Giờ thứ 9 +: Cán bộ, công nhân viên của Foster Bắc Ninh mang đến nhiều ấn tượng cho chương trình

Trong tập số 2 của chương trình gameshow “Giờ thứ 9+” mùa 3, các cán bộ, công nhân viên đến từ Công ty TNHH Điện tử Foster Bắc Ninh (Từ Sơn, Bắc Ninh) với những màn trình diễn tài năng độc đáo hòa cùng không khí sôi nổi đã mang đến nhiều ấn tượng cho tất cả người theo dõi chương trình.

Theo chia sẻ từ chương trình, đội chơi đầu tiên có tên gọi “Âm thanh cuộc sống” với các thành viên trong đội là các cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Điện tử Foster Bắc Ninh.

Giờ thứ 9 +: Cán bộ, công nhân viên của Foster Bắc Ninh mang đến nhiều ấn tượng cho chương trình - 1

Đối thủ của đội chơi này cũng là các thành viên trong công ty nhưng làm tại phân xưởng sản xuất có tên gọi “Vượt mong đợi”. Cả hai đội chơi đều rất sôi nổi, quyết tâm thi đấu hết mình.

Chương trình được chia thành 3 phần: Phần 1- Khởi hành rực rỡ; Phần 2 – Chuyến xe cảm xúc và Phần 3 – Về đích rinh quà.

Ban giám khảo trong tập phát sóng này gồm hai nhân vật khách mời đặc biệt là Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung, ca sĩ Lều Phương Anh. Cùng với đó là bà Bùi Thị Thỏa – đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Giờ thứ 9 +: Cán bộ, công nhân viên của Foster Bắc Ninh mang đến nhiều ấn tượng cho chương trình - 2

Trong tập phát sóng này, trước khi vào phần chơi đầu tiên, mỗi đội sẽ cử ra một người tham gia vòng thi phụ để xác định đội nào sẽ thi đấu trước. Phần thi này khá hài hước vì các người chơi được cử là nữ nhưng phải thực hiện chống đẩy khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên.

Giờ thứ 9 +: Cán bộ, công nhân viên của Foster Bắc Ninh mang đến nhiều ấn tượng cho chương trình - 3

Sau phần thi phụ không kém phần gay cấn như các phần thi chính, đội chơi “Âm thanh cuộc sống” bước vào thi đầu tiên tại phần 1. Cả hai đội chơi đã cống hiến cho người xem các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng vô cùng công phu “Mời anh về Tây Bắc” và “Gặp nhau giữa rừng mơ”. Chắc hẳn họ đã rất vất vả để tập luyện được như thế.

Các chàng trai, cô gái thường ngày gắn bó với bộ đồng phục và không gian chủ yếu giới hạn ở nhà máy Foster Bắc Ninh nhưng hôm nay cùng nhau hát, múa, đồng diễn phối hợp nhịp nhàng, đẹp mắt.

Các tiết mục đó khiến ban giám khảo phải rất cân nhắc, phân vân. Ba vị ban giám khảo trao đổi, suy tính mãi cuối cùng đưa ra lựa chọn cuối cùng. Đội giành được phần thưởng 6 triệu đồng tại phần thi này chính là đội chơi “Vượt mong đợi”.

Tiếp nối chương trình là phần thi thứ hai “Chuyến xe cảm xúc”, để giành danh hiệu “Người truyền cảm hứng”, anh Lê Xuân Trung đại diện cho đội “Vượt mong đợi” và chị Nguyễn Thị Huệ đại diện đội chơi “Âm thanh cuộc sống” đã có những chia sẻ về kỷ niệm, cảm xúc, nỗ lực trong quá trình làm việc thực tế tại công ty thời gian qua.

Giờ thứ 9 +: Cán bộ, công nhân viên của Foster Bắc Ninh mang đến nhiều ấn tượng cho chương trình - 4

Theo chia sẻ tại chương trình, cả hai đã rất nỗ lực khi tham gia làm việc tại công ty. Dù có những khó khăn, vất vả gặp phải trong cả cuộc sống lẫn công việc nhưng không bao giờ từ bỏ. Câu chuyện cuộc đời của cả hai cũng phần nào phản ánh hoàn cảnh, tâm tư, phẩm chất và khát vọng của các đoàn viên, người lao động tại các Khu công nghiệp của tỉnh Bắc Ninh nói riêng và trên cả nước nói chung.

Từ các chia sẻ đó, không chỉ đoàn viên, thanh niên của Công ty Foster Bắc Ninh mà cả khán giả truyền hình cũng có dịp hiểu hơn về đời sống lao động sản xuất, văn hóa doanh nghiệp.

