Long Nhật bị đồn không "chuẩn men", vợ hoa khôi liền nói 1 câu gây sốc

Thứ Ba, ngày 10/03/2020 18:42 PM (GMT+7)

Suốt 20 năm chung sống với Long Nhật, Kim Ngân đối diện với nhiều tai tiếng, nhất là vấn đề giới tính của chồng.

Sự kiện: Long Nhật

Trước khi làm ca sĩ, Long Nhật là MC đắt show tại TP.HCM. Năm 1998, Long Nhật ra Hà Nội bắt đầu sự nghiệp ca hát và nổi đình đám. Anh cho biết, từ cát-xê vài trăm nghìn, sau một đêm cát-xê anh tăng 5 đến 10 triệu đồng. “Tôi trở thành ngôi sao ca nhạc. Cuộc đời bước sang trang mới”, anh bộc bạch.

Long Nhật bị đồn không "chuẩn men", vợ hoa khôi liền nói 1 câu gây sốc - 1

Long Nhật nhiều lần "gây sốc" khi giả gái

Tên tuổi vừa vụt sáng thì scandal đầy tai tiếng bất ngờ ập đến khiến sự nghiệp của Long Nhật tiêu tan, sụp đổ. Khi ấy, cả nước lan truyền thông tin anh bị bắt tại trận ở động mại dâm nam.

Đối diện trước scandal từ “trên trời rơi xuống”, Long Nhật cho biết lúc đó anh suy sụp hoàn toàn. Tất cả các đài truyền hình đóng cửa với Long Nhật, chương trình có anh tham gia ghi hình bị dừng không phát sóng. Tất cả những hợp đồng của nam ca sĩ cũng bị hủy để công an vào cuộc xác minh.

Sau đó, Long Nhật được nhiều đồng nghiệp giúp đỡ, mở họp báo đính chính thông tin. Song thông tin đính chính trên báo giấy chỉ nhỏ bằng chứng minh nhân dân, còn bài viết anh bị bắt tại động mại dâm thì dài, nằm trang chính, nhiều người đọc. Vì vậy, ngày Long Nhật trở lại sân khấu, anh vẫn bị khán giả kỳ thị, oán trách.

Long Nhật bị đồn không "chuẩn men", vợ hoa khôi liền nói 1 câu gây sốc - 2

Giọng ca gốc Huế vướng nhiều tin đồn về giới tính

Cuộc đời của Long Nhật như mở sang trang mới khi gặp Kim Ngân – bà xã hiện tại của Long Nhật. Kim Ngân từng là một trong những Hoa khôi đất Cảng khi lọt vào top 10 Người đẹp Hải Phòng năm 1994. Cũng trong cuộc thi này, chị nhận danh hiệu Người có đôi mắt đẹp nhất.

Lần đầu gặp Long Nhật, Kim Ngân đã hoài nghi về sự “chuẩn men” của nam ca sĩ nổi tiếng. “Gớm, đàn ông gì mà trông như cọng bún thiu, không đẹp trai mà cũng chẳng nam tính như Đan Trường, Lam Trường”, là nhận xét của Kim Ngân.

Cũng chính câu nói đó của Kim Ngân mà Long Nhật quyết tâm cưa đổ cô gái đất Cảng. Sau vài tháng tìm hiểu, cả hai bất ngờ về ra mắt gia đình hai bên và quyết định tiến đến hôn nhân trong sự ngỡ ngàng của bạn bè, khán giả.

Long Nhật bị đồn không "chuẩn men", vợ hoa khôi liền nói 1 câu gây sốc - 3

Long Nhật và Kim Ngân tổ chức đám cưới sau vài tháng yêu

Vì vướng quá nhiều tin đồn về giới tính nên ngày Long Nhật cưới vợ khiến ai cũng “sốc” và đặt nhiều nghi vấn. Họ cho rằng nam ca sĩ gốc Huế bị ép buộc phải “làm đàn ông” hay “cưới vợ để làm bức bình phong”. Thậm chí khi Long Nhật lên chức bố, một nguồn tin còn khẳng định rằng đó không phải là con của nam ca sĩ mà do vợ anh lỡ trót dại với người đàn ông khác. Khi đọc được những tin đồn này, chị Kim Ngân bị sốc, suýt xảy thai. Long Nhật bức xúc định dẫn con trai đi xét nghiệm ADN để thanh minh nhưng sau đó, anh suy nghĩ đến tương lai của con mà nhẫn nhịn.

Thừa nhận bản thân có tính cách rất giống con gái, giọng nói nhỏ nhẹ và rất điệu đà, nhưng trước tin đồn không “chuẩn men” thì Long Nhật thẳng thắn: “Dối đời, dối người nhưng không thể dối mình được. Đóng cửa lại, chỉ có 2 vợ chồng với nhau thôi, tôi diễn một ngày, diễn một năm chứ làm sao diễn được hai mươi mấy năm với bà xã”.

Trong khi đó, khi nhận được các câu hỏi về giới tính của chồng, chị Kim Ngân không ngần ngại nói: “Muốn biết anh Nhật thế nào, cứ gặp tôi kể cho nghe”.

Long Nhật bị đồn không "chuẩn men", vợ hoa khôi liền nói 1 câu gây sốc - 4

Long Nhật bên các con

Long Nhật bị đồn không "chuẩn men", vợ hoa khôi liền nói 1 câu gây sốc - 6

Nam ca sĩ cưng chiều vợ hết mực

Hiện Long Nhật và vợ có cuộc sống hạnh phúc bên 4 người con, 3 trai, 1 gái. Long Nhật cho biết anh không bao giờ để vợ làm công việc nhà một mình. “Tôi vẫn thường hay khen cô ấy là nhất, là số một trần gian. Thậm chí tôi cũng khen vợ trước các con của tôi nữa”. Nam ca sĩ tiết lộ đây là bí quyết đã giúp gia đình anh vượt qua mọi khó khăn, sóng gió của cuộc đời.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/long-nhat-bi-don-khong-chuan-men-vo-hoa-khoi-lien-noi-1-cau-gay-soc-106623...

MC VTV sống 1 mình trong biệt thự 1 triệu USD, rộng 800 m2 là ai?

Cơ ngơi của nữ MC này khiến ai cũng choáng ngợp.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Long Nhật