Hội ngộ danh hài: Trường Giang gặp cướp khi về quê ăn Tết

Chủ Nhật, ngày 29/01/2017 18:08 PM (GMT+7)

Đây cũng là tiểu phẩm thu hút nhiều sự chú ý nhất trong tập 2 Hội ngộ danh hài tối qua.

Tối 28/1, tập 2 Hội ngộ danh hài đã chính thức lên sóng với nhiều tiểu phẩm hài của diễn viên, danh hài nổi tiếng,... Đặc biệt, tiểu phẩm cuối cùng có sự góp mặt của Trường Giang, Chí Tài, Anh Đức đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi phản ánh thực trạng trộm cướp trên những chuyến xe về quê ăn Tết.

Vào vai lơ xe kiêm tài xế trên chuyến xe cuối cùng của năm cũ, Chí Tài đã gặp phải ông khách “bá đạo” Trường Giang. Do bị lãng tai nên Chí Tài nói gì, Trường Giang cũng hiểu ngược lại.

Hội ngộ danh hài: Trường Giang gặp cướp khi về quê ăn Tết - 1

Tiểu phẩm hài Tết có sự tham gia của Chí Tài, Trường Giang.

Trong khi đó, Anh Đức lại tỏ vẻ ngầu và không nói không rằng tiếng nào kể từ khi lên xe. Trong lúc xe đang di chuyển được nửa đường, Anh Đức liền ra tay cướp xe nhưng nhanh chóng bị ông già lãng tai Trường Giang giữ thế chủ động.

Ngay lúc đó, xe vào đường hầm nhưng cuộc chiến giữa các hành khách và tên cướp Anh Đức vẫn diễn ra, sau khi ra khỏi đường hầm thì tên cướp nằm bị thương dưới xe. Trường Giang khoe: “Mày có nghe chuyện kẻ cướp gặp bà già chưa? Ta là ông già chồng bà già”.

Hội ngộ danh hài: Trường Giang gặp cướp khi về quê ăn Tết - 2

Trường Giang ra tay trấn áp kẻ cướp trên chuyến xe về quê ăn Tết.

Sau một hồi xô xát trên xe, Anh Đức bị dao đâm vào người chảy máu. Tuy nhiên, khi chứng kiến xe bị đứt thắng, Anh Đức liền đuổi tài xế ra khỏi xe và ra tay nghĩa hiệp cứu cả chuyến xe và các hành khách còn lạ.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Trường Giang