Đả nữ của “Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam” hẹn hò say đắm ở tuổi 50

Thứ Ba, ngày 17/04/2018 08:42 AM (GMT+7)

Đả nữ nổi tiếng một thời - Dương Lệ Thanh - yêu say đắm ở tuổi xế chiều

Đả nữ của “Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam” hẹn hò say đắm ở tuổi 50 - 1

Dương Lệ Thanh xuất hiện trẻ trung trong lúc chờ bạn trai

Tờ Apple Daily đã ghi lại được hình ảnh của Dương Lệ Thanh khi cô đi ra từ một rạp chiếu phim ở Đài Loan vào khoảng 22 hôm 14.4 vừa qua. Nữ diễn viên mặc trang phục vô cùng trẻ trung, khoe thân hình săn chắc ở tuổi 50. Cô đeo khẩu trang để tránh sự chú ý. Một lúc lâu sau, bạn trai cô mới xuất hiện.

Đả nữ của “Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam” hẹn hò say đắm ở tuổi 50 - 2

Bạn trai có những hành động nhạy cảm với ngôi sao 50 tuổi

Bạn trai Lệ Thanh có gương mặt còn khá trẻ, chiều cao nổi bật khoảng 1m80. Trong lúc chờ thang máy tại sảnh tòa nhà, hai người chuyện trò vui vẻ, thậm chí còn có những cử chỉ nhạy cảm như đụng chạm vòng 3 và áp sát người nhau. Hai người sau đó xuống bãi đậu xe và cùng về nhà.

Hôm sau 15.4, ngôi sao Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam đã chia sẻ với báo chí rằng, bạn trai cô kém cô vài tuổi, hai người là bạn bè thân thiết 14 năm nay và chỉ mới bắt đầu chuyển sang hẹn hò được một thời gian sau khi cô chia tay bạn trai cũ người ngoại quốc. Tuy nhiên, khi được hỏi về đám cưới, đả nữ một thời có phần do dự: “Hy vọng sẽ như vậy”.

Đả nữ của “Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam” hẹn hò say đắm ở tuổi 50 - 3

Dương Lệ Thanh từng là "đả nữ" nổi tiếng của màn ảnh thập niên 1990

Dương Lệ Thanh sinh năm 1968 tại Đài Loan. Cô đam mê võ thuật và thích những vai hiệp nữ từ khi còn nhỏ. Năm 18 tuổi, cô theo học nhu đạo và thái cực quyền để thỏa ước mơ. Có thể nói, diễn viên họ Dương thuộc số ít sao nữ biết võ thực thụ. Dương Lệ Thanh đã tham gia rất nhiều phim, trong đó, nổi tiếng nhất là các bộ phim như: Hiệp nữ truyền kỳ, Hắc bang, Nữ cảnh sát siêu đẳng, Tiếu ngạo giang hồ, Trung nguyên kiếm khách, Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam… 

Đả nữ của “Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam” hẹn hò say đắm ở tuổi 50 - 5

Nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ khiến sự nghiệp của cô tụt dốc không phanh

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô vướng phải tin đồn dao kéo, phẫu thuật thẩm mỹ thất bại dẫn đến khuôn mặt biến dạng. Nghi án làm ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của cô, khiến không một vị đạo diễn nào dám mời cô đóng phim, cô cũng ít nhận được các hợp đồng quảng cáo hơn. Mãi cho đến cuối năm 2016, đả nữ nổi tiếng một thời mới có màn tái xuất với bộ phim điện ảnh Chị gái Kungfu của tôi. Người đẹp sinh năm 1968 tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi được quay trở lại với màn ảnh mặc dù đây chỉ là phim chiếu trên mạng.

Đả nữ nổi tiếng một thời tiêu tan sự nghiệp vì nghi vấn dao kéo hỏng

Dương Lệ Thanh từng được Chân Tử Đan, Ngô Kinh kính nể nhưng sau đó không được đạo diễn nào mời đóng phim do bị cho...

Theo Thảo Nguyên (Theo AppleDaily) (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao