Đỗ Mỹ Linh, Song Luân tham gia giải đi/chạy bộ trực tuyến “Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021”

Thứ Năm, ngày 05/08/2021 08:00 AM (GMT+7)

Là giải đi/chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng do Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức lần đầu tiên nhằm hướng đến Chào mừng cột mốc phục vụ 4 triệu khách hàng trong năm 2021 và Kỷ niệm 15 năm đồng hành cùng người dân Việt, “Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021” không giới hạn bộ môn luyện tập và khuyến khích tất cả mọi người tập luyện thể thao ngay tại nhà nhằm nâng cao sức khỏe, giữ vững tinh thần lạc quan trước tình hình dịch bệnh phức tạp.

Thu hút nhiều bạn trẻ, người nổi tiếng tham gia

Giải đi/chạy bộ “Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021” đã chính thức mở đăng ký từ 1/7/2021 và ghi nhận thành tích từ 8/7/202 và thu hút hơn 10.000 người đăng ký tham gia.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và diễn viên Song Luân đã tiết lộ với người hâm mộ của mình về việc cả hai cùng góp mặt trong Giải đi/chạy bộ trực tuyến “Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021”. 

Đỗ Mỹ Linh, Song Luân tham gia giải đi/chạy bộ trực tuyến “Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021” - 1

Việc rèn luyện thể chất mỗi ngày khi tham gia Giải "Dai-ichi Cung đường yêu thương 2021" giúp Mỹ Linh có sức khỏe dẻo dai và tinh thần lạc quan.

Với Đỗ Mỹ Linh, việc duy trì vóc dáng cũng như thần thái tươi trẻ là điều luôn được ưu tiên hàng đầu. Nàng hậu cho biết: “Việc rèn luyện thể chất mỗi ngày bằng chạy bộ đối với Linh chính là chìa khóa giúp cho mình có một sức khỏe tốt, một tinh thần lạc quan để hoàn thành công việc hiệu quả. Giờ đây, đó còn là niềm vui khi có thể thông qua đó giúp ích cho cộng đồng. Mỹ Linh rất tự hào khi được đồng hành cùng Dai-ichi Life Việt Nam tại Giải đi/ chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng "Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021”.

Đỗ Mỹ Linh, Song Luân tham gia giải đi/chạy bộ trực tuyến “Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021” - 2

Đồng hành cùng Giải "i-ichi Cung đường yêu thương 2021", dù đang giãn cách xã hội nhưng Song Luân vẫn luôn duy trì thói quen rèn luyện sức khỏe bằng các bài tập đơn giản tại nhà

Cùng ý kiến với Hoa hậu Mỹ Linh, diễn viên Song Luân cũng cho rằng tập thể dục đều đặn mỗi ngày sẽ giúp mình luôn yêu đời và suy nghĩ tích cực. Chính vì thế, dù dịch bệnh Covid-19 không thể ra ngoài tập như bình thường, nhưng Song Luân vẫn rèn luyện sức khỏe tại nhà: “Những lúc không chạy bộ được hay không thể đến phòng gym vì Covid-19, mình vẫn rèn luyện sức khỏe bằng những bài tập đơn giản tại nhà để nâng cao sức đề kháng và giữ tinh thần lạc quan. Vì vậy, mình rất tự hào khi được đồng hành cùng Dai-ichi Life Việt Nam tại Giải đi/ chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021”.

Và lan tỏa yêu thương

Lấy cảm hứng từ triết lý Ngũ đại Nhật Bản (Đất, Nước, Lửa, Gió, Vô), Giải đi/chạy bộ trực tuyến “Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021” được chia thành 5 Thử thách lớn mang tên: Thử thách “Đất” - Bền bỉ, Thử thách “Nước” - Linh hoạt, Thử thách “Lửa” - Nhiệt huyết, Thử thách “Gió” - Lan tỏa, Thử thách “Vô” - Yêu thương. Mỗi Thử thách có 3 chặng và tổng cộng có 15 chặng, bắt đầu từ Cà Mau và kết thúc tại Hà Giang. 

Đỗ Mỹ Linh, Song Luân tham gia giải đi/chạy bộ trực tuyến “Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021” - 3

Với nỗ lực bền bỉ, Dai-ichi Life Việt Nam hy vọng người tham gia giải sẽ vượt qua 15 chặng, duy trì được thói quen sống khỏe, cùng lan tỏa yêu thương - yêu bản thân, yêu gia đình, yêu cộng đồng và cùng chung tay vì một cuộc sống tươi đẹp cho người dân Việt Nam. Theo đó, với mỗi 1 km hoàn thành và được ghi nhận, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đóng góp 1.000 đồng hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình hướng đến mục tiêu đóng góp 5 tỷ đồng cho cộng đồng với những hoạt động từ thiện ý nghĩa như: hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, cung cấp nước sạch cho vùng sâu vùng xa, đem ánh sáng cho người nghèo, hiến máu nhân đạo, trao học bổng và quà chăm sóc sức khỏe tiếp sức đến trường cho trẻ em vùng nông thôn và mang áo ấm đến cho trẻ em vùng cao.

Với thông điệp "Chúng ta hãy rèn luyện sức khỏe, Dai-ichi Life Việt Nam đóng góp cho cộng đồng” như hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và diễn viên Song Luân kêu gọi, các bạn hãy đăng ký tham gia Giải chạy/đi bộ trực tuyến “Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021” ngay hôm nay!

“Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021” là sân chơi hấp dẫn, bổ ích dành cho những người yêu thích tập luyện thể thao trên toàn quốc, miễn phí tham gia và không giới hạn đối tượng tham dự. Giải được mở đăng ký từ 1/7/2021 đến 15/12/2021 và ghi nhận thành tích (số km) từ 8/7/2021 đến 22/12/2021.

Vui lòng đăng ký tài khoản tại https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn/ và liên kết tài khoản đã đăng ký với các tài khoản: Strava, Garmin Connect, Suunto, Fitbit hoặc Google Fit ngay hôm nay để được ghi nhận thành tích và sẻ chia yêu thương với cộng đồng cùng “Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021”.

Nguồn: http://danviet.vn/do-my-linh-song-luan-tham-gia-giai-di-chay-bo-truc-tuyen-dai-ichi-cung-duong-y...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung