Hot girl có thân hình "chết người nhất Tiktok" sở hữu tài sản bao người ngưỡng mộ ở tuổi 24

Thứ Ba, ngày 17/11/2020 00:10 AM (GMT+7)

Người đẹp có mọi thứ trong tay khi còn rất trẻ.

Sự kiện: Chuyện của sao

Sở hữu kênh Tiktok gần 1 triệu follow cùng những clip thu hút hàng trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem, Trần Hà Quy là một trong những hiện tượng được chú ý đặc biệt trên mạng xã hội. 

Hot girl có thân hình "chết người nhất Tiktok" sở hữu tài sản bao người ngưỡng mộ ở tuổi 24 - 1

Không chỉ vì thân hình nóng bỏng, mà còn bởi cái tên “chẳng giống ai” mà hot girl Hà thành đang sở hữu. Cô chia sẻ vui: “Em cũng không biết tại sao bố mẹ lại chọn tên đó nữa. Nhiều người quen em lần đầu, kể cả khách hàng, cũng hay thốt lên ngạc nhiên rằng tên lạ quá. Nó mang lại cho em nhiều kỷ niệm vui, nhiều may mắn, và điều khiến em tự hào nhất chính là sự nghiệp riêng mang tên chính mình, được nhiều người biết đến”.

Nghỉ học trường Sư phạm, Hà Quy đầu tư kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công. Với sự nhạy bén, tài năng cùng danh tiếng mà mạng Tiktok mang lại, cô gái 9X cho biết nếu trước đây chỉ kiếm được nửa tỷ một năm, thì “bây giờ con số đã hơn rất nhiều lần rồi”.

Hot girl có thân hình "chết người nhất Tiktok" sở hữu tài sản bao người ngưỡng mộ ở tuổi 24 - 2

Cuối năm ngoái, Hà Quy cho biết đã mua được nhà riêng bằng chính khả năng của mình. Điều này khiến cô rất vui và tự hào. Hot girl chia sẻ: “Em lúc nào cũng muốn đi lên. Vì quan điểm của em là nếu dậm chân tại chỗ, bằng lòng với những thứ mình có thì là thụt lùi so với xã hội. Em luôn muốn cố gắng làm tốt hơn, để mọi thứ của mình tiến lên, có được những thứ tốt nhất cho bản thân và gia đình. Hiện tại em chăm chỉ làm, vì chỉ như thế em mới có được những thứ mình muốn”.

Hot girl có thân hình "chết người nhất Tiktok" sở hữu tài sản bao người ngưỡng mộ ở tuổi 24 - 3

Trở thành chủ shop thời trang kiếm ra hàng trăm triệu mỗi tháng khi còn rất trẻ, Hà Quy là tấm gương sáng được nhiều người ngưỡng mộ. Xinh đẹp, tài năng cùng vóc dáng nóng bỏng được ví von là “thân hình chết người nhất Tiktok”, hot girl sinh năm 1996 là người mẫu ảnh khá có tiếng tại Hà Nội.

Hot girl có thân hình "chết người nhất Tiktok" sở hữu tài sản bao người ngưỡng mộ ở tuổi 24 - 4

Tuy nhiên, Hà Quy không đi theo con đường nhan sắc mà chọn cách tự thân lập nghiệp bằng chính khả năng mình. Khởi nghiệp từ khi là sinh viên với xuất phát điểm gần như bằng 0, người đẹp cũng phải trầy trật và nỗ lực rất nhiều mới có được thành công như ngày hôm nay. 

Khi được hỏi vì sao không tìm đến đại gia để làm chỗ dựa kinh tế, hot girl chỉ cười và cho biết: “Cái gì của mình làm ra thì mới bền. Đâu ai đẹp hoài, cũng đâu ai trẻ mãi được. Nếu mình là một người con gái không biết làm ăn, thì đại gia cho bao nhiêu tiền đi nữa thì sau cũng tiêu xài hết, không giữ được”. Chính vì thế, cô gái trẻ chọn cách tự kiếm ra tiền. Bởi vì khi có bản lĩnh tự kiếm được ra tiền, cô sẽ có quyền lựa chọn cho mình một người đàn ông tốt và tương xứng với sự nỗ lực của bản thân.

Hot girl có thân hình "chết người nhất Tiktok" sở hữu tài sản bao người ngưỡng mộ ở tuổi 24 - 6

Ở tuổi 24, Hà Quy gần như có trong tay tất cả mọi thứ: danh tiếng, xe sang, nhà cửa cùng sự nghiệp kinh doanh khởi sắc. Những clip tập gym khoe khéo vóc dáng nóng bỏng với ba vòng gợi cảm của Hà Quy nhận được nhiều lượt yêu thích trên Tiktok. Phong cách ngoài đời của hot girl cũng rất được giới trẻ ưa chuộng. Bất cứ bức ảnh nào cô đăng lên đều nhận được sự chú ý của nhiều người.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-co-than-hinh-chet-nguoi-nhat-tiktok-so-huu-tai-san-bao-nguoi-nguong-m...

2 mỹ nhân táo bạo nhất màn ảnh Việt: Tài sản đếm mỏi tay

Sẵn sàng thực hiện những cảnh quay nghệ thuật, hai nữ diễn viên này giờ đây có cuộc sống khiến nhiều người ao ước.

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao