Lệ Thu sẽ "xử" ai nói xấu Khánh Ly

Thứ Bảy, ngày 27/08/2016 13:39 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Lệ Thu và Khánh Ly phủ nhận tin đồn "không đợi trời chung" trên sân khấu.

Tối 26.8, Khánh Ly, Lệ Thu và Hồng Nhung đã cùng tham gia biểu diễn trong chương trình Nhớ mùa thu Hà Nội.

Lệ Thu và Khánh Ly đã đứng trên cùng một sân khấu và song ca Nắng thủy tinh. Dù đã ngoài 70 nhưng cả hai danh ca vẫn có phần trình diễn khiến khán giả vỗ tay không ngớt.

Lệ Thu sẽ "xử" ai nói xấu Khánh Ly - 1

Đôi danh ca Lệ Thu - Khánh Ly kết hợp ăn ý trên sân khấu

Trước đây, Lệ Thu từng có phát ngôn: "Vì tôi không hát nhạc Trịnh nên mới có Khánh Ly" làm dấy lên tin đồn hai nữ ca sĩ bất hòa. Lệ Thu cho biết: "Mọi người gọi chúng tôi là kẻ thù không đội trời chung".

Tuy nhiên, Lệ Thu trải lòng, dù là nữ ca sĩ đầu tiên hát nhạc Trịnh nhưng sau này không thể cùng Trịnh Công Sơn du ca. Sau này, Khánh Ly kết hợp với cố nhạc sĩ và trở thành "nữ hoàng chân đất". 

Lệ Thu khẳng định bà và Khánh Ly rất thân thiết và sẵn sàng "xử" bất kỳ ai nói xấu "đàn em". Riêng Khánh Ly chia sẻ, luôn coi Lệ Thu là chị của mình.

Lệ Thu sẽ "xử" ai nói xấu Khánh Ly - 2

Lệ Thu và Khánh Ly dập tan tin đồn bất hòa

Trong chương trình, những ca khúc vừa lạ vừa quen về mùa đẹp nhất trong năm như Em ơi Hà Nội phố, Bởi vì mùa thu Hà Nội, Chiếc lá thu phai, Có phải em mùa thu Hà Nội, Nước mắt mùa thu, Thu hát cho người, Mùa thu chết… dẫn dụ cảm xúc của khán giả từ dịu dàng, sâu lắng, nuối tiếc đến sự mạnh mẽ, khắc khoải, cô đơn.

Cùng điểm qua các tiết mục trong chương trình:

Lệ Thu sẽ "xử" ai nói xấu Khánh Ly - 3

Khánh Ly là người mở màn đêm nhạc với nhạc phẩm Em ơi Hà Nội phố.

Lệ Thu sẽ "xử" ai nói xấu Khánh Ly - 4

Khánh Ly xúc động khi hát trên sân khấu thủ đô: "Tôi đang mơ, bởi vì nơi đây là giáo đường của những tâm hồn yêu nhạc và yêu thương nhau.Tôi có thể vượt qua nửa vòng trái đất để về đây – Hà Nội, quê cha đất tổ của mình. Tôi thấy thích thú và ngạc nhiên khi nhìn những chiếc xe đạp chở hoa, những chiêc xe xích lô cũ kỹ nhưng đầy thân thuộc”.

Lệ Thu sẽ "xử" ai nói xấu Khánh Ly - 5

Hồng Nhung hát nhạc Trịnh và những ca khúc về mùa thu Hà Nội như Có phải em mùa thu Hà Nội, Hương xưa, Hạ trắng, Ru em từng ngón xuân nồng, Thuở Bống làm người.

Lệ Thu sẽ "xử" ai nói xấu Khánh Ly - 6

Khánh Ly và Hồng Nhung song ca những bản nhạc Trịnh. Khánh Ly chia sẻ, bà tiếc hai chiếc răng khểnh của Hồng Nhung sau nhiều năm xa gặp lại.

Lệ Thu sẽ "xử" ai nói xấu Khánh Ly - 7

Hồng Nhung nhận nhiều tràng pháo tay của khán giả với những ca khúc về Hà Nội.

Lệ Thu sẽ "xử" ai nói xấu Khánh Ly - 8

Trong đêm nhạc này, "nữ danh ca đất Cảng" Lệ Thu thể hiện 6 ca khúc của các nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Trần Quảng Nam, Trường Sa, Đoàn Chuẩn…  

Lệ Thu sẽ "xử" ai nói xấu Khánh Ly - 9

Tam ca nhạc Trịnh thể hiện ca khúc Nhìn những mùa thu đi.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Show Khánh Ly và lùm xùm về tác quyền âm nhạc
Báo lỗi nội dung