Lệ Quyên cùng bạn trai kém 12 tuổi khám phá con phố "nhà đẹp, xe đẹp, sao đẹp" ở Mỹ

Lệ Quyên và bạn trai có những trải nghiệm ấn tượng trong chuyến lưu diễn mới đây.

Mới đây Lệ Quyên trở thành cái tên được chú ý vì một dòng nhận xét trên mạng xã hội. Cụ thể là phía dưới loạt ảnh xinh đẹp của nữ ca sĩ do một chuyên gia trang điểm đăng tải, tài khoản có tên Hung Vanngo (có tích xanh) để lại bình luận: "Con người tính xấu như vậy, không có makeup nào che nổi đâu em ơi". Đến thời điểm hiện tại bình luận đã không còn nhưng vẫn khiến cư dân mạng tò mò. 

Lệ Quyên cùng bạn trai kém 12 tuổi khám phá con phố "nhà đẹp, xe đẹp, sao đẹp" ở Mỹ - 1

Lệ Quyên khoe hình ảnh xinh đẹp

Trước ồn ào, Lệ Quyên bày tỏ thái độ bình thản, không để tâm đến nhận xét tiêu cực này. Cô vẫn chia sẻ các hình ảnh xinh đẹp của bản thân cùng những lời chúc yêu thương đến người hâm mộ. Trong khi đó, Lâm Bảo Châu - bạn trai kém 12 của Lệ Quyên, cũng khoe video mới về chuyến du lịch của mình cùng bạn gái ở Mỹ và không nhắc đến ồn ào xung quanh.

Lệ Quyên cùng bạn trai kém 12 tuổi khám phá con phố "nhà đẹp, xe đẹp, sao đẹp" ở Mỹ - 2

Lâm Bảo Châu bình thản trước ồn ào của bạn gái 

Theo đó, Lâm Bảo Châu đăng tải clip mới có tên "Khám phá Beverly Hills và con đường Holywood cùng Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên". Cụ thể đây là clip trải nghiệm của cặp đôi trong chuyến lưu diễn ở Mỹ: "Đây là con phố rất đẹp, tóm gọn 3 từ là nhà đẹp, xe đẹp và sao đẹp", anh dí dỏm nói.

Anh cũng chia sẻ nhiều kiến thức về văn hóa, lịch sử ở đây: "Ở con phố có 2 bức tượng điêu khắc, bạn có biết chúng có giá trị bao nhiêu không? Cả hai được bán đấu giá thành công với giá 2 triệu USD (khoảng 47 tỷ đồng) cho mỗi bức tượng và số tiền đều được mang đi từ thiện".

Khi đang đi trên đường, cặp đôi bắt gặp vợ chồng ca sĩ Thanh Thảo cũng đang khám phá địa điểm này. Đứng trước nhà hát nổi tiếng Dolby Theatre, Lệ Quyên chúc bạn trai một ngày sẽ được xướng tên ở đây.

Lệ Quyên cùng bạn trai kém 12 tuổi khám phá con phố "nhà đẹp, xe đẹp, sao đẹp" ở Mỹ - 3

Cặp đôi đã gắn bó 3 năm 

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vướng tin đồn hẹn hò từ lâu nhưng chính thức công khai mối quan hệ dịp giao thừa 2021. Thời điểm đó, cặp đôi đăng tải bức ảnh mỉm cười rạng rỡ khi cùng nhau xem pháo hoa. Từ đó cả hai đồng hành cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Nam người mẫu 9X thường xuyên tháp tùng bạn gái trong các sự kiện giải trí hay chuyến lưu diễn. Nói về bạn trai, "Nữ hoàng phòng trà" từng thổ lộ: "Cảm ơn anh, luôn nắm chặt tay em cùng xuyên qua khó khăn nuôi dưỡng hạnh phúc. Luôn nhẫn nhịn vị tha dù thiệt thòi rất nhiều khi bao điều tốt đẹp của bản thân không phải lúc nào cũng được đánh giá đúng.

Một người đàn ông kiệm lời, chỉ âm thầm làm mọi thứ tốt nhất cho người mình yêu thì một lời nói quý hơn ngàn vàng. Cảm ơn anh sưởi ấm trái tim em, thiệt thòi bởi bản thân không được ghi nhận đúng giá trị tốt đẹp. Nhẫn nhịn, vị tha cho tất cả, nắm tay em thật chặt đã 3 mùa xuân và mong là mãi mãi".

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/le-quyen-cung-ban-trai-kem-12-tuoi-kham-pha...

Chia sẻ
Theo Tuệ Lâm (Tri thức & Cuộc sống)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung