Hiền Hồ bật khóc nức nở khi vừa trở lại

Thứ Năm, ngày 26/11/2020 17:28 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hiền Hồ khiến nhiều người mủi lòng khi bật khóc nức nở, không nói nên lời trong ngày ra mắt MV mới.

Sự kiện: Hiền Hồ

Tối 25/11, Hiền Hồ đã cho ra mắt MV “Gặp nhưng không ở lại” đánh dấu màn tái xuất làng nhạc đầy ấn tượng. Được biết, “Gặp nhưng không ở lại” là một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú, với phần MV được thực hiện bởi đạo diễn triệu view Kawaii Tuấn Anh, kịch bản do biên kịch Minh Châu chắp bút.

Để chúc mừng Hiền Hồ trở lại Vpop sau gần 1 năm vắng bóng, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã góp mặt tại sự kiện như Bùi Anh Tuấn, Erik, Thiều Bảo Trâm, Thuỳ Chi, ViruSs, Ali Hoàng Dương, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Song Luân, Cao Thiên Trang, Khánh Linh, MC Thanh Thanh Huyền… cùng toàn bộ dàn diễn viên chính của MV “Gặp Nhưng Không Ở Lại”. 

Hiền Hồ bật khóc nức nở khi vừa trở lại - 1

Hiền Hồ khóc nức nở khi xem lại MV "Gặp Nhưng Không Ở Lại"

Trải qua nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện dự án hoành tráng nhất sự nghiệp, Hiền Hồ cho biết, cô rất hạnh phúc khi đứa con tinh thần của mình đã đến tay khán giả một cách chỉn chu và đầy cảm xúc. Thậm chí, nữ ca sĩ còn bật khóc nức nở khi xem lại MV "Gặp Nhưng Không Ở Lại" ở buổi công chiếu. Hiền Hồ xúc động chia sẻ: “Suốt thời gian qua làm được bao nhiêu, tôi đều để dành tiền làm sản phẩm để cống hiến cho khán giả. Cả chiếc xe tôi đi, hay bộ quần áo tôi đang mặc trên người đều là nhờ nghệ thuật mà có. Vì vậy, tôi cũng muốn đáp lại với nghệ thuật bằng những giá trị đẹp mình làm”.

Hiền Hồ bật khóc nức nở khi vừa trở lại - 2

Nữ ca sĩ đã dồn rất nhiều tâm huyết, tiền bạc và thời gian dành cho sản phẩm đánh dấu sự trở lại

Sau khi xem xong MV của Hiền Hồ, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm cho biết, cô đã rất bất ngờ trước cái kết vừa kịch tính, vừa bi thương trong MV “Gặp Nhưng Không Ở Lại”. Bên cạnh đó, Thiều Bảo Trâm còn tinh ý nhận ra sáng tác mới của nhạc sĩ Vương Anh Tú có nhiều câu rất thấm về tình yêu.

Hiền Hồ bật khóc nức nở khi vừa trở lại - 3

Thiều Bảo Trâm chúc mừng Hiền Hồ ra mắt MV mới

Hiền Hồ bật khóc nức nở khi vừa trở lại - 4

Bùi Anh Tuấn cũng có mặt khá sớm tại sự kiện ra mắt sản phẩm của Hiền Hồ

Ngoài ra, trước câu hỏi về sự trùng hợp giữa bối cảnh thời chiến cũng như nội dung, tâm lý nhân vật giữa 2 MV “Đừng hỏi em” (Mỹ Tâm) và “Gặp Nhưng Không Ở Lại” của Hiền Hồ, đạo diễn Kawaii – “cha đẻ” của 2 sản phẩm này cho biết: “Trước hết, nếu mọi người biết Đừng Hỏi Em và Gặp Nhưng Không Ở Lại là cùng một đạo diễn thì đó là may mắn của tôi. MV của Hiền là một bản tôi làm sau Đừng Hỏi em ở mức độ đầu tư, có nhiều thử thách về kỹ thuật, cách kể chuyện. Tôi coi đây là thử thách để nâng cấp bản thân lên một bậc thang tốt hơn.

Nhưng nếu đi sâu vào tâm lý nhân vật, thì nhân vật của chị Mỹ Tâm hiểu lầm chàng trai hoàn toàn, không biết được sự thật bên phía chàng trai. Còn tâm lý nhân vật của Hiền Hồ có một điều khác đó là nỗi đau của cô là thật, vì nam chính đã có con thật và cô gái người thứ ba cũng có lỗi thật. Vì vậy, dưới góc nhìn của tôi thì tâm lý hai nhân vật không giống nhau lắm”.

Nguồn: http://danviet.vn/hien-ho-bat-khoc-nuc-no-khi-vua-tro-lai-502020261117272255.htm

”Người ấy là ai” liên tiếp dính phốt: Bạn trai Hương Giang bị tố gạ tình, kẻ ồn ào ”quỵt tiền”

Dàn hot boy của "Người ấy là ai" liên tục vướng nhiều ồn ào về tình ái, tiền bạc.

Chia sẻ
Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Hiền Hồ
Báo lỗi nội dung