Phần thi này, chị Huệ là người giành được danh hiệu “người truyền cảm hứng” với phần thưởng 3 triệu đồng do nhận được sự đồng thuận từ 2 vị ban giám khảo. Anh Trung cũng rất xuất sắc tại phần thi này và nhận được phần thưởng trị giá 2 triệu đồng.

Giờ thứ 9 +: Cán bộ, công nhân viên của Foster Bắc Ninh mang đến nhiều ấn tượng cho chương trình - 5

Sau phần 2 là thử thách thú vị với phần thưởng hấp dẫn dành cho riêng các khán giả tại trường quay, mang tên “Trạm dừng vui nhộn”.

6 người chơi được MC lựa chọn ngẫu nhiên tham gia một trò chơi tương tác hài hước liên quan đến kỹ năng nghề nghiệp mang lại những tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người. Người chiến thắng tại thử thách này đã mang về phần thưởng trị giá 3 triệu đồng.

Và ở phần cuối “Về đích rinh quà”, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 3 con số tương ứng với 3 người chơi tại mỗi đội để tham gia trả lời các câu hỏi, tình huống về Luật lao động, chính sách dành cho người lao động. Mỗi đội chơi sẽ có 10s suy nghĩ và trả lời.

Câu hỏi tình huống đầu tiên “Tiền lương của người lao động trong thời gian thử việc ít nhất phải bằng bao nhiêu % mức lương của công việc đó?”. Đội chơi “Vượt mong đợi” với đáp án “Tối thiểu 85%” đã giúp họ nhận được phần thưởng 2 triệu đồng đầu tiên.

Giờ thứ 9 +: Cán bộ, công nhân viên của Foster Bắc Ninh mang đến nhiều ấn tượng cho chương trình - 6

Câu hỏi số 2: “Tiền lương làm thêm giờ vào ban đêm của ngày nghỉ hàng tuần được tính như thế nào so với ngày lao động bình thường?”. Đội chơi “Vượt mong đợi” rất nhanh chóng đưa ra được đáp án chính xác là “270%” và nhận được tiếp phần thưởng 2 triệu đồng.

Câu hỏi số 3 có giải thưởng lên đến 4 triệu đồng với hình thức thi “Tam sao thất bản”. Chương trình sẽ có mệnh đề đưa cho bạn đội trưởng, sau đó ở những buồng có vách ngăn về mặt âm thanh các người chơi sẽ dùng những động tác, ngôn ngữ hình thể của mình. Người ở ô số cuối cùng trả lời lại được đúng với mệnh đề chương trình đưa ra sẽ giành được chiến thắng và nhận được phần thưởng trên.

Giờ thứ 9 +: Cán bộ, công nhân viên của Foster Bắc Ninh mang đến nhiều ấn tượng cho chương trình - 7

Mệnh đề đầu tiên “Làm thêm không quá 200 giờ 1 năm” – đội chơi “Vượt mong đợi” đã trả lời hoàn toàn chính xác. Mệnh đề thứ hai đối với đội chơi “Âm thanh cuộc sống là “Làm thêm không quá 40 giờ 1 tháng” – đội chơi cũng trả lời đúng với mệnh đề từ chương trình đưa ra với thời gian 1 phút 8 giây. Như vậy, cả hai đội chơi đều nhận được phần thưởng 4 triệu đồng từ chương trình.

Mời Quý vị và các bạn hãy tiếp tục đón xem chi tiết các chương trình tiếp theo phát định kỳ lúc 15h00 - 15h45 (Chủ nhật hàng tuần) từ 28/4/2024 - 20/10/2024 trên kênh VTV3.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

Youtube: https://www.youtube.com/@TVAdTV

Giờ thứ 9” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, nhằm giới thiệu hình ảnh người công nhân Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa, năng động, sáng tạo, tự lực, tự cường, nhiều ước mơ, khát vọng, làm việc giỏi, có lối sống đẹp.

Năm nay, sân chơi truyền hình dành cho công nhân, người lao động trên mọi miền đất nước trở lại với diện mạo mới mẻ, hứa hẹn mang đến người chơi cùng khán giả nhiều kiến thức bổ ích về chế độ, chính sách lao động và những trò chơi vui tươi mang đậm tính gắn kết.

Nguồn: [Link nguồn]

“Lỡ hẹn với ngày xanh” tập 34 có nhiều tình tiết hấp dẫn người xem: Bố con Giang đều hoài nghi bà Thu Lê vì có sự quan tâm đặc biệt tới Duyên. Cùng với đó bà Thu Lê đã bị Kỳ tống tiền nếu muốn biết thêm thông tin về con gái ruột.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN