Lại Văn Sâm kinh ngạc vì sao nhí người Mỹ uốn dẻo như không xương

Thứ Hai, ngày 18/12/2017 09:54 AM (GMT+7)

Cô bé 11 tuổi khiến MC Lại Văn Sâm cũng phải ngỡ ngàng với màn biểu diễn linh hoạt.

Clip: Màn trình diễn uốn dẻo ấn tượng của ngôi sao nhí người Mỹ

Lại Văn Sâm kinh ngạc vì sao nhí người Mỹ uốn dẻo như không xương - 1

Tập 15 của chương trình Mặt trời bé con có sự xuất hiện của cô bé 11 tuổi Emerald người Mỹ với tài uốn dẻo. MC Lại Văn Sâm dành nhiều lời tán dương ngôi sao nhí. Emerald bắt đầu tập môn uốn dẻo từ năm 8 tuổi. Vừa thưởng thức trà, MC Lại Văn Sâm vừa nghe Emerald kể về đam mê.

Lại Văn Sâm kinh ngạc vì sao nhí người Mỹ uốn dẻo như không xương - 2

Cô bé mang đến cho chương trình màn trình diễn điêu luyện không thua kém bất kỳ nghệ sĩ uốn dẻo nào. Emerald có một cơ thể dẻo dai và linh hoạt. Khi tham gia Mặt trời bé con ở Australia, cô bé gây bất ngờ cho khán giả khi chui ra từ một chiếc hộp rất nhỏ và trong tư thế bẻ ngược người.

Lại Văn Sâm kinh ngạc vì sao nhí người Mỹ uốn dẻo như không xương - 3

Những động tác uốn dẻo gập người, đi bằng hai tay... trong tư thế mỉm cười rạng rỡ khiến người xem bất ngờ. Đặc biệt cô bé thể hiện tự tin nhiều động tác khó với kỹ thuật phức tạp. Màn trình diễn của cô bé 11 tuổi khiến khán giả tại trường quay thích thú.

Lại Văn Sâm kinh ngạc vì sao nhí người Mỹ uốn dẻo như không xương - 4

Ở tiết mục này, Emerald vào vai “Alice trong xứ sở thần tiên”. Để có thể hoàn thành bài biểu diễn, cô bé phải rất nỗ lực. Cô bé chứng tỏ không hổ danh với rất nhiều giải thưởng trong VIVA Fest - nơi dành cho những nghệ sĩ xiếc thi tài và trau dồi kỹ thuật biểu diễn.

Lại Văn Sâm kinh ngạc vì sao nhí người Mỹ uốn dẻo như không xương - 5

Được bố mẹ ủng hộ và đầu tư để phát triển khả năng và niềm đam mê của mình, Emerald thường luyện tập ở một đoàn xiếc cách nhà 3 giờ đi xe mỗi ngày và được nghỉ vào chủ nhật. Do mẹ Emerald có chứng chỉ giáo dục nên cô bé được mẹ dạy học tại nhà và thời gian còn lại được dành cho việc tập luyện uốn dẻo.

Lại Văn Sâm kinh ngạc vì sao nhí người Mỹ uốn dẻo như không xương - 6

Ngoài ra, tập 15 còn tạo ấn tượng bởi cô bé Hương Mai 9 tuổi đến từ Ninh Bình. Cô bé với mong muốn giữ gìn bản sắc Việt bằng cách làm hướng dẫn viên du lịch … miễn phí. Không những “nắm trong lòng bàn tay” từng đặc điểm các khu vực của ngôi chùa mà cô bé còn rất hiểu biết lịch sử khi lồng ghép những câu chuyện để tạo sự hấp dẫn cho du khách.

Lại Văn Sâm kinh ngạc vì sao nhí người Mỹ uốn dẻo như không xương - 7

Cậu bé Đức Minh 7 tuổi khiến MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng vì vốn kiến thức khổng lồ trong rất nhiều lĩnh vực như khoa học, động vật, các cơn bão, thiên nhiên, thực vật, lịch sử, địa lý. Đức Minh chia sẻ có nhiều fan và được viết tặng thư tình vì … biết tuốt về Hệ mặt trời và các vị thần Hy Lạp.

Cậu bé 10 tuổi người Thanh Hóa khiến MC Lại Văn Sâm kinh ngạc

MC quốc dân tự nhận anh đã phải “há hốc“ trước tài năng lẫn niềm đam mê của cậu bé.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Mặt trời bé con
Báo lỗi nội dung