“Lỡ hẹn với ngày xanh” tập 34: Bà Thu Lê bị Kỳ tống tiền, Duyên tìm ra chủ nhân cuốn tạp chí năm xưa

“Lỡ hẹn với ngày xanh” tập 34 có nhiều tình tiết hấp dẫn người xem: Bố con Giang đều hoài nghi bà Thu Lê vì có sự quan tâm đặc biệt tới Duyên. Cùng với đó bà Thu Lê đã bị Kỳ tống tiền nếu muốn biết thêm thông tin về con gái ruột.

“Lỡ hẹn với ngày xanh” tập 34: Bà Thu Lê bị Kỳ tống tiền, Duyên tìm ra chủ nhân cuốn tạp chí năm xưa - 1

Trong trailer “Lỡ hẹn với ngày xanh” tập 34, mở đầu phân đoạn cho thấy Duyên đã chính thức được ký hợp đồng lao động với công ty, cầm bản hợp đồng trong tay Duyên tươi cười rạng rỡ, vui mừng khôn siết nhưng ngay sau khi nhìn thấy chữ ký của chủ tịch Thắng trên tờ hợp đồng lao động Duyên bỗng có chút trầm tư và nhớ lại chữ ký này trông rất giống với chữ ký trong cuốn tạp chí kiến trúc người ta bỏ lại năm xưa mà bà ngoại đang giữ. Liệu rằng chủ tịch Thắng có liên quan gì tới người nằm cùng phòng sinh với mẹ của Duyên năm xưa hay không?

Ở một diễn biến khác, Kỳ đến nhà bà Thật thổ lộ rằng: “Từ ngày vợ cháu tai nạn, cháu hối hận lắm. Cháu quyết tâm tu trí bà ạ”. Hiểu rõ con người Kỳ, bà nghĩ chắc phải có chuyện gì thì Kỳ mới đến tận đây, bà Thật đáp lại luôn: “Anh nói thật đi, anh có việc gì.” “Bà tinh thật đấy, hôm nay cháu sang nhà bà là có việc thật. Cháu có bà chị họ, có thằng con làm trên thành phố ngoan lắm nhưng chưa có người yêu, cháu định sang bảo bà làm mối cái Duyên” - Kỳ nhanh chóng đáp lại nhưng bị bà Thật gạt ngay. Bà nói cháu bà yêu và tìm hiểu ai là quyền của nó và người lớn không tham gia.

“Lỡ hẹn với ngày xanh” tập 34: Bà Thu Lê bị Kỳ tống tiền, Duyên tìm ra chủ nhân cuốn tạp chí năm xưa - 2

Thực chất Kỳ chỉ lấy câu chuyện đó làm cái cớ để dò hỏi, xác nhận vết bớt trên lưng của Duyên.

“Lỡ hẹn với ngày xanh” tập 34: Bà Thu Lê bị Kỳ tống tiền, Duyên tìm ra chủ nhân cuốn tạp chí năm xưa - 3

Tại văn phòng công ty, Giang và ông Thắng có cuộc nói chuyện riêng. Giang có vẻ hơi dỗi ngang nói với bố chắc cô phải chuyển chỗ làm vì dạo gần đây cả mẹ cô và bố cô đều quá ưu ái cho Duyên, họ đang coi trọng Duyên hơn cả bản thân cô nữa. Tất nhiên đó chỉ là câu chuyện đùa của Giang khi nói chuyện với bố cô mà thôi tuy nhiên qua câu chuyện này ông Thắng cũng bộc lộ sự hoài nghi của mình, ông nói với Giang: “Bố cũng không hiểu tại sao mẹ lại quan tâm tới Duyên nhiều như thế nhỉ”. Duyên đáp “Con cũng thấy hơi lạ vì từ xưa đến nay mẹ chưa từng quan tâm đến bạn bè con nhiều như thế”. Cả hai bố con đều hoài nghi về những biểu hiện lạ của mẹ dạo gần đây. Tuy nhiên điều Giang lo lắng không phải mẹ cô quan tâm quá nhiều đến Duyên mà cô lo không biết có gì xảy ra với mẹ hay không mà dạo gần đây mẹ cô hay lo lắng bồn chồn.

“Lỡ hẹn với ngày xanh” tập 34: Bà Thu Lê bị Kỳ tống tiền, Duyên tìm ra chủ nhân cuốn tạp chí năm xưa - 4

Bên kia, bà Thu Lê đi gặp Kỳ, bà yêu cầu hắn đưa đi gặp con gái hoặc chí ít cũng phải cho bà biết con gái bà là ai và đang ở đâu. Hắn cười khẩy với lời đề nghị của bà Thu Lê và nói “Tôi nói chị biết thông tin, chị bùng kèo không trả tiền, tôi công cốc à”. Nghe tới đây bà Thu Lê cũng không ngần ngại mà bảo hắn “Ra giá đi”. Biết gia đình bà Thu Lê có điều kiện nên Kỳ cũng không ngại ra giá 2 tỷ để phu nhân có được thông tin về đứa con cành vàng lá ngọc của mình.

Bao năm qua bà Thu Lê dằn vặt với những điều đã xảy ra trong quá khứ, bà đau khổ khi vẫn cho rằng đứa con bà vừa sinh ra đã bị ngạt chết và lương tâm luôn cắt rứt vì đã tráo con của người khác. Bà sợ rằng một ngày nào đó ông Thắng sẽ biết sự thật và sẽ không tha thứ cho hành động của bà vì thế khi bị Kỳ - chồng y tá Định, người đỡ đẻ cho bà năm xưa tống tiền bà đã rất lo sợ. Liệu rằng với áp lực từ Định, bà Thu Lê lựa chọn sẽ kể lại toàn bộ sự tình năm xưa cho ông Thắng chồng bà hay là chấp nhận mất một số tiền lớn để che đậy sự thật?. Mời quý vị và các bạn tiếp tục theo dõi các tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2-thứ 6 trên kênh VTV1.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

Youtube: https://www.youtube.com/@TVAdTV

Nguồn: [Link nguồn]

Trong tập 26 “Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên dường như có mối quan hệ đặc biệt với người đàn ông khác; Vũ cùng Ngân Hà đi khám thai; Mỹ Đình và Nam khóa môi…

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN