DANH MỤC

Giữa năm 2019, dân mạng “dậy sóng” bởi thông tin “hot girl Bolero” Tú Tri kết hôn với đạo diễn trẻ đình đám Yun Bin. Người đẹp sinh năm 1999 rất mãn nguyện khi có được tổ ấm trọn vẹn như hiện tại, được chồng chăm lo từng “chân tơ kẽ tóc”, nhất là được mẹ chồng “có 1 không 2” thương yêu còn hơn cả mẹ ruột, quan tâm hơn cả con mình - đó là điều may mắn mà biết bao nàng dâu mong mỏi.

Kết hôn chỉ sau 4 tháng hẹn hò khi tuổi đời còn rất trẻ, Á quân “Solo cùng Bolero” và đạo diễn loạt phim triệu view cùng nắm tay vượt qua nhiều điều tiếng không hay về mối quan hệ của mình. Thậm chí Tú Tri từng mất rất nhiều hợp đồng vì đối tác nói ca sĩ “cưới đồng giới” không phù hợp để đại diện sản phẩm, hoặc mất show hát cho học sinh, sinh viên vì sợ “truyền bá LGBT”. Tuy nhiên Tú Tri đã đón nhận tình yêu với sự bình thản đôi khi hơi bất chấp. Mới đây, cả hai vừa kỷ niệm hai năm ngày cưới và nhận được nhiều lời chúc phúc của bạn bè và người hâm mộ.

Cùng ngồi lại với chúng tôi, Tú Tri đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau 2 năm kết hôn.

"Hot girl Bolero" Tú Tri kết hôn khi mới 20 tuổi giờ ra sao? - 2

"Hot girl Bolero" Tú Tri kết hôn khi mới 20 tuổi giờ ra sao? - 3

"Hot girl Bolero" Tú Tri kết hôn khi mới 20 tuổi giờ ra sao? - 4

"Hot girl Bolero" Tú Tri kết hôn khi mới 20 tuổi giờ ra sao? - 5"Hot girl Bolero" Tú Tri kết hôn khi mới 20 tuổi giờ ra sao? - 6

Chào Tú Tri, khi các nơi phải thực hiện giãn cách vì dịch bệnh, không biết công việc và các dự án của hai bạn có ảnh hưởng nghiêm trọng không? 

- Hầu như là phải hoãn lại tất cả mọi thứ. Tất cả các show hát của tôi từ giờ tới cuối năm đều bị dời lại. Các dự án phim của Bin cũng không thể tiến hành. Đây là tình hình chung của cả nước rồi, phải chịu thôi. 

Nhiều người chia sẻ rằng thời gian nghỉ dịch là lúc con người được sống chậm lại, chiêm nghiệm cuộc sống nhiều hơn, với Tú Tri thì sao?

- Tôi có thêm nhiều thời gian hơn cho gia đình: Nấu ăn, dọn dẹp, sắp xếp lại nhà cửa. Đây là những thứ mà trước đây tôi khá hạn chế do lịch trình công việc dày đặc, nên cũng có thể nói là trong cái rủi có cái may.

Theo dõi những chia sẻ trên Facebook của hai bạn, có cảm giác tình yêu của hai bạn chỉ toàn màu hồng và cả hai đều là nửa kia vô cùng hoàn hảo của đối phương?

- Không hẳn lúc nào cũng màu hồng. Nhưng tôi và Bin lúc nào cũng muốn truyền năng lượng tích cực đến với mọi người, nên sẽ sàng lọc lại các năng lượng mà mình muốn truyền tải. Cuộc sống hôn nhân mà, sẽ có lúc này và lúc kia. Tuy nhiên, phải thay đổi để phù hợp với nhau mới là điều đáng quý. 

Tình cảm giữa bạn và gia đình chồng, nhất là mẹ chồng, rất thân thiết. Bạn xây dựng mối quan hệ ấy ra sao?

- Tôi luôn cảm thấy may mắn khi có một người mẹ chồng hết mực yêu thương và thấu hiểu mình. Tôi và mẹ xóa bỏ hoàn toàn những rào cản giữa mẹ chồng con dâu. Với tôi, cứ xem mẹ như mẹ ruột thì ắt sẽ nhận lại tình yêu thương.

"Hot girl Bolero" Tú Tri kết hôn khi mới 20 tuổi giờ ra sao? - 7"Hot girl Bolero" Tú Tri kết hôn khi mới 20 tuổi giờ ra sao? - 8

Cảm giác của bạn khi bước vào cuộc hôn nhân với Bin như thế nào?

- Thời điểm hiện tại, với tôi, cuộc hôn nhân này vẫn là điều đúng đắn nhất trong tất cả các quyết định của đời tôi. Mặc dù sóng gió cũng không ít nhưng nhìn thấy sự cảm thông, chia sẻ và thay đổi của Bin dành cho mình, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Bạn có cảm thấy áp lực khi làm vợ của Bin không?

- Tất nhiên! Tôi nghĩ là không phải mình tôi. Bất kỳ cô gái nào ở độ tuổi trẻ như vậy lấy chồng cũng sẽ có nhiều bỡ ngỡ và áp lực. Quan trọng là cách vượt qua để tiếp bước với nhau.

Hiện tại, cả hai có còn gặp định kiến không tốt sau khi kết hôn hay không?

- Có thể nói là không đáng kể hoặc là do tôi với Bin không quan tâm.

Đã khi nào Tú Tri từng nghĩ rằng mình sẽ ra sao nếu không có đối phương ở bên?

- Thời điểm hiện tại, tôi vẫn không thể ngủ được nếu không có Bin nằm cạnh. Tôi nghĩ mình sẽ khá cơ cực và yếu đuối nếu không có anh ấy bên mình. 

Khi đối diện với những lời bình luận, bàn tán không hay về hôn nhân của mình, bạn có thấy chạnh lòng không?

- Chưa từng luôn! Mỗi lần vô tình nhìn thấy, tôi chỉ thấy “buồn cười” thôi. Vì cuộc sống của tôi như thế nào tôi nghĩ bản thân mình biết rõ hơn ai hết.

Vợ chồng bạn có bao giờ đặt ra những nguyên tắc trong chuyện tình cảm?

- Bin là người hay có nhiều nguyên tắc hơn tôi. Tuy nhiên từ hồi cưới nhau về thì chẳng còn một nguyên tắc nào cả. Chúng tôi tận hưởng cuộc sống chung, làm gì cũng có đôi có cặp, tất cả đều phải công khai, không giấu giếm gì nhau cả. 

Bạn có phải là người hay ghen không?

- Chắc là có đó, ha ha.

Sinh hoạt cá nhân của cả hai có thay đổi nhiều sau khi hai bạn về chung một nhà không?

- Sinh hoạt cá nhân không thay đổi gì nhiều, hoặc là hiện giờ đã thích nghi nên cũng quên mất trước kia mình sinh hoạt như thế nào.

Tú Tri có những kế hoạch sắp tới ra sao cho bản thân trong cuộc sống và công việc?

- Dự định của tôi sắp tới là đầu tư thêm về âm nhạc, ra nhiều sản phẩm hơn nữa và nhất định sẽ có một bộ phim của Bin và tôi cùng tham gia.

Cảm ơn Tú Tri đã chia sẻ và chúc hai bạn luôn hạnh phúc!

"Hot girl Bolero" Tú Tri kết hôn khi mới 20 tuổi giờ ra sao? - 10

Thực hiện: Thúy Vi

Thứ Bảy, ngày 31/07/2021 19:00 PM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-bolero-tu-tri-ket-hon-khi-moi-20-tuoi-gio-ra-sao-50202131718582652.htm

Theo Thúy Vi (Dân Việt)