Đàm Vĩnh Hưng lộ bảng điểm tốt nghiệp gây xôn xao

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Thành tích học tập của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Khi tìm kiếm giấy tờ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhìn thấy bằng tốt nghiệp phổ thông cơ sở vẫn còn nguyên vẹn. Hồi tưởng lại những ngày tháng cắp sách đến trường, anh đã chia sẻ lên trang cá nhân. Khán giả bất ngờ khi thấy bảng điểm học tập của giọng ca “Bình minh sẽ mang em đi” cao chót vót.

Cụ thể, nam ca sĩ trúng tuyển kỳ thi tốt nghiệp phổ thông cơ sở, khóa thi năm 1986 tại hội đồng thi Ngô Quyền. Xếp loại Khá. Văn: 9 điểm, Sinh: 9 điểm, Toán: 8 điểm, Sử: 8 điểm. Xếp loại cả năm về các mặt giáo dục: Đạo đức: Tốt; Văn hoá: Khá; Lao động: Tốt.

Đàm Vĩnh Hưng lộ bảng điểm tốt nghiệp gây xôn xao - 1

Đàm Vĩnh Hưng lộ bảng điểm tốt nghiệp gây xôn xao - 2

Kết quả học tập của Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả bất ngờ

Đàm Vĩnh Hưng học cấp 2 tại trường Ngô Quyền, cấp 3 anh chuyển sang trường Nguyễn Thượng Hiền và là cây văn nghệ không có đối thủ. “Hot đến mức cô giáo dạy văn, ca sĩ Kiều Bạch - vợ nghệ sĩ Nguyễn Văn Hiên - rủ đi hát với cô trên truyền hình. Nhìn lại kỷ vật này cũng thấy vui vui. Và cũng xin được dùng mặt sau để trả lời cho câu hỏi mà nhiều người đã hỏi hoài sau khi đọc các bài thơ hoặc những bài viết nghiêm túc của tôi nha”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng lộ bảng điểm tốt nghiệp gây xôn xao - 3

Ảnh thời học cấp 3 của Mr. Đàm

Khi nhận được vô vàn lời khen về thành tích học tập, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra khiêm tốn. Anh bộc bạch: “Tôi may mắn thôi. Không khéo là đám bạn học cũ của tôi lại cười, vì tụi nó nhiều đứa giỏi lắm. Tôi bèo thôi, chỉ được cái giỏi tưởng tượng, giỏi suy diễn.

Có lẽ đọc nhiều loại sách nên khi đối diện với từng thể loại văn như miêu tả, phân tích, giải thích và chứng minh đều không làm khó tôi được.

Tôi để ý rồi. Ai khá văn thì không bao giờ làm kinh doanh giỏi được. Đa số là làm nghệ sĩ, nhà thơ, nhà văn... Ai siêu toán thì chắc chắn hiện tại là giáo sư, kỹ sư, kiến trúc sư, doanh nhân...”.

Đàm Vĩnh Hưng lộ bảng điểm tốt nghiệp gây xôn xao - 4

“Ông hoàng nhạc Việt” cũng cho biết thêm, thời anh đi học, giáo viên rất nghiêm khắc, tất cả phải tự thân vận động, không bao giờ xảy ra chuyện sửa điểm hay mua bằng cấp.

Thời đi học, ngoài giờ trên trường, về nhà, Đàm Vĩnh Hưng còn phụ gia đình làm các công việc như xay bột, nặn bánh và phụ bán quán...

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dam-vinh-hung-lo-bang-diem-tot-nghiep-gay-xon-xao-1083039.html

Đan Trường đi hát hơn 20 năm sắm siêu xe đẳng cấp, ở biệt thự triệu đô gây choáng tại Mỹ

Sau hơn 20 năm đi hát, hiện nam ca sĩ này vẫn giữ được độ “hot“ của mình.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung