Hiền Hồ: “Tôi không còn sợ hãi khi nhắc chuyện chia tay Soobin”

Thứ Bảy, ngày 05/05/2018 16:10 PM (GMT+7)

Sau lùm xùm tình cảm với Soobin, nữ ca sĩ đã rút ra cho mình bài học đắt giá để vượt qua áp lực dư luận.

Vào những ngày đầu tháng 5, nữ ca sĩ Hiền Hồ đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi ra mắt ca khúc Rồi người thương cũng hoá người dưng viết về chuyện tình cảm đổ vỡ của cô. Với giọng ca day dứt và đầy tình cảm, Hiền Hồ còn cho thấy bản lĩnh trưởng thành của mình sau cuộc thi The Voice. Đây cũng là dự án âm nhạc đầu tiên của cô trong năm 2018 sau một thời gian dài vắng bóng vì vướng lùm xùm chia tay Soobin Hoàng Sơn.

Khi được hỏi về những chuyện đã qua, Hiền Hồ cho biết, với cô, câu chuyện tình cảm với Soobin đã là chuyện quá khứ.

“Cũng như bao tình yêu khác, hai người yêu nhau đến khi không hợp nữa thì chia tay. Vết thương nào rồi cũng sẽ lành, chỉ có để lại sẹo hay không mà thôi. Vết thương đó của tôi không có sẹo, tôi chỉ bị sẹo về dư luận thôi”, cô tâm sự.

Hiền Hồ: “Tôi không còn sợ hãi khi nhắc chuyện chia tay Soobin” - 1

Hiền Hồ tâm sự, sau chia tay Soobin, cô không bị sẹo về tình cảm mà bị sẹo về dư luận.

Hiền Hồ nói thêm, sau ồn ào tình cảm lần đó, cuộc sống của cô đã bị xáo trộn không ít. Nữ ca sĩ cũng đã rút ra cho mình nhiều bài học, kinh nghiệm đắt giá để vượt qua áp lực dư luận.

“Trước đây tôi rất sợ khi có ai đó hỏi tôi về chuyện của Soobin, nhưng bây giờ tôi đã dần chín chắn, trưởng thành hơn, tôi không còn sợ hãi khi nhắc về chuyện ngày đó nữa. Và nếu sau này lỡ có dịp gặp lại Soobin, tôi nghĩ cũng sẽ không sao cả”, cô bình thản cho hay.

Hiền Hồ: “Tôi không còn sợ hãi khi nhắc chuyện chia tay Soobin” - 2

Nữ ca sĩ vẫn chưa yêu ai trong suốt một năm qua.

Sau một năm đường ai nấy đi, trong khi Soobin đang hạnh phúc bên tình yêu mới, Hiền Hồ vẫn độc thân và chỉ muốn dành phần lớn thời gian cho công việc.

“Thời gian qua, một phần vì tôi cũng bận, phần vì chưa tìm được một người phù hợp với mình. Nếu tương lai gặp một người nào đó phù hợp thì tôi sẽ yêu thôi. Nhưng sau những vụ lùm xùm vừa qua, tôi đã rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân, nếu yêu ai, tôi sẽ giấu cho riêng mình biết mà thôi”, Hiền Hồ chia sẻ.

Nói về tin đồn sứt mẻ tình thầy trò với ca sĩ Tóc Tiên, Hiền Hồ chia sẻ rằng giữa cô và Tóc Tiên hiện tại đã không còn liên lạc với nhau, còn câu chuyện bên trong thế nào thì cho cô xin được phép không trả lời. Nữ ca sĩ cũng nói thêm, khi xảy ra lùm xùm với Soobin Hoàng Sơn cũng là lúc Tóc Tiên giận cô nhất: "Tôi nghĩ, chị Tiên làm như thế với tôi là bình thường thôi. Học trò bước ra ngoài, không lo sản phẩm âm nhạc mà dính vào lùm xùm yêu đương thì chị ấy giận là đúng. Nếu là tôi, tôi cũng giận. Tới bây giờ, tôi và chị ấy không còn liên lạc nữa nhưng trong lòng thì vẫn luôn dành cho chị Tiên sự quý trọng và biết ơn."

Soobin Hoàng Sơn nói gì khi bị nghi mải yêu quên công việc?

Nam ca sĩ cũng cho biết, việc anh dành tình cảm cho ai là chuyện riêng tư và đó là điều khó có thể chia sẻ.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao