Diễn viên Gia Bảo: “Nhiều người nói tôi không bao giờ thành công như thế hệ trước trong gia đình”

Sự kiện: Chuyện của sao

Trong chương trình Đời Nghệ Sĩ, diễn viên Gia Bảo có dịp trải lòng về hành trình nghệ thuật, đồng thời tiết lộ cuộc sống sau ly hôn.

Đời Nghệ Sỹ tuần này giới thiệu đến quý khán giả câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của một nam diễn viên hài đầy tài năng. Sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật, Gia Bảo được tạo điều kiện thuận lợi và có nhiều cơ hội để phát triển. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng phải đối mặt với nhiều áp lực khi liên tục bị mang ra so sánh với thế hệ đi trước. Tham gia chương trình Đời Nghệ Sỹ, nam diễn viên Gia Bảo lần đầu chia sẻ hành trình đến với nghệ thuật cũng như những khó khăn bản thân phải vượt qua.

Diễn viên Gia Bảo: “Nhiều người nói tôi không bao giờ thành công như thế hệ trước trong gia đình” - 1

Trong hành trình theo đuổi và tham gia nghệ thuật, Gia Bảo cảm thấy bản thân rất may mắn khi được thử sức ở nhiều vai trò khác nhau, từ diễn viên đến bầu show. Về mặt diễn xuất, anh được ông nội – NSƯT Bảo Quốc và bác – NSƯT Hữu Châu chỉ dẫn từ những ngày mới chập chững bước vào nghề. Không những vậy, anh còn được học hỏi nhiều nghệ sĩ nhờ việc đi diễn ở nhiều sân khấu khác nhau. Nhìn lại quá trình hoạt động nghệ thuật, Gia Bảo vô cùng biết ơn và trân trọng những gì anh học được từ các tiền bối đi trước.

Ở vai trò bầu show, Gia Bảo có duyên làm việc với cố nghệ sĩ Thanh Kim Huệ trong vở Lan và Điệp trước khi bà qua đời. Gia Bảo cho biết ngoài anh ra, chưa ai mời được nghệ sĩ Thanh Kim Huệ vào vai Lan trên sân khấu mặc dù bản thu âm của bà lại rất nổi tiếng. Gia Bảo cảm thấy rất may mắn khi kịp ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cố nghệ sĩ Thanh Kim Huệ trên sân khấu với vai Lan, trước khi bà nhắm mắt xuôi tay.

Diễn viên Gia Bảo: “Nhiều người nói tôi không bao giờ thành công như thế hệ trước trong gia đình” - 2

Dù đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, Gia Bảo vẫn phải đối mặt với những lời phán xét từ nhiều phía khi có người thân là những nghệ sĩ nổi tiếng lâu năm. Nhiều người còn cho rằng, anh sẽ chẳng bao giờ có được thành công như những thế hệ trước trong gia đình. Gia Bảo tâm sự: “Mình nghe thì cũng buồn nhưng nghĩ lại, mình cứ cố gắng thôi”. Trong những năm qua, Gia Bảo tham gia nhiều gameshow, các cuộc thi kịch nói trên toàn quốc và đạt được một số thành tích nhất định. Anh xem những thành tựu ấy như là món quà, lời cảm ơn đến các tiền bối đã dạy dỗ và hỗ trợ trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

Sự nghiệp thành công nhưng Gia Bảo lại không may mắn trong hôn nhân khi anh và vợ ly hôn ở thời điểm con còn rất nhỏ. Hiện tại, dù bận rộn với công việc nhưng Gia Bảo luôn có khoảng thời gian dành riêng cho con. Anh chia sẻ: “Ngày nào diễn ít tôi sẽ dành thời gian cho con. Trong tuần, tôi bắt buộc phải gặp con ít nhất một ngày”.

Diễn viên Gia Bảo: “Nhiều người nói tôi không bao giờ thành công như thế hệ trước trong gia đình” - 3

Nói về con gái, anh cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì con rất ngoan, sống tình cảm và hiểu chuyện. Dù vậy, con vẫn giữ được sự ngây thơ, trong sáng đúng lứa tuổi. Sống xa con khi bé mới hai tuổi, Gia Bảo luyến tiếc khi không được thấy con lớn lên từng ngày. Vì vậy, anh luôn khuyên bảo bạn bè hãy cố gắng gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Nguồn: [Link nguồn]

Thân thế mẹ ruột Lệ Quyên: Nghệ sĩ chèo tài sắc nhưng phải từ bỏ giấc mơ vì thành kiến 'xướng ca'

Mẹ ruột Lệ Quyên luôn được giấu kín bởi chính con gái của bà. Vì nhiều lý do, nữ ca sĩ không muốn mẹ lộ diện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang ([Tên nguồn])
Chuyện của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung