Lý Hùng hôn Việt Trinh ngay trên sóng truyền hình

Thứ Năm, ngày 09/02/2017 16:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi Việt Trinh trêu Lý Hùng, anh lập tức quay sang hôn vào má người đẹp.

Clip: Lý Hùng hôn Việt Trinh khi cùng làm giảm khảo chương trình Cặp đôi hài hước

Là hai vị giám khảo quan trọng trong bộ tứ giám khảo Cặp đôi hài hước, Lý Hùng và Việt Trinh đã có màn kết hợp ăn ý. Hai diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt từ thập niên 90 và cùng diễn vai tình nhân trong nhiều bộ phim. Chính vì vậy khi là một cặp đôi giám khảo của chương trình, cả hai đã phối hợp tinh tế.

Khi nhận xét màn trình diễn của hai thí sinh Don Nguyễn và Huỳnh Tiến Khoa, Việt Trinh đưa ra nhận xét thẳng thắn. Người đẹp Tây Đô còn trêu bạn diễn năm xưa: “Anh Hùng làm gì cười khoái chí vậy? Hôn cái coi”. Lý Hùng ngay lập tức quay sang hôn lên má Việt Trinh trong tiếng vỗ tay hưởng ứng của khán giả.

Lý Hùng hôn Việt Trinh ngay trên sóng truyền hình - 1

Lý Hùng hôn Việt Trinh theo lời đề nghị của cô

Kế đó Việt Trinh còn gợi ý MC Thanh Bạch hôn lên má cô nhưng Thanh Bạch hỏi lại mục đích để làm gì. Qua đó nữ diễn viên muốn nhấn mạnh giữa cô và đàn anh Thanh Bạch mới hợp tác gần đây nên chưa có sự gắn kết tức khắc, trong khi cô và nam diễn viên Lý Hùng đóng phim cùng nhau gần 20 năm nên kết hợp rất nhanh.

Đưa ra ví dụ này, Việt Trinh muốn dành lời khen cho bộ đôi thí sinh mới hợp tác cùng nhau đã có thể kết hợp nhuần nhuyễn.

Trên trang fanpage của chương trình Cặp đôi hài hước, khán giả để lại nhiều lời khen dành cho Việt Trinh lẫn Lý Hùng. Fan tỏ ra phấn khích trước khoảnh khắc thân mật "rất dễ thương" của cặp đôi màn ảnh Việt.

"Chi Việt Trinh xinh đẹp, dịu dàng, dễ thương như một công chúa vậy, chị còn nhận xét hay nữa" - bạn Huế Minh khen nữ diễn viên Người đẹp Tây Đô.

"Chu choa ai mà dễ thương. Chú Hùng không cưỡng nổi trước sắc đẹp và dễ thương của chị Út Trinh" - bạn Quyên Lê viết.

Lý Hùng hôn Việt Trinh ngay trên sóng truyền hình - 2

Lý Hùng và Việt Trinh là 1 trong 2 cặp đôi giám khảo của Cặp đôi hài hước

Nhiều lời khen "có cánh" dành cho bộ đôi Lý Hùng - Việt Trinh trong lần hợp tác trở lại với một vai trò mới là giám khảo chương trình show giải trí hài.

Chia sẻ
Theo Thủy Nguyên (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung