê về âm nhạc, thời trang và người mẫu. Vừa bước sang tuổi lên 9 nhưng Phùng Hiểu Anh đã được đánh giá là gương mặt tài năng của sàn catwalk Việt. Mẫu nhí là gương mặt quen thuộc của nhiều show diễn thời trang dành cho trẻ em.

Tại sự kiện, Phùng Hiểu Anh cho biết, suốt gần một tháng qua em đã tích cực trau dồi tiếng Anh, tập hát, vũ đạo, biểu diễn catwalk với Á hậu Hoàng Thùy và các thầy cô của mình. Đến với cuộc thi “Hoa hậu nhí Liên Hợp Quốc”, Hiểu Anh sẽ mang bài hát “Trái đất này là của chúng mình” để biểu diễn trong phần thi tài năng và đây cũng là món quà mà em mang từ đất nước Việt Nam xinh đẹp, thanh bình dành tặng cho các bạn bè quốc tế.

Mẫu nhí 9 tuổi đại diện Việt Nam thi nhan sắc quốc tế - 3

Hiểu Anh sẽ mang bài hát “Trái đất này là của chúng mình” biểu diễn trong phần thi tài năng

Mẫu nhí 9 tuổi đại diện Việt Nam thi nhan sắc quốc tế - 4

Mẫu nhí 9 tuổi được đánh giá sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi “Hoa hậu nhí Liên Hợp Quốc”

Phùng Hiểu Anh chia sẻ: “Con rất vui khi con được rất nhiều người yêu thương và trao cho con danh hiệu Hoa hậu nhí Liên Hợp Quốc Việt Nam. Được nhận danh hiệu này, con thấy mình càng phải thêm cố gắng, con sẽ học thật giỏi và con sẽ thi thật tốt, sẽ thật tỏa sáng trong cuộc thi sắp tới ở Ấn Độ, để các cô chú và những người đã yêu thương con sẽ luôn tự hào về con”.

“Hoa hậu nhí Liên Hợp Quốc” (Little Miss United Nations) là cuộc thi tài năng và sắc đẹp dành cho các bé từ 7 tới 12 tuổi trên toàn thế giới. Trải qua 4 năm tổ chức, cuộc thi đã thành sân chơi uy tín cho các mẫu nhí trên toàn cầu. Năm nay, “Little Miss United Nations” hội tụ 50 thí sinh đến từ 50 quốc gia trên thế giới cùng quy tụ tại Ấn Độ từ ngày 1- 8/5/2022. Đây cũng là năm đầu tiên Việt Nam có đại diện tham gia.

Nguồn: http://danviet.vn/mau-nhi-9-tuoi-dai-dien-viet-nam-thi-nhan-sac-quoc-te-50202215151218260.htm

Minh Hằng khoe sắc, khuấy động 30.000 khán giả Đà Lạt

Trước ngày lên xe hoa, Minh Hằng vẫn tất bật chạy show.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam
Báo lỗi nội dung