Khánh Phương hé lộ điều riêng tư ít ai biết trên sóng truyền hình

Thứ Tư, ngày 09/09/2020 13:33 PM (GMT+7)

Ca sĩ "Chiếc khăn gió ấm" nói về mối quan hệ với đồng nghiệp thân thiết Châu Gia Kiệt.

Mới đây khi tham gia tập 8 Ngôi sao đương thời, nam ca sĩ Khánh Phương đã mở lòng chia sẻ khá nhiều về bản thân cùng mối quan hệ với đồng nghiệp thân thiết Châu Gia Kiệt.

Clip Khánh Phương tại "Ngôi sao đương thời"

Khánh Phương là "người đến sau" của bản hit

Khánh Phương hé lộ điều riêng tư ít ai biết trên sóng truyền hình - 1

Sau khi ca sĩ Khánh Phương thể hiện ca khúc Chiếc khăn gió ấm để mở đầu chương trình, MC Thanh Bạch liền dí dỏm hỏi: "Bài hát này đem lại bao nhiêu xe, bao nhiêu nhà cho em vậy Phương?" Và nam sĩ trả lời rất chân tình: “Em không quan tâm chuyện bài hát đem về bao nhiêu nhà xe cho mình, mà em chỉ quan tâm bài hát đã đem lại cho em bao nhiêu trái tim và bao nhiêu sự yêu thương của khán giả dành cho mình.”

Khánh Phương hé lộ điều riêng tư ít ai biết trên sóng truyền hình - 2

Tiếp đó, nam ca sĩ cho biết Khánh Phương không phải là nghệ danh mà là tên thật (Phạm Khánh Phương), niềm cảm hứng âm nhạc khi còn nhỏ của anh là các nhóm nhạc Backstreet Boys, NSYNC… và từ năm 2001, Khánh Phương đã thực hiện hóa giấc mơ khi thành lập nhóm nhạc MP5 cùng với người bạn Trương Thế Vinh.

Với vị trí nhóm trưởng, Khánh Phương thẳng thắn nhận khuyết điểm của mình, vì sự non trẻ và thiếu kế hoạch chiến lược nên nhóm MP5 đã tan rã sau 2 năm. Điều này đã khiến anh cảm thấy hụt hẫng và chơi vơi trong một khoảng thời gian.

Trong suốt 2 năm sau đó, Khánh Phương ngưng hát và về làm quản lý nhà hàng của gia đình, thỉnh thoảng nam ca sĩ vẫn ghé các phòng thu luyện giọng và được bạn bè khuyến khích hát solo. Mãi đến khi cùng mẹ đi du lịch Trung Quốc, Khánh Phương tình cờ nghe bài Món quà sinh nhật đang rất nổi ở thời điểm bấy giờ. Cảm thấy yêu thích và phù hợp chất giọng của mình, ngay trong đêm, Khánh Phương đã viết lời Việt cho ca khúc và phiên bản Mưa thủy tinh ra đời.

Khánh Phương hé lộ điều riêng tư ít ai biết trên sóng truyền hình - 3

Bước ngoặt trong sự nghiệp ca hát của Khánh Phương là khi cha của anh mong muốn anh tập trung vào công việc của gia đình, bởi vì “tuổi trẻ đã rong chơi đủ rồi”. Đắn đo, suy nghĩ, Khánh Phương đã đưa ra quyết định “đánh một ván bài cuối cùng” và mượn tiền của ba để thực hiện niềm đam mê của mình trong 1 năm rưỡi, nếu không thành công, anh sẽ trở về làm việc đúng như ba anh mong muốn.

Anh còn nhớ rất rõ: “Chính ba đã dạy con một câu: tuổi trẻ có quyền thất bại và nên thất bại. Khi đã qua tuổi trẻ rồi, bạn sẽ không còn được quyền thất bại nữa”. Và thành quả đã đến, sau khi làm album đầu tay vào cuối năm 2007 thì đến giữa 2008, Khánh Phương chính thức tạo được dấu ấn cho sự nghiệp âm nhạc của mình với ca khúc Chiếc khăn gió ấm. 

Chia sẻ về bản hit này, Khánh Phương cho biết mình chỉ là “người đến sau”, vì khi đó ca khúc Chiếc khăn gió ấm của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chỉ là ca khúc tác quyền, không phải độc quyền. Tuy nhiên vì ấn tượng với tên bài hát và ca từ, Khánh Phương đã quyết định mua tác quyền, phát hành và thành công rực rỡ với Chiếc khăn gió ấm.

Khánh Phương thật lòng “không ưa gì mấy” khi lần đầu gặp Châu Gia Kiệt

Khánh Phương hé lộ điều riêng tư ít ai biết trên sóng truyền hình - 4

Đến phần xuất hiện của khách mời đặc biệt, Khánh Phương không khó để đoán ra người bạn thân thiết Châu Gia Kiệt khi MC Thanh Bạch gợi ý: “Đây là ca sĩ có biệt danh là anh chàng đẹp trai”. Vào nghề và nổi tiếng trước Khánh Phương, tuy nhiên qua những lần tiếp xúc và đi show chung khắp từ Nam ra Bắc, ca sĩ Châu Gia Kiệt cho biết mình đã dần thân thiết với Khánh Phương vì sự nghiệp của 2 anh em có những điểm giống nhau. Còn khi được hỏi ấn tượng lần đầu tiên khi gặp Châu Gia Kiệt thì Khánh Phương cho biết là “không ưa gì mấy”. Bởi vì Khánh Phương khi đó cho rằng Châu Gia Kiệt “kiêu căng” lắm, nhưng sau khi tiếp xúc rồi mới thấy sự gần gũi hòa đồng của Châu Gia Kiệt.

Khánh Phương hé lộ điều riêng tư ít ai biết trên sóng truyền hình - 6

Khép lại tập 8, tuần sau mời quý khán giả tiếp tục đón xem tập 9 chương trình Ngôi sao đương thời – với những câu chuyện chưa bao giờ được kể của nữ ca sĩ Đoan Trang, phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Ba ngày 15/9/2020 trên kênh THVL1.

Nguồn: http://danviet.vn/khanh-phuong-he-lo-dieu-rieng-tu-it-ai-biet-tren-song-truyen-hinh-502020991333...

Nhạc sỹ là ông chủ 2 tiệm vàng, có 3 căn nhà phố nhưng vợ phải chạy xe ôm vì đâu?

Những câu chuyện phía sau cuộc đời của cha đẻ ca khúc "Hoa sứ nhà nàng" lần đầu được hé lộ sau 18 năm nhạc...

Theo Ngà Lê (tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Quỳnh Nga
Báo lỗi nội dung