Diệu Nhi: "Thu nhập của tôi tăng gấp vài chục lần sau 5 năm đi diễn"

Thứ Năm, ngày 03/05/2018 08:48 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Diệu Nhi không ngần ngại tiết lộ mức cát-xê khi được đề cập.

Sau 5 năm đi diễn, nữ diễn viên Diệu Nhi đã quyết định sẽ tổ chức một minishow cho riêng mình với tên Yêu.

Diệu Nhi: "Thu nhập của tôi tăng gấp vài chục lần sau 5 năm đi diễn" - 1

Nữ diễn viên Diệu Nhi nổi tiếng qua loạt phim sitcom được các bạn trẻ chú ý.

Diệu Nhi chia sẻ, kinh phí để tổ chức minishow này tất cả đều là do tiền dành dụm của riêng cô, không nhờ đến sự trợ giúp nào khác. Diệu Nhi đã có kinh nghiệm 5 năm đi diễn từ những vai diễn không tên đến những vai chính tạo được sự chú ý. Khi hỏi Diệu Nhi về mức cát-xê hiện tại giúp cô có thể làm được một show diễn riêng, cô không ngại bật mí:

"Lúc mới bắt đầu từ những vai quần chúng thì mức cát-xê của tôi là 150 nghìn đồng/1 đêm diễn, sau khi diễn được 1 năm ở sân khấu Thế Giới Trẻ thì tăng lên 200 nghìn đồng. Đến bây giờ thì mức cát-xê sân khấu của tôi có lẽ tăng gấp 4 lần. Nhưng không chỉ riêng thu nhập sân khấu, tôi còn những nguồn thu ngoài như việc quảng cáo, đóng phim. Có thể gấp vài chục lần số tiền trước đây tôi từng kiếm, nhưng tôi là một người lấy giá rất vừa phải (cười)".

Diệu Nhi: "Thu nhập của tôi tăng gấp vài chục lần sau 5 năm đi diễn" - 2

Diệu Nhi chia sẻ, trong khoảng thời gian đầu đi diễn với những vai nhỏ, cô cùng những người bạn bán quần áo ở hội chợ để kiếm thêm thu nhập. 

Bên cạnh đó, Diệu Nhi cũng có những chia sẻ chân thành về show diễn đầu tay ấp ủ từ lâu. Diệu Nhi cho biết để chuẩn bị cho minishow lần này, cô đã bỏ ra rất nhiều tâm sức và tiền bạc. Xuất hiện trong show sẽ có rất nhiều nghệ sĩ như: Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật, BB Trần, Hải Triều, Vinh Râu, Gin Tuấn Kiệt... và hai nữ ca sĩ Đông Nhi và Vũ Cát Tường. Nữ diễn viên tiết lộ rằng Đông Nhi, Vũ Cát Tường lẫn Gin Tuấn Kiệt đều đồng ý hát mà không đòi hỏi cát-xê.

Diệu Nhi: "Thu nhập của tôi tăng gấp vài chục lần sau 5 năm đi diễn" - 3

Vợ chồng diễn viên Thu Trang - Tiến Luật sẽ là khách mời trong show riêng của Diệu Nhi.

Có sự xuất hiện của nhiều diễn viên hài như Trấn Thành, Tiến Luật, Thu Trang…nhưng Diệu Nhi cô không hề lo lắng khán giả đến xem chỉ vì những nghệ sĩ khách mời này: “Vì đã có một lượng fan nhất định, Diệu Nhi mới dám làm minishow. Còn về việc các nghệ sĩ tham gia chương trình, Diệu Nhi không đặt nặng vấn đề khán giả đến xem vì ai. Chỉ cần bước lên sân khấu Diệu Nhi sẽ diễn hết mình”

Diệu Nhi: "Thu nhập của tôi tăng gấp vài chục lần sau 5 năm đi diễn" - 4

Trong tiết mục dàn dựng lại bộ phim sitcom "Chiến dịch chống ế" theo phiên bản sân khấu, Diệu Nhi chia sẻ mình sẽ trình diễn cùng 2 cô bạn Yaya Trương Nhi và Sĩ Thanh. Cô cũng không ngại nói rằng mình sẽ hát nhép vì ca hát vốn không phải sở trường của Diệu Nhi. 

Diệu Nhi cũng bật mí thêm lý do vì sao không có diễn viên Anh Tú- bạn trai của cô. Anh Tú hiện khá bận với lịch trình riêng nên không góp mặt được. Nữ diễn viên hy vọng mọi người sẽ quan tâm những tiết mục và khả năng diễn xuất chứ không phải là chuyện tình cảm, đời tư của cô. 

Sau ”hoàng tử lai” Kim Samuel, Diệu Nhi tiếp tục ”thả thính” trai đẹp

Mặc kệ bản thân là “hoa đã có chủ”, nữ diễn viên Diệu Nhi liên tục “thả thính” các thí sinh trong trong chương trình...

Theo Bích Bông (Dân Việt)

sự kiện Trấn Thành