Fan Việt có thể xem trực tiếp concert cuối của Big Bang

Thứ Sáu, ngày 04/03/2016 17:25 PM (GMT+7)

Fan Việt lần đầu được xem trực tiếp một concert đình đám có phụ đề tiếng Việt.

Sự kiện:

Big Bang

Ngày 6.3.2016 tới đây, concert cuối cùng của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BigBang nằm trong tour diễn vòng quanh thế giới MADE sẽ diễn ra tại thành phố Seoul, Hàn Quốc.

Đây là buổi biểu diễn được mong đợi, vì sau đêm 6.3, các thành viên trong Big Bang sẽ lần lượt có kế hoạch thực hiện nghĩa vụ quân sự, điều đó đồng nghĩa rằng, sẽ rất lâu nữa khán giả trên toàn thế giới mới có dịp được nhìn lại đầy đủ cả 5 thành viên là T.O.P, Taeyang, G-Dragon, Seung Ri, Daesung trên cùng một sân khấu.

Fan Việt có thể xem trực tiếp concert cuối của Big Bang - 1

Concert cuối cùng của BigBang sẽ được tường thuật trực tiếp trên mạng internet.

Đặc biệt hơn, sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên internet thông qua trang web và ứng dụng di  động để phục vụ tất cả các fans của Big Bang trên toàn thế giới.

Được biết, concert sẽ có phụ đề tiếng Việt và có thể theo dõi qua Multi-Cam với 6 máy quay, bao gồm 1 máy quay tổng thể cả sân khấu, và 5 máy quay cận cảnh từng thành viên. Đây là một hệ thống tường thuật trực tiếp chưa từng có tại Việt Nam, Big Bang sẽ là nhóm nhạc đầu tiên thực hiện điều này thông qua mạng internet.

Các fan không có điều kiện mua vé và có mặt tại Seoul vào ngày 6/3 cũng có thể thưởng thức được không khí chân thật không khác gì tại hiện trường của sân khấu.

MADE Tour là chuỗi chương trình biểu diễn toàn cầu của nhóm nhạc Big Bang nhằm quảng bá cho Album Made, từng làm mưa làm gió cách đây hơn một năm. Tour diễn bắt đầu từ ngày 25/4/2015 tại Seoul, Hàn Quốc và đã ghé qua các nước và các vùng khu vực như: Trung Quốc, Hồng Koong, Mỹ, Mexico, Canada, Nhật Bản, một số nước Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia… trước khi quay trở lại Seoul vào ngày 6.3.

Fan Việt có thể xem trực tiếp concert cuối của Big Bang - 2

Fan Việt có thể theo dõi đêm nhạc này thoải mái bởi cả liveshow sẽ có phụ đề.

Điểm dừng chân cuối cùng của MADE Tour tại Seoul với tên gọi "Final in Seoul" sắp tới đây cũng là Concert cuối cùng Big Bang còn đầy đủ 5 thành viên, bởi từ năm 2016, 5 chàng trai của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc sẽ lần lượt nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Năm 2015, nhiều trang tin Hàn Quốc đã đăng tải thông tin chính thức về việc sau MADE Tour, người đầu tiên nhập ngũ sẽ là T.O.P, sau đó lần lượt là G-Dragon, Taeyang, Daesung và cuối cùng Seung Ri. Đây là một sự kiện quan trọng là cũng là lời tạm biệt của Big Bang tới cộng đồng fan khổng lồ tại Việt Nam, hiện tại trên mọi diễn đàn và forum của V.I.P (tên gọi cộng đồng fan của Big Bang), hàng nghìn khán giả đang đợi chờ tới ngày 6.3.

Fan Việt có thể xem trực tiếp concert cuối của Big Bang - 3

Sau đêm nhạc tại Seoul, các thành viên BigBang sẽ lần lượt nhập ngũ.

Trước đó, vào cuối năm 2015, có thông tin về việc Made Tour sẽ ghé thăm Việt Nam, nhưng cuối cùng, điều này đã không xảy ra do đối tác phía Việt Nam không thống nhất các điều khoản với đơn vị chủ quản của Big Bang là YG Ent. Nhưng với món quà của Big Bang là sẽ tường thuật trực tiếp trên Internet phần nào đã "xoa dịu" sự mến mộ của fans hâm mộ vì có thể thưởng thức liveshow một cách trọn vẹn cùng thời gian với các fans của Big Bang trên toàn thế giới.

Theo Kiều Thuận (danviet.vn)

sự kiện Big Bang