DANH MỤC

Từng là một hot girl đình đám Sài Thành với các series đình đám như “Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé”, “Thích Ăn Phở”, Ngọc Thảo tích cực hoạt động và lấn sân nhiều lĩnh vực như người mẫu ảnh, diễn viên. Người đẹp sinh năm 1990 từng gây xôn xao mạng xã hội khi mua được nhà ở tuổi 25 và xe hơi tiền tỷ ở tuổi 30. Hiện tại ở tuổi 31, nữ diễn viên được biết đến là một người đẹp giàu có, sở hữu cửa hàng kinh doanh thời trang và lấn sân bất động sản.

Chào đón tuổi mới trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến theo chiều hướng phức tạp, Ngọc Thảo vẫn vui vẻ và tràn đầy tinh thần tích cực tin tưởng về tương lai. Chúng tôi và Ngọc Thảo đã có cuộc trò chuyện ngắn xoay quanh cuộc sống hiện tại của cô.

Hot girl “Thích ăn phở” đình đám một thời tiết lộ về số sổ đỏ sở hữu - 3Hot girl “Thích ăn phở” đình đám một thời tiết lộ về số sổ đỏ sở hữu - 4

Chào Ngọc Thảo! Cuộc sống của chị trong giai đoạn giãn cách xã hội như thế nào? 

- Thảo cảm thấy mình thật may mắn khi được an yên ở trong nhà mình. Thảo đang tập thích nghi với cuộc sống ở nhà nhiều để đảm bảo an toàn sức khỏe và tuân thủ quy định phòng chống dịch của Chính phủ, cũng như luôn giữ tinh thần lạc quan, luôn tìm kiếm niềm vui và lan tỏa những năng lượng tích cực đó với bạn bè cũng như những người theo dõi mình.

Nhiều người chia sẻ rằng thời gian nghỉ dịch là lúc con người được sống chậm lại, chiêm nghiệm cuộc sống nhiều hơn, với Ngọc Thảo thì sao?

- Vâng, tôi sống rất chậm, có thời gian nhìn nhận lại bản thân và chợt nhận ra mình đã sống quá nhanh những năm tháng trước đây. Những điều mình đã làm được tốt là gì, những điều nào mình làm không hay, tôi đều tranh thủ thời gian này để nhìn lại và hài lòng với hiện tại, học cách chấp nhận nó, suy nghĩ và đặt ra kết hoạch mới cho tương lai khi Covid-19 qua đi… để phát triển bản thân tốt hơn.

Dịch Covid-19 thời gian qua ảnh hưởng thế nào đến công việc và thu nhập của Thảo?

- Tôi nghĩ không phải mình tôi, ai cũng bị ảnh hưởng cả. Tuy nhiên không sao, tôi là người thích nghi tốt nên thiếu tiền một chút thì mình xài ít lại thôi.

Chào đón tuổi mới, chị cảm thấy điều may mắn và hạnh phúc nhất mình có được là gì?

- Như đã nói, tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi được ở nhà như thế này. Dù là sinh nhật trong mùa giãn cách nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm chúc mừng từ bạn bè, người thân và fan nữa, như thế là đủ rồi.

Khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, cuộc sống trở lại bình thường, điều chị muốn thực hiện nhất là gì?

- Tất nhiên là tôi muốn quay trở lại với công việc rồi, làm thật tốt việc của mình.

Gần đây chị đọc sách nhiều. Cuốn sách chị đang đọc tựa gì vậy?

- “Phép màu 30 ngày”, rất ý nghĩa.

Chị từng chia sẻ trước đây không thích đọc sách. Điều gì đã khiến chị thay đổi?

- Là do Covid-19 đấy (cười). Do ở nhà quá lâu nên tôi tìm niềm vui với sách. Tôi thấy thế giới sách rất phong phú, chúng ta có thể tìm kiếm được khá nhiều câu trả lời trong cuộc sống từ trong sách, từ những tác giả khác nhau qua cách họ thể hiện và nhìn nhận ở từng thời điểm họ viết ra cuốn sách. Thật sự rất thú vị và bổ ích.

Hot girl “Thích ăn phở” đình đám một thời tiết lộ về số sổ đỏ sở hữu - 6Hot girl “Thích ăn phở” đình đám một thời tiết lộ về số sổ đỏ sở hữu - 7

Là hot girl đời đầu của showbiz Việt, hoạt động trong showbiz 10 năm nhưng sự nghiệp khá êm ả. Ngọc Thảo có cảm thấy bản thân đang “đua không kịp” các gương mặt trẻ hiện nay không?

- “Đua” là khi bắt đầu cùng một xuất phát điểm. Tôi thấy ở đây không có đường đua nào cả. Với tôi, đó là hành trình hơn 10 năm chia sẻ các hoạt động nghệ thuật, cống hiến sức trẻ của mình cho những người mến mộ của tôi thôi. Hơn nữa, đi hơn 10 năm cũng phải biết mỏi chân chứ (cười).

Chị nhận xét thế nào về diễn xuất của mình trong vai nữ chính đầu tay trong “Vua bánh mì”?

- Trà My là vai diễn dễ thương, nội tâm đơn thuần, thật thà và hiền. “Vua bánh mì” là phim truyền hình nên phải diễn tả kỹ hơn và nắm giữ mạch cảm xúc xuyên suốt của nhân vật trong từng phân cảnh nữa. Sắp tới “Vua bánh mì” sẽ chiếu lại trên truyền hình, rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Bây giờ còn ai gọi Thảo là Thảo “Thích Ăn Phở” hay “Phở Ngọc Thảo” không?

- Vâng, khán giả vẫn gọi tôi thường xuyên.

Mối quan hệ hiện tại của chị với Phở Đặc Biệt thế nào?

- Tôi không nhớ bao lâu chưa thấy mặt Phở nữa (cười).

Nhìn lại bản thân, chị thấy mình thay đổi và trưởng thành như thế nào so với ngày đầu bước chân vào làng giải trí?

- Tôi thấy bản thân mình trưởng thành khá nhiều. Tôi không thể liệt kê được chi tiết mọi sự thay đổi đó, nhưng nói chung tôi rất thích phiên bản hiện tại của mình, tươi mới nhưng không mất đi bản sắc vốn có.

Ngoài nghệ thuật, chị còn lấn sân kinh doanh và rất thành công. Chị sắp xếp thời gian thế nào để cân đối nhiều công việc cùng lúc?

- Tôi chỉ biết bây giờ tôi có rất nhiều thời gian nên không cần cân đối gì cả (cười).

Hot girl “Thích ăn phở” đình đám một thời tiết lộ về số sổ đỏ sở hữu - 9Hot girl “Thích ăn phở” đình đám một thời tiết lộ về số sổ đỏ sở hữu - 10

Thảo từng chia sẻ Thảo thích đếm sổ đỏ và giàu có như Lý Nhã Kỳ. Có thể tiết lộ hiện tại Thảo có bao nhiêu cuốn sổ đỏ rồi không?

- Ước mơ không bị đánh phí mà. Ở thời điểm này tôi chỉ ở mức ổn định thôi. Hơn 1 là được rồi. 

Là một phụ nữ thành công, nhưng tới giờ chị vẫn ”độc thân vui tính”. Là vẫn chưa tìm được hay đã nản lòng sau những mối tình trước?

- Tôi nghĩ độc thân là do thời thế. Hơn nữa, dịch thế này thì mọi người đều ở nhà. Ai FA sẽ vẫn kéo dài sự FA thôi, đâu có được gặp cộng đồng hay tiếp xúc xã hội nhiều mà có thể gặp đối tượng nào để tìm hiểu đây? (cười)

Chị có những kế hoạch sắp tới ra sao cho bản thân trong cuộc sống và công việc?

- Phải đợi hết dịch, tôi mới biết bản thân mình sẽ và cần phải làm gì. Tôi là một người luôn lên kế hoạch cụ thể, không thích nói trước.

Ngọc Thảo hiện tại muốn nhắn nhủ gì đến Ngọc Thảo trong tương lai?

- Luôn xinh đẹp, chia sẻ nhiều hơn, sống tích cực, làm người tốt, sống có ích và trách nhiệm nhé Thảo!

Cảm ơn Ngọc Thảo đã chia sẻ!

Hot girl “Thích ăn phở” đình đám một thời tiết lộ về số sổ đỏ sở hữu - 11

Thực hiện: Thúy Vi

Sự kiện: Ngọc Thảo
Thứ Bảy, ngày 24/07/2021 08:30 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-thich-an-pho-dinh-dam-mot-thoi-tiet-lo-ve-so-so-do-so-huu-5020212478282630.htm

Theo Thúy Vi (Dân Việt)