Khán giả lạnh sống lưng với "Quỷ quyệt: Cửa đỏ vô định"

Sự trở lại của loạt phim Insidious (Quỷ quyệt) vào dịp hè này khiến khán giả yêu phim kinh dị không khỏi háo hức.

Dự án thứ 5 trong loạt phim do Blumhouse và James Wan phát triển đưa người xem trở lại với gia đình Lambert, tiếp nối mốc thời gian nhiều năm sau phần 2. Khi này, cha con Josh (Patrick Wilson) - Dalton (Ty Simpkins) đã quên đi quá khứ nhưng lại lạnh nhạt với nhau. Cùng lúc này, những thế lực hắc ám của Cõi Vô Định (The Further) rục rịch quay lại, hứa hẹn mang đến gương mặt thân quen cùng nhiều ác quỷ mới, khiến người xem phải “thót tim”.

Trailer phim Quỷ quyệt: Cửa đỏ vô định

Quỷ mặt đỏ

Khán giả lạnh sống lưng với "Quỷ quyệt: Cửa đỏ vô định" - 1

Việc Cõi Vô Định và cánh cửa màu đỏ kinh điển trở lại nghiễm nhiên đã “đưa đường dẫn lối” cho phản diện đáng sợ nhất loạt phim tái xuất. Ác quỷ mặt đỏ từng gieo rắc nỗi kinh hoàng, đồng thời tạo nên màn hù dọa đỉnh bậc nhất màn ảnh mọi thời đại năm nào hứa hẹn sẽ khiến cha con Josh - Dalton phải lao đao.

Theo tiết lộ từ trailer, Josh và Dalton đã bị xóa đi ký ức về vụ việc kinh hoàng năm xưa, sẵn sàng sống một cuộc sống mới. Song, thế lực hắc ám của Cõi Vô Định vẫn tìm đến họ như một lẽ tự nhiên. Một khi cánh cửa đỏ được mở ra, tên quỷ mặt đỏ sẽ trở lại lợi hại hơn xưa, đồng thời tung hết chiêu để có thể chiếm lấy thân xác của 2 cha con biết “xuất hồn du lịch”. Trong một đoạn trailer, tên phản diện còn bị bắt gặp đang làm hại một người khác (khả năng cao là bạn của Dalton). Có thể thấy, hắn sẽ bất chấp tất cả để đạt được mục đích sau cùng của mình - bắt hồn của Dalton và cả Josh!

Linh hồn kẻ lang thang

Khán giả lạnh sống lưng với "Quỷ quyệt: Cửa đỏ vô định" - 2

Trong hành trình tìm lại tiềm thức năm xưa, cha con Josh - Dalton gặp không ít những pha hoảng hồn. Cõi Vô Định chầm chậm “đánh tiếng” về sự tồn tại của mình thông qua sự kết nối giữa nhân gian và cõi âm. Trong một cảnh trailer, Josh đang tập một biện pháp tâm lý thì bên ngoài cửa sổ, một người đàn ông kỳ lạ xuất hiện. Ngay sau đó, hắn xông vào và muốn tóm lấy Josh, khiến anh phải chạy thoát thân.

Đây thực chất là một linh hồn lang thang, bám theo Josh từ lâu. Hắn có mối liên hệ mật thiết đến cốt truyện của Quỷ quyệt: Cửa đỏ vô định và là tác nhân chính khiến Josh quyết định phải tìm ra sự thật về quá khứ của mình.

Quỷ ở nơi khám bệnh

Josh tiếp tục khổ sở trong quá trình “chữa lành” của mình. Trong một cảnh khám MRI của Josh, một linh hồn quỷ dị và ghê rợn đã xuất hiện, “nằm ké” ngay trong buồng chụp của anh. Bị mắc kẹt một mình trong không gian hẹp và tối tăm, anh gần như mất đi sự kiểm soát cho bản thân.

Quỷ ở ký túc xá

Không chỉ Josh mà ngay cả cậu con trai Dalton cũng trải qua nhiều sự kiện kinh hoàng tại trường mới. Anh dọn đến ở ký túc xá, làm quen bạn mới nhưng cũng từ đó bắt đầu vô thức liên lạc lại với Cõi Vô Định thông qua những bức vẽ. Trong trailer mới, Dalton dường như đã đối diện với một trong những linh hồn quỷ dữ ngay tại ký túc xá, trong hình dạng khá mơ hồ nhưng không kém phần đáng sợ. Tên quỷ chui ra từ gầm giường, dễ dàng tóm lấy Dalton và khiến cậu khuất phục.

Cũng trong một cảnh khác của trailer phim, Dalton có vẻ như đã mất đi ý thức và bất tỉnh. Lúc này, nhiều con quỷ đã xuất hiện và đang bò đến hòng tranh nhau chiếm giữ thân xác của Dalton. Rất có thể ở thời điểm này, Dalton đã nhớ lại khả năng “xuất hồn” của mình, thế nhưng bỏ qua nguy hiểm về việc thân xác “rỗng” của mình có thể bị chiếm lấy vĩnh viễn, liệu Dalton sẽ làm gì để bảo vệ chính mình?

Nguồn: [Link nguồn]

Phim Ấn Độ ”lừa” người xem ngoạn mục, lập kỷ lục Guinness nhờ dùng chiêu

Hậu trường kỹ xảo phim Ấn Độ lừa người xem như thế nào, cùng xem loạt ảnh sau để biết sự thật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CHI AN ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN