Danh hài Bảo Chung giả gái trong "Cưới đi kẻo ế 5"

Thứ Tư, ngày 27/01/2021 13:50 PM (GMT+7)

Màn kết hợp giữa hai nghệ sĩ hài đình đám Bảo Chung và Vượng Râu khiến khán giả tò mò.

Danh hài Bảo Chung được yêu mến qua nhiều tiểu phẩm hài kịch sân khấu. Nam nghệ sĩ từng được khán giả bình chọn là “một trong 10 danh hài được yêu thích nhất” trong năm 1992. Điệu cười trứ danh tạo nên nét riêng của nam danh hài.

Bảo Chung kết hợp cùng nhiều bạn diễn hài nổi tiếng như Vân Sơn, Quang Minh, Hồng Đào... Đặc biệt, nghệ sĩ hài rất có duyên khi hợp tác với diễn viên kiêm đạo diễn Vượng Râu. Trong phần 5 của hài Tết "Cưới đi kẻo ế" năm nay, danh hài Bảo Chung tiếp tục bắt tay cùng đạo diễn Công Vượng, mang tới cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

Danh hài Bảo Chung giả gái trong "Cưới đi kẻo ế 5" - 1

Danh hài Bảo Chung trong "Cưới đi kẻo ế 5"

Điều gây bất ngờ chính là tạo hình của danh hài Bảo Chung. Ông sẵn sàng giả gái, đóng vai cô Ất chuyên về bói toán moi móc thông tin để "chọc ngoáy" gia đình người khác. Việc hóa trang và diện trang phục nữ giới khiến danh hài Bảo Chung trông khác lạ.

Danh hài Bảo Chung giả gái trong "Cưới đi kẻo ế 5" - 2

Danh hài Bảo Chung trong tạo hình giả gái

Series hài Tết Cưới đi kẻo ế được đạo diễn Nguyễn Công Vượng sản xuất từ năm 2015. Phần 1 và phần 2 do anh thực hiện, phần 3 và phần 4 do NSND Nguyễn Khải Hưng làm tổng đạo diễn. Năm nay với Cưới đi kẻo ế 5, đạo diễn Nguyễn Công Vượng lại tiếp tục quay lại với vai trò “cầm trịch”.

Danh hài Bảo Chung giả gái trong "Cưới đi kẻo ế 5" - 3

Đạo diễn, diễn viên Vượng Râu (phải) làm phần 5 của seri hài

Vốn là người có niềm yêu mến tha thiết với những gì gần gũi và thân thuộc với người dân quê lam lũ, nên từ phần 1 tới phần 5, đạo diễn Nguyễn Công Vượng đều chọn bối cảnh quay làng quê miền Bắc, với những câu chuyện ý nhị và nhân văn nói về mong muốn của các bậc cha mẹ khi con cái trưởng thành - mong con mình yên bề gia thất. 3 phần đầu chỉ dành để kể câu chuyện về bậc làm cha mẹ tìm cách mối lái để "đẩy quả bom tấn" ra khỏi nhà nhưng không thành.

Đến phần 4 bộ phim rẽ theo một hướng khác đó là câu chuyện giữa họ Nguyễn nhà ông Cẩm (Vượng Râu) và họ Phạm nhà ông Tuất (Xuân Nghĩa) tranh chức ghế trưởng thôn. Nhưng oái oăm thay, Lượt con gái ông Cẩm lại yêu Hợi con ông Tuất. Vì việc tranh chiếc ghế trưởng thôn mà hai họ hằm hè mâu thuẫn với nhau. Để rồi đôi bạn trẻ vẫn chưa về chung một nhà.

Và tiếp mạch chuyện đó, phần 5 là câu chuyện của Là - con ông Cẩm (Mr. Vượng Râu) được gả cho con ông Bùng (Hiệp Vịt) nhưng ông Tuất (Xuân Nghĩa) đã nhờ cô ất (Bảo Chung) chuyên về bói toán moi móc thông tin để chọc ngoáy nhà ông Cẩm, ông Bùng nên đám cưới bị hoãn lên hoãn xuống. “Quả bom nổ chậm” trong nhà ông Cẩm mãi vẫn chưa được “gỡ”.

Danh hài Bảo Chung giả gái trong "Cưới đi kẻo ế 5" - 4

Danh hài Bảo Chung bên cạnh nghệ sĩ Xuân Nghĩa

“Năm nay phần nhiều bộ phim có nhấn đến việc khó khăn của nhiều gia đình trong hoàn cảnh Covid-19, cũng chính khó khăn do Covid-19 mà một số đối tượng đã tìm cách kiếm tiền ngay chính người làng của mình. Năm nay cũng đặc biệt bởi tôi tự viết kịch bản và đạo diễn luôn. Phần đặc biệt hơn nữa là cài thêm những diễn viên mới vào để bổ sung cho phần sau như nghệ sĩ Bảo Chung vai cô Ất - một người lưỡng tính và hành nghề mê tín dị đoan ở làng”, đạo diễn Nguyễn Công Vượng chia sẻ.

Danh hài Bảo Chung giả gái trong "Cưới đi kẻo ế 5" - 5

Danh hài Bảo Chung giả gái trong "Cưới đi kẻo ế 5" - 6

Một số cảnh quay trong phim

Cưới đi kẻo ế 5 có sự tham gia của các nghệ sĩ: Bảo Chung, Vượng Râu , Chiến Thắng, Hiệp Vịt, Xuân Nghĩa, Trà My, Lệ Mỹ, Phương Khanh, Trúc Quỳnh, Mai Thỏ, Hà Bưởi,...Các tập của Cưới đi kẻo ế 5 sẽ lần lượt phát sóng trên kênh riêng của nghệ sĩ Vượng Râu từ Mùng 1, 2,3 và Mùng 6 Tết Nguyên Đán 2021.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-hai-bao-chung-gia-gai-trong-cuoi-di-keo-e-5-50202127113493409.htm

Nữ ca sĩ Quảng Ninh liên tục bị mẹ ruột ”bóc phốt” trên mạng thực sự giàu cỡ nào?

Đi hát đám cưới cũng đút túi hàng trăm triệu đồng, người đẹp này thỏa sức sắm cho mình cơ ngơi riêng.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Bảo Chung