Lý do Thúy Uyên tuổi 53 vẫn muốn sinh con cho chồng Tây kém 13 tuổi?

Nữ ca sĩ chia sẻ cách giữ hạnh phúc sau gần 10 năm kết hôn với chồng Tây kém tuổi và áp lực vì muốn sinh con cho chồng.

Tập 6 “Ai cũng có thể” vừa lên sóng kênh VTV3, khách mời ca sĩ Thúy Uyên, Thúy Vân làm MC. Chủ đề của chương trình là: “Áp lực sau kết hôn và cách giữ hạnh phúc gia đình”.

Lý do Thúy Uyên tuổi 53 vẫn muốn sinh con cho chồng Tây kém 13 tuổi? - 1

Ca sĩ Thúy Uyên ở tuổi 53

Thúy Uyên (53 tuổi) cưới chồng Tây kém 13 tuổi được gần 10 năm. Theo ca sĩ, điều giúp vợ chồng cô hạnh phúc chính là sự hòa hợp. “Khi đã có gia đình, điều tôi mong muốn nhất sau một ngày làm việc chính là được thấy chồng vui vẻ, con cái ngoan và học giỏi thì bản thân người làm vợ, làm mẹ đã hạnh phúc rồi”, cô nói.

Thành viên nhóm nhạc Techno cho hay, những cuộc hôn nhân mới khi người ngoài nhìn vào tưởng chừng như đầy màu hồng, nhưng chỉ có những người trong cuộc mới biết chuyện gì đang xảy ra. “Bản thân tôi đã từng bước qua những điều đó. Đâu cần phải 3 năm, 3 ngày thôi đã có chuyện rồi”, nữ ca sĩ hài hước.

Theo chia sẻ của Thúy Uyên, dù là vợ chồng nhưng ai cũng có cuộc sống riêng trước khi kết hôn nên có những mối quan hệ bạn bè cần được duy trì. Chính vì thế, mỗi khi chồng của cô đi hẹn hò với bạn, nếu không đi cùng thì cô cũng sẽ tự tìm gì đó để làm cho bản thân vui. “Khi đã xác định là vợ chồng thì bạn bè vẫn có thể là bạn bè nhưng không đi quá giới hạn là được”, Thúy Uyên nói thêm.

Thúy Uyên bên chồng Tây kém 13 tuổi

Bên cạnh đó, một trong những cách mà Thúy Uyên dùng để giữ và hâm nóng tình cảm gia đình là cùng nhau đi du lịch. Cô cho rằng sự thay đổi môi trường sẽ giúp làm mới cảm giác của cả hai. Tuy nhiên, những lúc điều kiện kinh tế không cho phép thì có thể cùng nhau nấu cơm, làm việc nhà hoặc chở nhau đi chơi một vòng thành phố để gắn kết tình cảm. 

Ngoài chuyện vợ chồng, Thúy Uyên cũng cho biết con cái chính là sợi dây liên kết để kéo tình cảm vợ chồng lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, con cái đôi khi còn là “cái duyên” nhưng với những gia đình đặt nặng vấn đề này lại vô tình trở thành áp lực cho người phụ nữ. Thúy Uyên hiện tại đã có một cô con gái với chồng trước và rất muốn có con với chồng hiện tại, nhưng vẫn chưa được như ý nguyện. Dù chồng của nữ ca sĩ không quá quan tâm chuyện có con nhưng khi nhìn vào gia đình của chồng, cô thấy được sự mong mỏi của bố mẹ.

“Ông xã tôi nói rằng mình đã có một cô con gái rồi, chăm sóc cho một đứa con thôi là được. Những lời chia sẻ của anh khiến cho tôi thấy nhẹ lòng và thoải mái tư tưởng. Tôi thấy mình rất có phúc vì được sống với một người như vậy”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/ly-do-thuy-uyen-tuoi-53-van-muon-sinh-con-c...

Chia sẻ
Theo Trai Úc (Tri thức & Cuộc sống)
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung