Liên tiếp 2 trường hợp nữ MC ngất xỉu trên sóng trực tiếp

Nữ MC ôm lấy mặt rồi ngã khỏi ghế, ngất xỉu xuống sàn trong khi đang ghi hình.

Tờ Daily Mail đưa tin mới đây nữ MC Elianis Garrido (35 tuổi) bất ngờ bị ngã gục trên trường quay khi đang phát sóng trực tiếp.

Liên tiếp 2 trường hợp nữ MC ngất xỉu trên sóng trực tiếp - 1

Nữ MC Elianis Garrido (35 tuổi)

Cô và người đồng nghiệp nam MC đang ghi hình cho chương trình Lo Sé Todo (I Know Everything) trên kênh 1 thuộc sở hữu nhà nước ở Colombia. Trong video từ chương trình, người ta thấy Elianis có dấu hiệu bị choáng. Cô ôm lấy mặt rồi ngay sau đó bị ngã khỏi ghế xuống sàn. Ống kính máy quay khi thấy nữ MC có biểu hiện sức khỏe yếu đã nhanh chóng hướng về phía người bạn dẫn Ariel Osorio.

Liên tiếp 2 trường hợp nữ MC ngất xỉu trên sóng trực tiếp - 2

Liên tiếp 2 trường hợp nữ MC ngất xỉu trên sóng trực tiếp - 3

Liên tiếp 2 trường hợp nữ MC ngất xỉu trên sóng trực tiếp - 4

Nữ MC ôm lấy mặt và sau đó ngã gục trên sàn

Dù vậy, khán giả vẫn nhận thấy sự bối rối trên trường quay. Nam MC mất bình tĩnh khi biết bạn dẫn bị ngất xỉu. Hậu trường sau đó được phía nhà đài chia sẻ để khán giả hiểu rõ hơn tình huống. Các đồng nghiệp đã tới đỡ nữ MC, người bạn dẫn sau khi đề nghị phát chương trình quảng cáo cũng đã chạy lại để giúp Elianis.

Sự cố bất ngờ xảy ra khi MC Elianis Garrido bị ngã gục

Nữ MC được đưa tới bệnh viện ngay sau đó để kiểm tra sức khỏe. Gia đình cô thông báo cô gặp vấn đề về hô hấp, không quá nghiêm trọng và sẽ sớm trở lại công việc.

Liên tiếp 2 trường hợp nữ MC ngất xỉu trên sóng trực tiếp - 5

MC Elianis Garrido

Tại Colombia, MC Elianis Garrido là một người dẫn chương trình nổi tiếng. Vì vậy sự việc xảy ra khiến đông đảo công chúng quan tâm. Một số đồng nghiệp nói cô có biểu hiện mệt mỏi trong vài ngày gần đây do thời tiết thay đổi.

Trước đó vào ngày 17/3, một sự cố hy hữu cũng đã xảy ra khi nữ MC thời tiết bị ngất xỉu trên sóng trực tiếp. Khi 2 đồng nghiệp MC đang dẫn chương trình, Alissa Carlson Schwartz tươi cười chờ tới lượt mình thì bất ngờ có biểu hiện trợn ngược mắt, ngã gục xuống sàn.

Liên tiếp 2 trường hợp nữ MC ngất xỉu trên sóng trực tiếp - 6

Nữ MC dự báo thời tiết Alissa Carlson Schwartz ngất xỉu khi đang ghi hình trực tiếp

Sau sự việc, nữ MC dự báo thời tiết đã cập nhật tình hình cho thấy cô đã ổn. Lý do cô bị ngất vì phản xạ tim mạch hay còn gọi là thần kinh phế vị. Năm 2014, cô từng bị nôn mửa khi đang ghi hình chương trình truyền hình trực tiếp. Thời điểm đó cô bị hở van tim, sau được chữa khỏi.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/lien-tiep-2-truong-hop-nu-mc-ngat-xiu-tren-song-truc-tiep-c47a25365...

Nhan sắc vạn người mê của 2 BTV giọng miền Nam ngừng dẫn Thời sự 19H

Ngoài đời thường, nhan sắc của 2 nữ BTV này có rạng rỡ như trên truyền hình?

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Theo Daily Mail) (Arttimes)
MC BTV truyền hình ấn tượng nhất Xem thêm
Báo lỗi nội dung