Hình ảnh ngày bé của Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP gây sốt dịp Quốc tế Thiếu nhi

Sự kiện: Sao Việt
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Những hình ảnh lúc nhỏ của các ngôi sao Việt Nam tạo ra nhiều hiệu ứng trên mạng xã hội trong ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Mới đây, tấm ảnh chụp lại đoạn giới thiệu bản thân của Sơn Tùng M-TP vào năm lớp 8 trên một tờ báo thiếu nhi đang được nhiều khán giả chia sẻ lại.

Ca sĩ này ngô nghê giới thiệu bản thân: "Nguyễn Thanh Tùng - Lớp 8A1, THCS Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình. Tớ có giọng khàn khàn, ấy thế mà lại hợp với chất giọng hát rock bốc lửa đấy. Tớ mê hát từ hồi lớp ba và đã nhặt được kha khá giải hát và kể chuyện trong các cuộc thi. Ước mơ: Trở thành ca sĩ chuyên nghiệp".

Tấm ảnh được chia sẻ rộng rãi suốt từ sáng ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Tấm ảnh được chia sẻ rộng rãi suốt từ sáng ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Hình ảnh ngày bé của Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP gây sốt dịp Quốc tế Thiếu nhi - 2Tấm ảnh của hai anh em ca sĩ gốc Thái Bình là MONO và Sơn Tùng M-TP cũng được chia sẻ lại.

Hình ảnh của hai nhân vật có sức ảnh hưởng ở thời điểm hiện tại: rapper HIEUTHUHAI và đạo diễn - MC Trấn Thành.

Ca sĩ Trung Quân cũng chia sẻ hình ảnh ngày bé với những lời chúc: "Đi đâu cũng biết vâng lời/ Ăn ngoan, ngủ đủ, khoẻ mạnh, đáng yêu!". 

Hình ảnh ngày bé của Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP gây sốt dịp Quốc tế Thiếu nhi - 7Ca sĩ Mỹ Tâm viết về hình ảnh xuất hiện trên billboard: "Em bé Hoạ Mi Tóc Nâu chúc các bạn và các em bé khác một ngày lễ Quốc tế thiếu nhi thật vui tươi, luôn ăn ngoan, ngủ ngon, học giỏi, luôn đúng đáp án và đúng cách giải". 

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ tấm ảnh ngày bé với dòng trạng thái: "Xin chúc các em, các bé luôn chăm ngoan, có những ước mơ cho riêng mình và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống. Thật nhiều yêu thương và luôn nở nụ cười trên môi".

Chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai cũng đưa ra hình ảnh thời ấu thơ của nhiều nghệ sĩ tham gia như Kay Trần, BB Trần hay Thiên Minh.

Những tấm ảnh thời thơ ấu của Đức Phúc cũng được bật mí.

Nguồn: [Link nguồn]

Suốt từ tối 19/5 đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng M-TP vẫn đang phủ sóng TikTok với những đoạn clip giao lưu cùng khán giả trong một sự kiện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN