Lâm Vỹ Dạ "chiếm đoạt" tiền thưởng của chồng sau màn ghen trên sóng

Thứ Hai, ngày 25/03/2019 14:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên hài chuyển hướng làm MC của chương trình "Đấu trường âm nhạc" và ngay lập tức "chặt chém" ông xã.

Tham gia game show Đấu trường âm nhạc do vợ làm MC, nam diễn viên Hứa Minh Đạt xuất sắc giành chiến thắng, mang tiền về cho Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ "chiếm đoạt" tiền thưởng của chồng sau màn ghen trên sóng - 1

Lâm Vỹ Dạ làm MC chương trình bên cạnh nam ca sĩ Will

Trong tập 1, Hứa Minh Đạt cùng với Đại Nghĩa và Nam Thư là thủ lĩnh của 3 đội chơi. Vì biết bà xã của Hứa Minh Đạt làm MC của chương trình, nên Đại Nghĩa có ý khi kéo anh tới đứng cạnh Nam Thư cùng lời nhắn:

“Thời gian gần đây chúng ta cũng biết Nam Thư có một sản phẩm mà trong đó Hứa Minh Đạt có rất nhiều cảnh nóng bỏng, mùi mẫn với Nam Thư”. Vừa nghe thấy vậy Lâm Vỹ Dạ liền giận buông kịch bản xuống đất trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Lâm Vỹ Dạ "chiếm đoạt" tiền thưởng của chồng sau màn ghen trên sóng - 2

Đại Nghĩa, Nam Thư và Hứa Minh Đạt làm thủ lĩnh 3 đội chơi

Sau đó, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục thể hiện không hài lòng với Nam Thư trong phần bốc thăm quyền Át chủ bài. Không những không cho kiều nữ làng hài chọn, cô còn nói khó: “Bốc đi Thư, bốc đại đi, tại không ưa nhau đó, không có ưa”.

Là nữ thủ lĩnh duy nhất nhưng Nam Thư không hề được ưu ái. Cô hết bị Lâm Vỹ Dạ bắt nạt, lại “ngã nhoài” khi tranh giành thí sinh với Đại Nghĩa.

Chưa hết, Hứa Minh Đạt đã xuất sắc vượt qua 2 thủ lĩnh Đại Nghĩa và Nam Thư giành chiến thắng với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Có thể nói với kết quả này người vui nhất chính là Lâm Vỹ Dạ. Nữ diễn viên hào hứng tuyên bố sẽ “chiếm đoạt” tiền thưởng và cảm ơn chồng đã giúp cô phục thù “trận thua đau đớn” tại mùa 1.

Lâm Vỹ Dạ "chiếm đoạt" tiền thưởng của chồng sau màn ghen trên sóng - 3

Lâm Vỹ Dạ "hả dạ" khi giật hết tiền của chồng sau màn "ghen" với Nam Thư

Clip Hứa Minh Đạt chia sẻ về số phận của phần thưởng

Màn tung hứng thú vị của hai vợ chồng diễn viên hài tạo nên không khí vui vẻ cho trường quay. Lâm Vỹ Dạ đã chinh phục khán giả bởi nét hài duyên dáng của mình.

Lâm Vỹ Dạ "chiếm đoạt" tiền thưởng của chồng sau màn ghen trên sóng - 5

Đội của Hứa Minh Đạt giành chiến thắng trong tập đầu tiên

Hứa Minh Đạt trở thành thủ lĩnh chiến thắng ngay tập đầu tiên của Đấu trường âm nhạc mùa 2. Và Đình Huy chính là đấu sĩ lập công mang vinh quang về cho đội của anh.

Nam đấu sĩ đã chiến thắng 2 trận đấu liên tiếp để đem về chiến thắng cho đội. Tập 2 của chương trình sẽ lên sóng vào tối chủ nhật ngày 31.3 tới.

Trường Giang phát hoảng khi nghe nam diễn viên hài này ”triệt hạ” Hoài Linh

Bị gọi là “Linh ve chó“ nhưng giám khảo Hoài Linh vẫn phải im re vì tài năng của Bảo Lâm.

Theo Chi An (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao